Xin giới thiệu wex là gì, thông tin mới nhất về sàn wex cựu giám Đốc Điều hành của sàn giao dịch wex

      249

Xin chào các bạn, hiện giờ không ít sàn thanh toán giao dịch bitcoin, eth,… được nổi lên kèm Từ đó là lừa đảo ko đáng tin tưởng,vì vậy chắc rằng chúng ta đã băn khoăn lừng chừng bắt buộc trade coin ở đâu đáng tin tưởng và bình an, hiện nay dân viêt nam giới mình thì tuyệt trade coin trên sàn Bittrex.com , hoặc poloniex.com là 2 sàn cực kỳ đáng tin tưởng với lâu lăm rồi, còn 1 sàn nữa bản thân thấy cũng đáng tin tưởng không thua kém sẽ là wex.nz, Hôm ni các bạn hãy thuộc mình Reviews về sàn wex.nz này nhé, coi tất cả đề nghị đầu từ bỏ vào sàn wex.nz này không ? .

Bạn đang xem: Xin giới thiệu wex là gì, thông tin mới nhất về sàn wex cựu giám Đốc Điều hành của sàn giao dịch wex

*

Có phải trade coin trên wex.nz không ?

Có nên trade coin trên sàn wex.nz không ?

+ Sàn thanh toán wex.nz trước đó là btc-e.com, btc-e.com cũng là một trong những trong những sàn giao dịch đáng tin tưởng, sau vụ sập sàn btc-e.com bị FBI mỹ thu duy trì toàn bộ máy nhà, tưởng trừng những người trade coin đã không còn hoàn toàn nhưng ko btc-e.com vẫn trả tương đối đầy đủ với ra đời một trang web bắt đầu với thương hiệu wex.nz.

+ Về Chi tiêu thì tỉ giá bán bên trên sàn này cao hơn phần đa sàn khác về toàn bộ các nhiều loại coin nhưng lại Khi ý muốn chuyển coin thanh lịch sàn khác bạn sẽ mất giá thành 0.01 coin trên 1 lần giao dịch thành công.

+ Wex.nz là sàn giao dịch thanh toán vày bạn nước nga qua lý mang lại giao dịch thanh toán không hề ít một số loại coin thông dụng điển hình nhỏng bitcoin (btc), ethereum (ETH), litecoin (LTC) ……

+ Về mua bán thì các chúng ta cũng có thể cung cấp bitcoin, eth ra chi phí mặt bằng phương pháp chuyển coin tự wex.nz lịch sự remitano.com hoặc santienao.com rất là nhanh hao, mình đang có nhu cầu muốn giao dịch ngơi nghỉ sàn này vày việc đưa coin từ bỏ sàn này quý phái sàn không giống khôn cùng nkhô giòn.

+ Về tính bảo mật: sàn này có tính bảo mật thông tin rất lớn không bị hacker sâm nhập lần làm sao, nói tầm thường là tương đối bình an, còn bạn nào không có ý muốn trade cơ mà mong muốn giữ giàng coin thì hoàn toàn có thể chế tác ví rét rồi gửi về kia, xem gợi ý cách sinh sản ví giá buốt trên trên đây . việc tạo nên ví rét mướt các bạn sẽ có private key phải rất an toàn.

Xem thêm: Soon Là Gì - Nghĩa Của Từ Soon

+ Thân thiện nay với người dùng: wex.nz có hình ảnh tương đối là dễ cần sử dụng đối với các sàn hồi đó bản thân hay trade

+ Về sự việc gì đề xuất hỗ trợ tư vấn thì cũng rất nkhô cứng với quan tâm.

– Ngoài hầu hết ưu điểm trên thì wex.nz cũng có phần lớn điểm yếu kém sẽ là :

+ Có không nhiều loại coin nhằm trade ko đa dạng mẫu mã bởi poloniex.com, hoặc bittrex.com.

+ phí rút hơi là cao.

+ Là trang web được tạo lại trang btc-e.com nên độ đáng tin tưởng chưa cao.

=> kết luận : nói phổ biến sàn giao dịch wex.nz này cũng rất là uy tín, gần như người rất có thể tin cậy được, hiện thời mình cũng sẽ trade coin trên sàn này một không nhiều sàn poloniex.com một ít ý kiến của bản thân là tránh việc để trứng một giỏ

*