위버스 weverse là gì, mọi thứ về weverse có thể bạn chưa biết weverse là gì

      734
Weverse là gì? Mọi lắp thêm về weverse có thể chúng ta không biếtweverselàkhông gian tiếp xúc của ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc với người hâm mộ toàn cầu.

Bạn đang xem: 위버스 weverse là gì, mọi thứ về weverse có thể bạn chưa biết weverse là gì


*
Weverse là gì? Mọi thứ về weverse rất có thể chúng ta chưa biết

ARMY và TXTers nước ngoài, Big Hit Entertainment vừa công bố một vận dụng hoàn toàn mới đang biến hóa giải pháp bạn fangirl cùng với những người ngưỡng mộ trên khắp trái đất theo một phương pháp quan liêu trọng!
Hầu hết những nghệ sỹ sinh hoạt K-Pop thực hiện một diễn đàn Hàn Quốc mang tên fancoffe nhằm liên hệ với share câu chữ độc quyền với người ái mộ. Nhưng fancà phê được điều hành và quản lý vày một cổng thông báo website của bên đồ vật cha có tên DAUM, vấn đề đó không thuận lợi cho người mến mộ quốc tế truy vấn hoặc áp dụng (điều đó có thể đọc được, coi DAUM là 1 trong chủ thể Nước Hàn và không có nghĩa vụ cần phục vụ người ngưỡng mộ quốc tế).
Nhưng xem xét thành công nước ngoài trước đó chưa từng tất cả của BTS, không tồn tại gì quá lạ lẫm khi Big Hit đang lên Twitter vào trong ngày 30 mon 6 nhằm chào làng cộng đồng bạn mến mộ thừa nhận mới của BTS trên một ứng dụng mang tên Weverse đào bới cộng đồng người thế giới. Vậy, Weverse là gì?
Nhưng trước tiên, nhiều hơn về fancafe! Fancafe là 1 góc ưa chuộng của Internet, bạn mến mộ của BTS cùng những ngôi sao Kpop khác hoàn toàn có thể giao tiếp cùng với BTS và những ARMY khác và coi văn bản độc quyền trường đoản cú faves của họ.
Điều giận dữ nhất cùng với cộng đồng là văn bản của chính nó chỉ có ở Nước Hàn, khiến cho fan ngưỡng mộ thế giới khôn cùng nặng nề tmê mệt gia vào xã hội. Tất nhiên, những ARMY quốc tế vẫn thực hiện mọi gì họ bắt buộc làm, viết ra những chỉ dẫn về kiểu cách ĐK với thực hiện trang web bởi những ngữ điệu không giống nhằm những ARMY nước ngoài ít nhất có thể thấy văn bản độc quyền mà lại BTS đã đăng. Nhưng bởi xã hội chỉ bao gồm nghỉ ngơi Nước Hàn, cần cho đến bây giờ chỉ có sự tmê man gia của những ARMY quốc tế vào trang web.
Và TXT, nhóm nhạc nam giới mới nhất của Big Hit giới thiệu vào tháng 3 năm 2019. Điều khiến fan ái mộ BTS ngạc nhiên là vào ngày 1 mon 2, trước lúc TXT thậm chí ra mắt, Big Hit đang thông tin rằng xã hội bạn ái mộ thừa nhận của mình vẫn ra mắt thông sang một trang web không nằm trong DAUM mang tên TXTUniverse. com.
Các ARMY vẫn tò mò tại sao, tuy nhiên các ARMY cầu xin một môi trường xung quanh thân thiết với người ngưỡng mộ quốc tế hơn cho những ARMY trong vô số năm, Big Hit vẫn giới thiệu một mang lại TXT trước BTS. Nhưng có vẻ như như, dựa vào sự trình làng của Weverse, việc tung ra xã hội bạn hâm mộ thế giới của TXT và ARMYpedia của BTS trước tiên hầu như là một phần của planer toàn diện.
Hãy xem, nếu bạn chú ý vào TXTUniverse và ARMYpedia, cả hai những được BeNX, đơn vị con phát triển áp dụng trực đường của Big Hit triệu tập vào bài toán tạo ra các hình thức dịch vụ để tối nhiều hóa từng trải trực đường và nước ngoài tuyến đường cho tất cả những người ngưỡng mộ bên trên thế giới. Họ đã và đang cách tân và phát triển ứng dụng cửa hàng buôn bán đồng ý new của Weply, BTS cùng TXT.

Xem thêm: Hỏi: Chi Phí Dự Phòng Là Gì Và Phương Pháp Xác Định Chi Phí Theo Yếu Tố Nào ?


Điều xứng đáng chăm chú là, kể từ lúc BeNX trình làng vận dụng Weverse, TXTUniverse.com đang ngừng hoạt động, hướng tất từ đầu đến chân ái mộ TXT mua xuống áp dụng Weverse. Vấn đề này hình như ý niệm rằng BeNX (tuyệt có cách gọi khác là Big Hit) đã làm nghiệm công nghệ cộng đồng tín đồ mến mộ new của họ bên trên một fandom nhỏ dại hơn với túi tín đồ hâm mộ bé dại hơn của BTS trước khi họ chấp nhận giới thiệu vận dụng mang đến lượng người quốc tế kếch xù của BTS (BTS với "Cổng thông tin Weverse vẫn tất cả rộng 500.000 người tiêu dùng đăng ký).
Bây giờ đồng hồ các bạn có toàn bộ ban bố cơ bạn dạng trên Weverse, đấy là đa số gì bạn có thể làm cho bên trên vận dụng. Mô tả ứng dụng bằng lòng của Weverse cho thấy thêm vận dụng này chất nhận được bạn hâm mộ liên kết với những người dân ái mộ khác bên trên toàn quả đât, cùng giống như fancoffe, nó cho phép bạn hưởng thụ nội dung độc quyền mà lại bạn tất yêu thấy sống ngẫu nhiên nơi nào không giống được sàng lọc cảnh giác cho những member Weverse.
Weverse cũng có một kĩ năng Instagram-Story-esque gọi là "Khoảnh xung khắc nghệ sĩ" vị trí các người nghệ sỹ chia sẻ những bài bác đăng "vui nhộn, cảm cồn hoặc truyền cảm hứng" với những người ngưỡng mộ quá hạn sử dụng sau 24 giờ đồng hồ.
Nhưng có lẽ rằng thú vui nhất đối với người ngưỡng mộ nước ngoài là có một dịch trả tích hợp chất nhận được tín đồ ngưỡng mộ quốc tế dịch những bài xích đăng của các nghệ sỹ sang ngôn ngữ ưa chuộng của họ.Ngay hiện giờ, ứng dụng bao gồm sẵn bởi giờ Anh, giờ đồng hồ Hàn với giờ đồng hồ Nhật.
Ứng dụng của Weverse cũng trêu chọc tập việc bổ sung các cộng đồng cho những nghệ sĩ khác không tính BTS cùng TXT sắp trình làng. Lúc Này vẫn chưa rõ những người nghệ sỹ đang là nghệ sỹ tốt nghệ sĩ Big Hit bắt đầu không tính Big Hit, cơ mà tài năng là vô vàn.
Cũng ko rõ liệu fancà phê của BTS tất cả tiếp tục vĩnh cửu bên trên DAUM hay là không, giỏi nó sẽ tạm dừng hoạt động sau khi Weverse giành được bước tiến nhất quyết.
Nhưng, ARMY thế giới hoàn toàn có thể đăng nhtràn vào Weverse ngay hiện giờ nhằm tận hưởng tất cả đông đảo gì nó cung ứng. Jimin, Suga, Jungkook, Jin, J-Hope cùng RM phần đông đã có được đăng vào áp dụng, vì chưng vậy có khá nhiều thứ nhằm ttận hưởng thức!
*