Watt peak là gì trong hệ thống pin năng lượng mặt trời? kwp là gì trong hệ thống pin năng lượng mặt trời

      157
KWPhường LÀ GÌ TRONG HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI?

Để làm rõ rộng về KWPhường. LÀ GÌ vào cách tính năng suất điện hiện giờ bạn cũng có thể hiểu qua định về thuật ngữ này trong phương pháp tính bây giờ. Dưới đây là một Một trong những đinch nghĩa rõ về đơn vị tính của vật dụng lý.

Định nghĩa Kilowatt Peak ‘kwp’
*

MộtkWp làhiệu suất đỉnh của một hệ thống hoặc bảng điều khiển và tinh chỉnh PV “(Watts peak) là đơn vị đo lượng tích điện xuất hiện, thường xuyên được sử dụng cho các sản phẩm tích điện phương diện trời”, kWp là viết tắt của kilowatt ‘peak’ của một hệ thống. Công suất được tính theo nghiên cứu chuẩn hóa cho các bảng trên toàn bộ các công ty sản xuất để bảo đảm an toàn rằng những cực hiếm được liệt kê có khả năng so sánh. Các điều kiện thử nghiệm cho năng suất mô-đun thường xuyên được reviews trong Điều khiếu nại thí điểm tiêu chuẩn (STC): ánh sáng của 1000 W / m ^ 2, nhiệt độ mô-đun sinh sống 25 độ C cùng phổ mặt trời của AM 1.5. tin tức về quang quẻ phổ này có thể được tìm kiếm thấy ở chỗ này , nhưng lại có vẻ không có bất kỳ lợi ích làm sao so với bất kỳ ai xung quanh ngành. Đủ để nói rằng kia là 1 trong những phân tách tiêu chuẩn chỉnh hóa được cho phép so sánh thân các công nghệ với thương hiệu khác nhau.

Bạn đang xem: Watt peak là gì trong hệ thống pin năng lượng mặt trời? kwp là gì trong hệ thống pin năng lượng mặt trời

lúc các tấm pin phương diện ttránh hoạt động, bọn họ đã rộng một giờ thay đổi ánh nắng phương diện trời thành tích điện năng lượng điện, được đo bởi kilowatt giờ (kWh). Một bảng tinh chỉnh PV với hiệu suất cực đại là 3kWp đang hoạt động làm việc công suất cực lớn vào một giờ đồng hồ sẽ tạo nên ra 3kWh.

Cách tính số kwp năng lượng điện cùng pin tích điện phương diện trời

Cách tính này sẽ giúp đỡ bạn tính hiểu rằng số điện tiêu trúc và Chi tiêu cơ mà chúng ta có thể tiết kiệm ngân sách được một khoảng chừng tiền Lúc áp dụng rất nhiều tnóng pin năng lượng trong gia đình.

Phương pháp tính số Kwp điện:

Với khí hậu nắng và nóng làm việc đất nước hình chữ S được ước chừng mức độ vừa phải bây chừ thì có tầm khoảng 4 cho 4,5 tiếng có nắng chúng ta có thể tận dụng để áp dụng số đông tnóng pin năng lượng tự phương diện ttách. Do kia để tính kwh điện được tạo thành của vào khối hệ thống 1kWp ta rước tự hầu hết tnóng pin năng lượng 1×4.5. Trung bình hằng ngày sẽ khởi tạo ra khoảng 4.5kWh điện. Tức mỗi thángkhối hệ thống tnóng pin mặt trờitạo thành khoảng chừng 135 kWh năng lượng điện (135 số điện).

Xem thêm: Tik Tok Là Gì ? Các Kiến Thức Đầu Tiên Về Tiktok Bạn Cần Nắm Được!

Tương tự nhỏng thế:

1 kwp là 135 kwh thì 2 kwp là 270 kwh điện tương tự chúng ta cũng có thể tính được 4 kwp, 5 kwp là từng nào nhé… Tuy nhiên, tùy trực thuộc vào thời gian cùng mùa nhưng thời hạn nắng nóng cũng ảnh hưởng đến điện năng hấp thụ được trong những tấm pin năng lượng mặt ttách vận động như thế nào cũng trở thành tất cả sự chênh lệch đáng kể nhưng bạn nên tìm hiểu.


*

Tính theo mức ngân sách điện bây giờ vẫn là:

Kinc doanh: 3,000 VNĐHộ mái ấm gia đình sử dụng: 2,700 VNĐSản xuất : 1,800 VNĐ

lấy một ví dụ cách tính như sau:

Nếu gia của công ty một mon chúng ta sử dụng hết 200 kwh thì và tính được là: 200×2,700=540,000 vnd so với hộ gia đình. Tiếp theo nhằm tính kwp nhằm hiểu rằng cần được thêm từng nào tnóng pin thì lấy: 200:135=1.48 kwp bạn buộc phải gắn thêm khối hệ thống 1 kWp năng lượng điện phương diện trời thì đang tiết kiệm được khoảng 364,500vnd. Tức là các bạn sẽ trả mang đến nhà nước là: 540,000- 364,500 =85,500vnd cầm là các bạn chỉ cần trả từng ấy cho doanh nghiệp điện thôi.

Pmùi hương pháp tính số tấm pin nên lắp rắp đến hộ gia đình tuyệt doanh nghiệp:

Mỗitnóng pin năng lượngđiều có một công xuất không giống nhau, nếu bạn đạt được số kwp thì chúng ta có thể gạn lọc nhiều loại khoảng pin mà bản thân cần sử dụng. Lựa chọn pin phù hợp cũng với hầu như mức chi phí phải chăng để giúp đỡ các bạn tiết kiệm được một khoảng chừng túi tiền trong mái ấm gia đình của bản thân.

Hy vọng rất nhiều kiến thức cùng các tính trên sẽ giúp bạn gạn lọc cho chính mình một nhiều loại pin tích điện cũng như hiệu suất nhưng mà phần lớn tấm tích điện đề nghị vận động vào sinc hoạt mỗi ngày của chính bản thân mình. KWP LÀ GÌ

*