Hi bạn bè, trong gocnhintangphat.comdeo hướng dẫn này, tôi sẽ hiển thị như thế nào để cho phép Stereo Mix trong card âm thanh, chức năng này cho phép chúng ta intrgistram từ bất cứ nguồn nào ở cấp phần cứng mà không mất mát.Sử dụng Stereo Mix có thể ghi lại âm thanh từ YouTube, radio trực tuyến, một talk show, podcast, dịch vụ trực tuyến các trang web âm thanh với phí âm nhạc trực tuyến và nhiều nguồn khác, tất cả các bạn có thể nghe trong loa có thể đăng ký . Đừng nhầm lẫn giữa Stereo Mix và ghi âm micro, là cái gì khácVề cơ bản Stereo Mix là cầu nối trực tiếp giữa phát và ghi âm, chức năng này là ban âm thanh của bạn, không may nó bị tắt theo mặc định, tại sao Chấm dứt hoạt không biết nhưng chúng tôi cho rằng đã làm với một khả năng gocnhintangphat.com phạm bản quyền, xem xét rằng gocnhintangphat.comệc ghi hình bằng Stereo Mix được làm từ chất lượng cao nhất mà không cần bất kỳ sự mất mát dường như là một bản giả định hợp lý, về cơ bản là nguồn để nó sẽ được ghi âm, bạn nhận ra như thế nào nó có thể ghi lại các bài hát.Để sử dụng / ghi lại với Stereo Mix phải sử dụng một âm thanh chụp coft, tôi đã sử dụng Bạo dạnNó là một phần mềm miễn phí và cực kỳ có thẩm quyền.Nếu bạn muốn ghi lại một bản nhạc âm thanh vừa được phát hành, nó có thể làm với Stereo Mix từ một đài phát thanh trực tuyến, cố gắng tìm bài gocnhintangphat.comết với một tốt bitrate với cách bitrate cao nên âm thanh sẽ được phong phú hơn và dễ chịu hơn cho đôi tai Tôi đang đợi bạn với những bình luận có ấn tượng và gợi ý

Hãy nhớ rằng, nếu bạn có ý kiến, khiếu nại hoặc thêm này không ngần ngại để gocnhintangphat.comết trong hòm thư, de-còn nếu bạn gặp các ý kiến ​​hộp một người sử dụng có vấn đề và bạn có thể giúp anh ta, đừng ngần ngại để làm điều đó, cách duy nhất chúng ta có thể làm nơi này tốt hơn, xem các ý kiến ​​hộp!Trên ô nhận xét cố gắng để có được một chút về vấn đề này để du khách khác có thể cung cấp một hướng dẫn + ý kiến ​​bình luận liên quan có thể được hỗ trợ thêm cho các lỗi người dùng, hoặc mong muốn tìm hiểu.Trước khi đặt câu hỏi hãy tìm trong các ý kiến ​​lâu đời nhất, hầu hết các lần đó đã trả lời câu hỏi của bạn.Sử dụng nhiều loại ở phía trên cùng của trang web và các công cụ tìm kiếm từ góc phải để nhanh chóng có được những gì bạn quan tâm, chúng tôi có hơn hướng dẫn 800 mà bao gồm hầu như tất cả các thể loại phần mềm, chúng tôi đã nhận ra, tôi bạn chỉ cần có để tìm kiếm cho họ và xem chúng.

Đang xem: Stereo mix là gì, kích hoạt tính năng stereo mix win 10 là gì

Hướng dẫn sử dụng gocnhintangphat.comdeotutorial.ro

Search Engine.Nếu ví dụ bạn có một vấn đề với Yahoo Messenger, bạn có thể nhập về công cụ tìm kiếm của chúng tôi như Yahoo, Mess, Messenger, id mess, multimess vấn đề tin nhắn, lỗi tin nhắn, vv, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ có một sự lựa chọn.

Danh sách.Nếu bạn sử dụng danh mục thả xuống, họ thấy thanh theo các hạng mục Trang chủ: Văn phòng, Đồ họa-Thiết kế, phần cứng, Internet, đa phương tiện, an ninh, hệ thống, lưu trữ, sao lưu, theo các chuyên mục được tổ chức phân loại và phụ phụ -categorii, đó là một bộ lọc chính xác hơn. Để tìm một cái gì đó liên quan đến Yahoo Messenger bằng cách sử dụng loại bạn có thể dẫn các hạng mục:InternetSẽ mở tiểu thể loại khác mà bạn chọn Voice-Trò chuyệnTừ đó bạn có thể đi vào các tiểu thể loại YahooCuối cùng, với các bộ lọc này sẽ đến vào một trang nơi các mặt hàng chỉ liên quan đến Yahoo Messenger hoặc Yahoo Mail.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Withhold Là Gì ? Nghĩa Của Từ Withhold Trong Tiếng Việt

Lưu trữ.trên văn khố Bạn có thể tìm thấy tất cả các hướng dẫn của chúng tôi được tổ chức ngày đẹp saptameni, tháng và năm.Tất cả mọi thứ là hợp lý, chỉ cần làm theo các logic.

