Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của WOG? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của WOG. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của WOG, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: What is the meaning of wog là gì, nghĩa của từ wog trong tiếng việt

Ý nghĩa chính của WOG

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của WOG. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa WOG trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: To Suck Nghĩa Là Gì ? You Suck! Có Nghĩa Là Gì

Tất cả các định nghĩa của WOG

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của WOG trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Trap Boi Là Gì – Trap Boy, Trap Girl Là Như Thế Nào

từ viết tắtĐịnh nghĩa
WOG Chiến tranh của các vị thần
WOG Chờ đợi ngày Thiên Chúa
WOG Các chiến binh của Thiên Chúa
WOG Cách pháo
WOG Cánh màu xanh lá cây
WOG Cơn thịnh nộ của Thiên Chúa
WOG Làm việc ra làm vườn
WOG Làm việc trên chính phủ
WOG Lối ra trò chơi
WOG Lời của vinh quang
WOG Mà không có bạn gái
WOG Mà không có bảo đảm
WOG Máy phát điện để làm việc
WOG Ngũ cốc toàn bộ yến mạch
WOG Người phụ nữ của Thiên Chúa
WOG Người đàn ông phương Đông phương
WOG Nhóm chủ sở hữu Westinghouse
WOG Nước xăng dầu, Gas
WOG Nếu không có Giblets
WOG Sự khôn ngoan theo định hướng người giám hộ
WOG Thế giới của Geekz
WOG Thế giới của Goo
WOG Toàn bộ chính phủ
WOG Trong sự trỗi dậy của các vị thần
WOG Trọng lượng trên bánh
WOG Trọng lượng trên mặt đất
WOG Trỗi dậy của các vị thần
WOG Từ của Thiên Chúa
WOG Với hàng hoá khác
WOG Xem hướng dẫn của nhân viên
WOG Xứng đáng quý ông phương đông

WOG đứng trong văn bản

Tóm lại, WOG là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách WOG được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của WOG: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của WOG, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của WOG cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của WOG trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *