Download ubuntu mate là gì, 10 lý do bạn nên sử dụng hđh ubuntu

      93

MATE là một trong tia nắng cùng hoàn hảo Môi ngôi trường máy tính để bàn, về chiếc làm sao và thích hợp Quế, công ty chúng tôi không xuất phiên bản thường xuyên, là bài bác cuối cùng chứng thực về nó, rộng 3 năm ngoái.

Bạn đang xem: Download ubuntu mate là gì, 10 lý do bạn nên sử dụng hđh ubuntu

Như vậy chắc rằng là vì thực tế là, nói chung, nó chỉ được kể đến Lúc nó được nói tới Linux Mint hoặc Ubuntu MATE, kể từ khi nói Môi ngôi trường máy tính xách tay để bàn Nó được sử dụng thoáng rộng trong cả nhì Bản phân phối GNU / Linux. Do kia, trong ấn phđộ ẩm này, công ty chúng tôi đã quan trọng tập trung vào ¿Que es? y Làm thế như thế nào nhằm các bạn mua đặt?. Tất nhiên, nhấn mạnh vấn đề hiện thời DEBIAN GNU / hết sức phân phối hận Linux, trong gần đây tuyệt nhất của nó phiên bản, những số 10, tên mã Buster. Vấn đề này lúc bấy giờ cũng là cơ sở cho Distro MX-Linux 19 (Vịt con xấu xí).

*
*
*
*
*

Kết luận

Chúng tôi hy vọng vấn đề này "bài viết nhỏ dại hữu ích" bên trên «Entorno de Escritorio» được nghe biết cùng với thương hiệu của «MATE», được coi là một Một trong những sản phẩm nhẹ duy nhất cùng công dụng nhất, nhỏng XFCE, cùng với phong thái truyền thống cùng hàng loạt những vận dụng nơi bắt đầu, vào nhân loại «Distribuciones GNU/Linux», vô cùng được quyên tâm và phầm mềm, mang lại cục bộ «Comunidad de Software Libre y Código Abierto» với đóng góp khổng lồ phệ vào vấn đề truyền bá hệ sinh thái xanh tuyệt vời, to đùng cùng vẫn cải cách và phát triển của các vận dụng «GNU/Linux».

Xem thêm: Nghị Luận Sách Mở Ra Trước Mắt Tôi Những Chân Trời Mới Là Gì

Và nhằm hiểu thêm báo cáo, đừng ngần ngại truy cập bất kỳ Tlỗi viện trực tuyến nlỗi OpenLibra y JedIT đọc sách (PDF) về chủ đề này hoặc chủ đề không giống nghành nghề con kiến ​​thức. Còn hiện giờ, ví như bạn thích điều đó «publicación», đừng hoàn thành chia sẻ nó cùng với những người khác, vào Các trang web, kênh, team hoặc cộng đồng yêu thích của social, tốt nhất có thể là miễn mức giá và msinh sống nlỗi Loại voi lớn đa tốt chủnghoặc bình an cùng riêng tứ nlỗi Telegram.

Hoặc chỉ cần truy vấn trang chủ của Shop chúng tôi trên FromLinux hoặc tyêu thích gia Kênh chính thức Telegram từ bỏ FromLinux nhằm gọi với bình chọn đến ấn phđộ ẩm này hoặc các ấn phđộ ẩm độc đáo không giống bên trên «Software Libre», «Código Abierto», «GNU/Linux» cùng những chủ đề không giống liên quan đến «Informática y la Computación»cùng «Actualidad tecnológica».