MATE là một ánh sáng và hoàn chỉnh Môi trường máy tính để bàn, về cái nào và thích Quế, chúng tôi không xuất bản thường xuyên, là bài cuối cùng chỉ rõ về nó, hơn 3 năm trước.

Đang xem: Download ubuntu mate là gì, 10 lý do bạn nên sử dụng hđh ubuntu

Điều này có lẽ là do thực tế là, nói chung, nó chỉ được nói đến khi nó được nói đến Linux Mint hoặc Ubuntu MATE, kể từ khi nói Môi trường máy tính để bàn Nó được sử dụng rộng rãi trong cả hai Bản phân phối GNU / Linux. Do đó, trong ấn phẩm này, chúng tôi sẽ đặc biệt tập trung vào ¿Que es? y Làm thế nào để bạn cài đặt?. Tất nhiên, nhấn mạnh hiện tại DEBIAN GNU / siêu phân phối Linux, trong gần đây nhất của nó phiên bản, các số 10, tên mã Buster. Điều này hiện cũng là cơ sở cho Distro MX-Linux 19 (Vịt con xấu xí).

*
*
*
*
*

Kết luận

Chúng tôi hy vọng điều này “bài viết nhỏ hữu ích” trên «Entorno de Escritorio» được biết đến với tên của «MATE», được coi là một trong những thiết bị nhẹ nhất và chức năng nhất, như XFCE, với phong cách truyền thống và một loạt các ứng dụng gốc, trong thế giới «Distribuciones GNU/Linux», rất được quan tâm và tiện ích, cho toàn bộ «Comunidad de Software Libre y Código Abierto» và đóng góp to lớn vào việc truyền bá hệ sinh thái tuyệt vời, khổng lồ và đang phát triển của các ứng dụng «GNU/Linux».

Xem thêm: Nghị Luận Sách Mở Ra Trước Mắt Tôi Những Chân Trời Mới Là Gì

Và để biết thêm thông tin, đừng ngần ngại truy cập bất kỳ Thư viện trực tuyến như OpenLibra y JedIT đọc sách (PDF) về chủ đề này hoặc chủ đề khác lĩnh vực kiến ​​thức. Còn bây giờ, nếu bạn thích điều này «publicación», đừng ngừng chia sẻ nó với những người khác, trong Các trang web, kênh, nhóm hoặc cộng đồng yêu thích của mạng xã hội, tốt nhất là miễn phí và mở như Loại voi lớn đa tuyệt chủnghoặc an toàn và riêng tư như Telegram.

Xem thêm: Tryouts Là Gì – Nghĩa Của Từ Try

Hoặc chỉ cần truy cập trang chủ của chúng tôi tại FromLinux hoặc tham gia Kênh chính thức Telegram từ FromLinux để đọc và bình chọn cho ấn phẩm này hoặc các ấn phẩm thú vị khác trên «Software Libre», «Código Abierto», «GNU/Linux» và các chủ đề khác liên quan đến «Informática y la Computación»«Actualidad tecnológica».

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *