2. Vì sao bạn nên mua một Wildcard SSL?3. Giải đáp một số câu hỏi thường gặp với Wildcard SSL

Đang xem: Wildcard ssl là gì, giới thiệu về chứng chỉ số wildcard

Chứng chỉ Wildcard SSL là một giải pháp tuyệt vời cho những nhà quản trị website với những lợi ích như là: tối ưu chi phí và hỗ trợ cho việc quản lý. Tuy nhiên, khi mới gia nhập vào việc phát triển website vẫn còn nhiều người chưa biết Wildcard SSL là gì và những lợi ích đằng sau nó. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây, gocnhintangphat.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về Wildcard SSL để bạn hiểu hơn về chứng chỉ này.

Xem thêm: Văn Minh Là Gì – :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta

*
*
*
*
*

Có thể cùng lúc kết hợp chứng nhận SSL SAN và Wildcard SSL không?

Xem thêm: Chế Độ Công Vụ Là Gì – Pháp Luật Về Chế Độ Công Vụ Theo Vị Trí Việc Làm

Giải đáp: Không thể

Bạn không được dùng tên miền wildcard trong chứng nhận UCC (chứng nhận truyền thông hợp nhất). Chính vì thế, bạn cần xem xét và cân nhắc về nhu cầu sử dụng của mình cũng như số lượng miền phụ bạn cần bảo vệ để từ đó lựa chọn được loại chứng nhận SSL phù hợp nhất.

3.2 Có máy chủ nào không phù hợp với chứng nhận Wildcard SSL không?

Giải đáp: Trong trường hợp bạn đang sử dụng chứng nhận SSL nhằm mục đích bảo vệ nhiều miền phụ 1 lúc trong 1 máy chủ Microsoft Exchange, bạn sẽ cần bắt buộc mua chứng nhận SSL UCC thay vì mua chứng nhận Wildcard SSL. Lý do bởi Exchange đề xuất chứng nhận phải có thông tin chi tiết đầy đủ của mỗi miền phụ nhằm đảm bảo hoạt động ổn định. Điều này cũng là yếu tố để đảm bảo rằng các thiết bị điện thoại lâu đời vẫn có khả năng liên kết bình thường với chứng nhận của Exchange. Bởi vì có 1 số hệ điều hành di động cũ không có khả năng nhận diện được chứng nhận Wildcard SSL.

4. Mua chứng nhận Wildcard SSL ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp chứng nhận Wildcard SSL. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ được đảm bảo tốt nhất bạn cần lựa chọn nơi uy tín. gocnhintangphat.com là một nơi cung cấp chứng nhận Wildcard SSL được nhiều người dùng đánh giá cao. gocnhintangphat.com luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi 1 đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Luôn đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi cần. Những chính sách ưu đãi cũng là một điểm cộng ở đây.

Tại gocnhintangphat.com, chúng tôi có cung cấp các chứng chỉ Wildcard SSL của các hãng như: RapidSSL Wildcard, Comodo Positive Multi-Domain Wildcard SSL, Thawte Wildcard SSL, Symantec Secure Site Wildcard

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chứng nhận Wildcard SSL thì hãy liên hệ thông qua những cách sau đây:

gocnhintangphat.com – kinhdoanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *