Cách dọn dẹp làm giảm dung lượng thư mục winsxs folder là gì,

      209

Câu hỏi đầu tiên mở ra tự người dùng Windows Khi bắt gặp thư mục WinSxS là thỏng mục này là gì cùng vì sao này lại nặng nhỏng vậy? Xóa tất cả các câu chữ quan yếu được. Ít duy nhất là theo cách thông thường. Nếu bạn xóa các tệp hệ thống đặc biệt quan trọng, phần mềm hệ thống đã gặp mặt sự rứa. Nhưng form size của tlỗi mục tăng theo thời gian. Và nó đã hữu dụng nhằm đưa ra bí quyết làm sạch nó và liệu có thể làm điều đó không.

Bạn đang xem: Cách dọn dẹp làm giảm dung lượng thư mục winsxs folder là gì,

Thông tin thêm về thỏng mục

WinSxS bên trong thư mục gốc của phần mềm hệ thống (hay là C: Windows) trong tất cả những Win tân tiến, ban đầu với phiên phiên bản 7. Các tập tin cùng tlỗi mục quan trọng mang lại hệ quản lý và điều hành. Nếu các bạn vứt bỏ chúng, chuyển đổi, dịch chuyển hoặc đổi tên, vấn đề nghiêm trọng rất có thể gây ra. Tốt duy nhất, lỗi đang lộ diện. Tệ nhất, Windows sẽ không bắt đầu nữa. Và các bạn bắt buộc Phục hồi nó. Do đó, trước khi xóa bất kỳ thư mục hệ thống làm sao, hãy đảm bảo rằng nó không làm cho lỗi hệ điều hành cùng không khiến ra lỗi nghiêm trọng. Và nhằm hiểu liệu chúng ta có thể đào thải WinSxS hay là không, bạn cần tò mò xem nó dùng để làm gì.

Nó lưu trữ các tập tin cần thiết để Phục hồi Windows. Sau mỗi bản cập nhật, một bản sao lưu lại được chế tác - một hình hình ảnh cố định của hệ thống. Với anh ta, có thể chuyển Win trngơi nghỉ về tinh thần trước khi update. Đây là một trong những công dụng bổ ích và quan trọng - xét mang đến cùng, các phiên phiên bản mới của lịch trình với các dịch vụ không phải dịp nào cũng chuyển động định hình.

Nếu bạn đang thiết lập phần mềm hệ thống cách đây không lâu, thì WinSxS sẽ là một trong loại nhỏ - chỉ vài ba gigabyte. Nhưng theo thời hạn, thỏng mục cải cách và phát triển hoặc chỉ chiếm nhiều dung lượng đĩa hơn. Kích thước của chính nó nhiều khi đạt mức 10-30 GB. Và một vài ngôn từ rất có thể không thể quan trọng. Tại sao bạn cần trở lại bản update bảo mật mà lại chúng ta sẽ cài đặt xuống một năm trước?

Kích thước tlỗi mục WinSxS

Nhưng bạn quan trọng xóa tổng thể thư mục. Hoặc xóa một vài tệp "cũ", xem ngày chúng được tạo ra. Nếu chúng ta hành động không cẩn thận hoặc thiếu thốn suy nghĩ, hệ thống vẫn ngừng hoạt động. Quý khách hàng rất có thể bớt form size của thỏng mục này bởi một trong những phương pháp hệ điều hành tích vừa lòng. Hoặc chỉ gocnhintangphat.comệc thiết đặt lại Win.

Bộ lưu giữ, được chỉ định trong các nằm trong tính của WinSxS, tương đối khác đối với trọng lượng của Real real của tlỗi mục. Trong thực tiễn, nó khá không nhiều, bởi vì một phần của câu chữ là những liên kết cứng (tượng trưng). Nhạc trưởng "không nhằm ý" bọn họ.

Nếu sau khi update vài ba ngày trôi qua và HĐH chuyển động thông thường thì ko đề xuất sao lưu lại nữa. Nhưng nên làm xóa các tập tin truyền thống của Cũ. Rốt cuộc, chúng ta chắc chắn rằng không quan trọng. Không thể có tác dụng sạch sẽ trọn vẹn tlỗi mục WinSxS Windows 7. Chỉ được phép xóa một số trong những tập tin. Đối cùng với điều đó, SP1 nên được cài đặt.

Không gian trống hoàn toàn có thể được phân păn năn với tương đối nhiều lợi ích hơn: mua xuống ứng dụng, thiết lập gocnhintangphat.comdeo clip, lưu lại dữ liệu cá nhân, v.v. Hoặc vướng lại một chút ít bộ nhớ mang đến yêu cầu của hệ thống.

Làm nắm nào nhằm tôi biết giả dụ SP1 được download đặt?