Thưởng thức!Cristian Cismaru

Filed in: Bạo dạn, chụp âm thanh, Sửa-A, radio, Hướng dẫn gắn thẻ với Bạo dạn, cài đặt âm thanh, chụp âm thanh radio trực tuyến, stereo mix là gì, Làm thế nào để kích hoạt tính năng pha trộn âm thanh stereo, như các bài hát thu âm từ radio trực tuyến, Như có thể ghi lại từ các đài phát thanh pises, làm thế nào để kích hoạt kết hợp âm thanh stereo, làm thế nào để sử dụng pha trộn âm thanh stereo, Như bạn có thể ghi âm từ radio, Audacity tải, làm thế nào để ghi lại đài phát thanh trực tuyến, Ghi âm từ các đài phát thanh trực tuyến, Đăng ký trên youtube, Đăng ký phát thanh trực tuyến, Ghi âm stereo mix, ghi âm, âm thanh ghi âm máy tính, kết hợp âm thanh stereo tốt là những gì, card âm thanh, kỷ lục từ fm cuối cùng, kỷ lục từ đài phát thanh, đài phát thanh trực tuyến kỷ lục, kỷ lục podcast, ghi âm radio talkshow, ghi âm từ radio, phần mềm âm thanh đa theo dõi, phần mềm ghi âm thanh, kết hợp âm thanh stereo, pc âm thanh, Âm thanh trên máy tính, âm thanh youtube, Audacity hướng dẫn, gocnhintangphat.comdeo hướng dẫn Audacity, hướng dẫn Audacity, cửa sổ âm thanh

*

Về Cristian Cismaru

Tôi thích mọi thứ liên quan đến IT&C, tôi thích chia sẻ kinh nghiệm và thông tin mà tôi tích lũy được hàng ngày.Tìm hiểu khi bạn học!

Nhận xét

*

irisanh ấy nói
Tháng Tám 8 2012 tại 16: 46

Tôi sử dụng chức năng này nhiều tinp đặc biệt là trên các trang web mà bạn không thể tải về một bài hát mà bạn thực sự thích và không tìm thấy nơi khác. bạn có thể sử dụng chức năng này thành công là vẫn còn mạnh mẽ.Bạn quên đề cập đến ptr đó. lưu tất cả mọi thứ bạn đã ghi lại trong các định dạng khác nhau, bạn có thể không chỉ mp3.Đối với điều này bạn cần một plaghin (lưỡi CHO Audacity), bà nói. sau đó bạn có thể lưu trong mp3.Bravo. gocnhintangphat.comdeotutorial.Succes đội thêm.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Vietgahp Là Gì ? Có Dễ Nuôi Hay Không Các Yêu Cầu Đối Với Cơ Sở Sản Xuất

câu trả lời

*

ASUSanh ấy nói
Tháng Tám 8 2012 tại 17: 32

Cristi, bạn có thể làm một hướng dẫn mà tôi muốn ghi lại một cái gì đó cũ. Tôi có một băng âm thanh và tôi muốn kéo tất cả các bài hát mà trên đó trong máy tính. Có gì mềm mại tháng giúp đỡ để làm điều này xem xét rằng bạn không phải là mỗi bài hát đã cast STOP lên của mình khi bạn hoàn thành một bài hát sau khi hộp về cơ bản cảm thấy phần mềm và tự động chụp một bài hát khác nhau trên băng và để vẽ trên pc, không biết nếu bạn hiểu tôi muốn nói gì. Vì vậy, tôi cho Rec để có trong chế độ trễ như nó đã phải chờ đợi cho đến khi bắt đầu hát và bắt đầu ngay lập tức sau khi chụp ở điều chỉnh máy tính. Giống như tìm phần mềm ghi lại một bài hát duy nhất, và sau khi họ phải đặt một tên khác mà sau khi gocnhintangphat.comết lại qua. Xin vui lòng tôi có thể sử dụng cho tôi và du khách khác.

câu trả lời

*

bacauanh ấy nói
Tháng Tám 9 2012 tại 12: 10

Xin chào, bạn có thể nói với tôi dc không thể thêm danh sách tin cá nhân? Khi tôi muốn thêm một người xuất hiện với tôi hình ảnh này: http://oi41.tinypic.com/15xaa12.jpg Và sau khi hình ảnh này: http://oi41.tinypic.com/1e47eu.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *