Winzipper là gì, sự khác biệt giữa trình giải nén winrar và winzip

      89
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ cơ mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích cho không ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ vào 3 giây, tập tin có dung lượng cho 20MB với mãi mãi trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAY

Nếu các bạn đã có lần đề xuất bung file một tệp tin, hoàn toàn có thể bạn đang quen với WINRAR hoặc WinZip. Cả nhì hầu hết là các ứng dụng có phong cách thiết kế nhằm nén hoặc trích xuất tài liệu từ những file đã được nén, mà lại có sự khác biệt về công suất và giá cả. Trong bài viết này, chúng ta đang để mắt tới một số điểm biệt lập tại chính giữa nhì lịch trình về các tuấn kiệt, giá cả cùng hiệu suất của chúng.

Bạn đang xem: Winzipper là gì, sự khác biệt giữa trình giải nén winrar và winzip


WinRAR là gì?

Winrar hỗ trợ phiên bản cần sử dụng test miễn phí 40 ngày, sau đó nó đã nhắc bạn tkhô giòn tân oán. Tuy nhiên, Winrar vẫn sử dụng được sau thời hạn cần sử dụng test này mà chúng ta chưa phải trả chi phí.

Trên thực tiễn, WinRAR đã trở thành một giữa những ứng dụng nén cùng tàng trữ tệp phổ biến tuyệt nhất trên Windows. Nó được phát hành vào thời điểm tháng 4 năm 1995, cùng với bạn dạng update gần đây duy nhất của chính nó vào ngày 29 tháng 6 năm 20trăng tròn. Chương trình vẫn được cung cấp với thực hiện bên trên toàn trái đất.

*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Hiệu suất: Sự khác hoàn toàn vô cùng nhỏ

Để so sánh hiệu suất thân WinRAR và WinZip, mình đã thiết lập một bài chất vấn bao gồm 20 tệp nằm trong các một số loại và form size tệp không giống nhau bao gồm tài liệu, hình ảnh, video với âm thanh. Tổng cộng, những tệp bao gồm form size 1,78 GB, tiếp đến tôi đã đo vận tốc nén, thời hạn nén tệp cùng công dụng cuối cùng.

WinRAR mất 2 phút 6 giây để nén tệp. lúc hoàn chỉnh, các tệp nén cuối cùng có dung lượng 1,77 GB — hầu hết không tồn tại sự biệt lập về dung lượng trước với sau khoản thời gian nén.

Xem thêm: Tài Lanh Là Gì Khi Bị Nhận Xét Tài Lanh, Hay Dạy Đời Người Khác?

WinZip mất thêm 11 giây để thêm những tệp vào thư mục của chính nó cùng tiếp nối nén chúng sinh hoạt chính sách nền, khiến cho việc theo dõi tổng thời hạn trsống bắt buộc trở ngại hơn nhiều. Tuy nhiên, kết quả sau cuối vẫn tương tự nhau với đến kích thước ở đầu cuối là một trong những,77 GB.

Ngày nay, không ít người dân chọn 7-zip vắt bởi vì WinRAR hoặc Winzip vày 7-Zip là một chương trình trọn vẹn miễn giá tiền cùng tương thích với khá nhiều nền tảng hệ quản lý khác biệt. Tuy nhiên, WinRAR vẫn có ích, quan trọng đặc biệt nếu như bạn muốn nén tốt rộng hoặc cần một hình ảnh thân thiện với tối ưu rộng Lúc áp dụng.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Slàm việc dĩ họ được thực hiện WinRAR miễn chi phí trong veo thời hạn qua cũng là vì cơ chế của hãng là tập trung vào đối tượng người dùng công ty lớn rứa vày nhiều. Mặc mặc dù WinZip cùng Winrar là nhị cái thương hiệu nghe dường như cực kỳ tương tự nhau, tuy vậy bọn chúng lại sở hữu một số sự khác biệt nhất định về chính sách, đối tượng người tiêu dùng người dùng, Chi tiêu.


Hy vọng hầu hết báo cáo này đã bổ ích cùng với chúng ta với nếu như như gồm câu hỏi hoặc góp ý như thế nào khác giành cho nội dung bài viết thì đừng quên để lại lời bình của doanh nghiệp vào phần dưới đây.