Chính vào Windows 7 SP1, vẫn mở ra quyền truy cập vào Win SxS. Trong các phiên phiên bản trước của Win, bài toán vệ sinh thỏng mục này là thiết yếu. Để xem gói này có vào HĐH không:

Chuyển mang đến "Bảng điều khiển" (ví dụ: thông qua thực đơn "Bắt đầu").Mlàm gocnhintangphat.comệc tùy lựa chọn Hệ thống vào hạng mục Hệ thống với Bảo mật.Trong trường "Phiên bản" nên là thông tin: Phiên phiên bản HĐH, bạn dạng quyền Microsoft, năm chế tạo. Nếu có một mẫu Dịch Vụ Thương Mại Gói 1 1, thì hầu như sản phẩm phần lớn theo thiết bị từ và hạng mục hoàn toàn có thể được sửa đổi.

Gói dịch vụ một trong những Windows 7

Trước lúc có tác dụng sạch mát

Trước khi xóa WinSxS, bạn cần sở hữu xuống một bạn dạng update (nếu như nó vẫn chưa được sở hữu đặt).

Đi mang đến Bắt đầu - Chương trình - Trung trung khu update.

Xem thêm: Download Ubuntu Mate Là Gì, 10 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Hđh Ubuntu

Trung trọng tâm cập nhật Windows

Nhấp vào Cập nhật tùy chọn của nước Nhật. Nếu không tồn tại mục kia, thì tất cả các hình thức dịch vụ đã được thiết lập.Trong list, tra cứu phiên bản update cùng với số lượng KB KB2852386.Đánh lốt vào nó cùng xác thực thiết lập.

Nếu không có bạn dạng update này, gocnhintangphat.comệc lau chùi WinSxS sẽ không khả dụng. Nó rất có thể được thiết lập xuống tự trang web bằng lòng của Microsoft.

Tới comTrong tkhô nóng tra cứu tìm ở bên trên cùng bên phải, nhập "KB2852386".Chọn một phiên bản cập nhật phù hợp với hệ thống của bạn: 32 bit hoặc 64 bit.Để mày mò ban bố về phần mềm hệ thống, click chuột nên vào biểu tượng của máy tính My My, sau đó vào mục Thuộc tính mật vụ. Dòng "Type" đã cho biết phạm gocnhintangphat.com bit của Windows.

Tkhô giòn lọc

Nếu ai đang nghĩ về phong thái loại bỏ WinSxS, hãy thải trừ phát minh này. Tlỗi mục này sẽ không thể bị xóa hoàn toàn. Loại quăng quật bằng tay những tập tin từ bỏ này cũng không được khuyến nghị. Sẽ có kết quả khó chịu. Nhưng để xóa 1 phần của văn bản, và sút vơi kích cỡ của thỏng mục là một trong nhiệm vụ thực thụ.

Chức năng có tác dụng sạch sẽ đĩa

Nhấp con chuột cần vào đĩa hệ thống. Menu ngữ cảnh lộ diện.Chọn loại "Thuộc tính".Tab "Chung"."Dọn đĩa".

Bấm vào Dọn đĩa

Chọn vỏ hộp Cập nhật Windows Windows Cập nhật. Nếu không tồn tại, nhấp vào nút "Tệp hệ thống". Dòng ước muốn vẫn xuất hiện thêm.Xác dấn hành gocnhintangphat.com bằng cách nhấp vào trên OK OK với tiếp đến vào Xóa Xóa.Chờ cho tới Lúc xong quá trình. Tiếp theo, bạn cũng có thể rất cần phải khởi hễ lại PC.Thương Mại Dịch Vụ chỉ được vứt bỏ các cập nhật ko quan trọng. Toàn cỗ thỏng mục cấp thiết bị xóa.

Dòng lệnh vào Windows 10

WinSxS vào Windows 10 rất có thể được xóa bằng cách thực hiện bảng điều khiển.

Nhấp loài chuột bắt buộc vào thực đơn Bắt đầu. Nó trông giống hệt như biểu tượng logo Win.Chọn "Dấu kể lệnh" và chạy nó với tư biện pháp cai quản trị gocnhintangphat.comên.Nhập lệnh "Dism.exe pháo / trực con đường / dọn dẹp vệ sinh hình ảnh / Phân tíchComponentStore".Hệ thống sẽ đối chiếu cùng giới thiệu lời khuyên.Nếu cô ấy kiến nghị sa thải những tệp không cần thiết, hãy sử dụng lệnh miễn tổn phí Dism.exe cộ / online / cleanup-image / StartComponentCleanup. gocnhintangphat.comệc dọn dẹp đang bước đầu.Nếu danh mục nặng trĩu bên dưới 5 GB, giỏi hơn là ko va vào nó. Mặt không giống, các bạn nhận được hiệu ứng trở lại - tăng âm lượng thay bởi vì về tối ưu hóa.

Nếu thư mục WinSxS chiếm phần quá nhiều dung lượng, nó hoàn toàn có thể được làm sạch sẽ. Như vậy được thực hiện thông qua những hình thức hệ quản lý quan trọng hoặc loại lệnh. Không chuyển đổi văn bản của tlỗi mục trực tiếp. Nếu chúng ta xóa tất cả những tệp bằng phương thức "Xóa - Nhập", các sự gocnhintangphat.comệc cực kỳ nghiêm trọng vẫn tạo nên.

*