Xin chào các bạn, hiện nay rất nhiều sàn giao dịch bitcoin, eth,… được nổi lên kèm theo đó là lừa đảo không uy tín,vì vậy chắc hẳn các bạn đang băn khoăn không biết nên trade coin ở đâu uy tín và an toàn, hiện nay dân viêt nam mình thì hay trade coin ở sàn Bittrex.com , hoặc poloniex.com là 2 sàn rất uy tín và lâu đời rồi, còn 1 sàn nữa mình thấy cũng uy tín không kém đó là wex.nz, Hôm nay các bạn hãy cùng mình review về sàn wex.nz này nhé, xem có nên đầu từ vào sàn wex.nz này không ? .

Đang xem: Xin giới thiệu wex là gì, thông tin mới nhất về sàn wex cựu giám Đốc Điều hành của sàn giao dịch wex

*

Có nên trade coin trên wex.nz không ?

Có nên trade coin trên sàn wex.nz không ?

+ Sàn giao dịch wex.nz trước đây là btc-e.com, btc-e.com cũng là một trong những sàn giao dịch uy tín, sau vụ sập sàn btc-e.com bị FBI mỹ thu giữ toàn bộ máy chủ, tưởng trừng những người trade coin đã mất hoàn toàn nhưng không btc-e.com vẫn trả đầy đủ và thành lập một website mới với tên wex.nz.

+ Về giá cả thì tỉ giá trên sàn này cao hơn những sàn khác về tất cả các loại coin nhưng khi muốn chuyển coin sang sàn khác bạn sẽ mất phí 0.01 coin trên 1 lần giao dịch thành công.

+ Wex.nz là sàn giao dịch do người nước nga qua lý cho giao dịch rất nhiều loại coin phổ biến điển hình như bitcoin (btc), ethereum (ETH), litecoin (LTC) ……

+ Về mua bán thì các bạn có thể bán bitcoin, eth ra tiền mặt bằng cách chuyển coin từ wex.nz sang remitano.com hoặc santienao.com rất là nhanh, mình thích giao dịch ở sàn này vì việc chuyển coin từ sàn này sang sàn khác rất nhanh.

+ Về tính bảo mật: sàn này có tính bảo mật rất cao chưa bị hacker sâm nhập lần nào, nói chung là khá an toàn, còn bạn nào không có ý định trade mà muốn cất giữ coin thì có thể tạo ví lạnh rồi chuyển về đó, xem hướng dẫn cách tạo ví lạnh tại đây . việc tạo ví lạnh các bạn sẽ có private key nên rất an toàn.

Xem thêm: Soon Là Gì – Nghĩa Của Từ Soon

+ Thân thiện với người dùng: wex.nz có giao diện khá là dễ dùng so với những sàn trước kia mình hay trade

+ Về vấn đề gì cần hỗ trợ support thì cũng rất nhanh và nhiệt tình.

– Ngoài những điểm mạnh trên thì wex.nz cũng có những điểm yếu đó là :

+ Có ít loại coin để trade không phong phú bằng poloniex.com, hoặc bittrex.com.

+ phí rút khá là cao.

Xem thêm: Đập Đá Là Gì ? Tìm Hiểu Về Ma Túy Đá Dấu Hiệu Nhận Biết Người Nghiện Ma Túy Đá

+ Là trang web được xây dựng lại trang btc-e.com nên độ uy tín chưa cao.

=> kết luận : nói chung sàn giao dịch wex.nz này cũng khá là uy tín, mọi người có thể tin tưởng được, hiện tại mình cũng đang trade coin tại sàn này một ít sàn poloniex.com một ít quan điểm của mình là không nên để trứng một giỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *