Google behind webdriver torso là gì, một tài khoản youtube bí Ẩn Đã tải lên 77

      114

Vào năm 2014, trong suốt 7 tháng ròng rã, một tài khoản YouTube đã tải lên vừa phải một đoạn phim mỗi trăng tròn giây. Mỗi đoạn phim đều giống hệt nhau: dài 10 giây, hiển thị lần lượt 10 hình ảnh tĩnh của những khối chữ nhật blue color với màu sắc đỏ thuộc các âm tkhô giòn điện tử. Vị trí, kích thước của những khối chữ nhập, tiêu đề của đoạn phim tốt cao độ của âm tkhô hanh đều dường như hoàn toàn ngẫu nhiên. Nhưng tất cả các đoạn Clip đều gồm điểm chung là dòng chữ "aqua.flv" ở góc dưới bên trái màn hình hiển thị. Kênh YouTube túng thiếu ẩn này có tên "Webdriver Torso" với đã khiến cộng đồng mạng cực kì tò mò và hiếu kỳ dịp bấy giờ.

Bạn đang xem: Google behind webdriver torso là gì, một tài khoản youtube bí Ẩn Đã tải lên 77


*

Những đoạn Clip như thế này đã làm cho cộng đồng mạng cực kì tò mò và hiếu kỳ.


Hàng loạt giả thiết đã được đưa ra, từ một trò chơi thực tế, một loại mật mã đặc biệt mang lại tới cao tay hơn là... hoạt động ngoài trái đất. Một số trang web lớn như Daily Dot tuyệt The Guardian cũng thực hiện liên lạc với chủ tài khoản "Webdriver Torso" nhưng tất cả những gì họ nhận được cũng chỉ là một sự im lặng. Trong quy trình kiếm tìm kiếm, cây viết Brendan O"Connor của Daily Dot bất ngờ tìm được một đơn vị mang tên Selenium. Shop chúng tôi này còn có một sản phẩm thương hiệu làSelenium Idevới tính năng... WebDrive được cần sử dụng để tự động "test" các trang web. Dù vậy, tác giả phần mềm này phủ nhận mình gồm liên quan đến những video túng bấn ẩn.

Xem thêm: Sqf Là Gì ? Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm Sqf

Dù vậy, sau đó sự thật tất cả vẻ đã được... phơi bày!

Isaul Vargas, một Chuyên Viên thử nghiệm phần mềm ở Thủ đô New York, chia sẻ với BoingBong rằng anh từng thấy những video clip này vào một hội thảo về tự động bản thân từng tđam mê gia vào năm 2013. Chúng được trình chiếu bởi một công ty Châu Âu chuyên phân phát triển các phần mềm streaming cho thiết bị set-top box (thiết bị kết nối với TVm giúp TV coi được những dịch vụ như Netflix). công ty chúng tôi này cần tìm thấy những giải pháp tải lên nkhô giòn cùng ổn định nhiều video clip lên YouTube và gồm vẻ như 77.000 video clip túng ẩn làm cộng đồng mạng yêu thích thực tế chỉ là một... thử nghiệm phần mềm.


*

"Dựa vào số lượng Clip và thực tế họ chọn sử dụng YouTube, tôi mang lại rằng những video này chỉ là của một đơn vị lớn làm sao đó đang thử nghiệm phần mềm mã hóa video clip cùng tính coi YouTube thực hiện nén video clip của họ như thế làm sao," Isaul Vargas nói thêm. Isaul Vargas về sau cũng thực hiện search lại báo cáo về hội thảo anh từng tyêu thích dự và nhận ra rằng các Clip được chiếu vào hội thảo này tương tự những video túng ẩn trên YouTube nhưng chúng không trọn vẹn giống nhau cùng đến từ một đơn vị Anh mang tên YouView.

Mọi việc ko đơn giản đến vậy, vào số hàng nghìn Clip sau đó bất ngờ xuất hiện một video ngắn có hình ảnh của Tháp Eiffel thuộc một comment từ người tải lên: "Matel cực kì thông minh". Cộng đồng mạng lại một lần nữa dậy sóng cùng truy tìm tìm kiếm nhân vật có tên Matel này. Tuy nhiên, những lên tiếng mà họ bao gồm là thừa ít để tất cả thể tìm ra đúng mực ai là người đứng sau những đoạn phim túng ẩn.

Dẫu sao đi chăng nữa, những video này cũng ko phải là hoạt động của... người thiên hà như một số quan liêu điểm đưa ra.