gocnhintangphat.com là công ty dịch vụ SEO chuyên cung cấp các dịch vụ. 1. Phân tích & giải pháp SEO 2. Viết bài chuẩn SEO 3. Phát triển website chuẩn SEO 4. Tối ưu On-Page 5. Tối ưu Off-Page

SEO expert có hơn 5 năm kinh nghiệm về SEO, chịu trách nhiệm kiểm duyệt tính chính xác của nội dung bài viết của TOS

*

Bạn đang soạn một email bằng tiếng Anh tuyệt vời để gửi tới khách hàng của mình. Mọi thứ dường như có vẻ đều ổn. Nhưng sau đó bạn đến phần sign-off của email. Bạn phân vân nên dùng gì ở đây. “Thanks” quá chung chung, “Sincerely” lại quá trang trọng và “Cheers” thì nghe có vẻ mệt mỏi. Trong trường hợp này, “Best regards” và “kind regards” là 2 trong số các lựa chọn tốt nhất của bạn cho phần sign-off, nhưng lại có từng trường hợp sử dụng cụ thể cho chúng. Vậy khi nào nên dùng “Best regards” và khi nào nên dùng “kind regards”? Làm sao để bạn có một email hoàn toàn phù hợp về ngữ nghĩa, nội dung và về mặt hoàn cảnh? Hãy cùng gocnhintangphat.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Khi nào nên dùng “Best Regards”?

Trong 2 cái trên thì “Best regards” mang nghĩa ít trang trọng hơn. Nó khá an toàn, thân thiện và thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng mà bạn khá quen thuộc nhưng chưa có cơ hội làm quen.

Đang xem: Warm regards là gì, warm regards, vs best, vs yours, vs sincerely,

Nó trung lập và truyền đạt sự tôn trọng mà không yêu cầu phải có mối quan hệ vượt ra ngoài những gì bạn đã xây dựng với khách hàng tiềm năng, khách hàng hoặc đồng nghiệp của mình. Dưới đây là danh sách các trường hợp bạn có thể sử dụng “Best regards”:

Khi gửi email cho khách hàng hiện tạiKhi nói chuyện với các nhà cung cấp bạn đã làm việc với họ hơn 3 thángKhi liên lạc với khách hàng tiềm năng mà bạn đã trò chuyện thường xuyênKhi trao đổi với các đồng nghiệp trong tổ chức của bạnBất cứ khi nào bên kia thiết lập một ngữ điệu bình thường và thoải mái hơn qua email

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức thay thế chính thức hoặc không chính thức cho “Best regards”, hãy tham khảo phần dưới đây:

Các lựa chọn thay thế cho “Best Regards”

RespectfullyBestAll the bestThank youThanks againThanks in advanceThank you for your timeCheersTalk soonLooking forward to our next conversationLooking forward to hearing from youHave a wonderful Happy weekendReach out with questionsLet me know if you need anything 

2. Trường hợp nên dùng “Kind Regards”

“Kind Regards” là một phiên bản trang trọng hơn của “Best Regards”. Bạn có thể dùng nó cho các email giới thiệu, tiếp cận hoặc khám phá. Trong thư tín kinh doanh, “Kind Regards” là một cách chuyên nghiệp và phù hợp để kết thúc một email.

Dưới đây là một vài tình huống mà bạn sẽ sử dụng “Kind Regards”:

Khi tiến hành tiếp cận một cách ấm ápKhi ở giai đoạn đầu giao tiếp với khách hàng tiềm năng (đặc biệt là nếu họ không trả lời email của bạn)Khi gửi email cho một giám đốc điều hành tại bất kỳ công ty vào bất cứ lúc nàoKhi giới thiệu bản thân với một người quen xã giao hoặc bạn bè quen biết ở đại họcKhi bạn không biết chắc là mình nên dùng phương thức sign-off nào

*
*

Các phương thức thay thế cho “Kind Regards”

SincerelyCordiallyMany thanksTake careSending you the bestRespectfullyThank you for readingWith gratitudeWith appreciation

3. “Kind Regards” so với “Warm Regards”

“Kind Regards” trang trọng hơn so với “Best Regards” – và “Warm Regards” đưa sự thân quen và tình cảm tiến thêm một bước.

“Warm Regards” thường dành riêng cho bạn bè và gia đình thân thiết, không nên được sử dụng trong thư tín chuyên nghiệp.

Xem thêm: Wefit Là Gì ? Cùng Timo Tìm Hiểu Về Ứng Dụng Tập Luyện 4 Wefit Việt Nam

Khi xem xét liệu có nên sử dụng “Warm Regards” trong email hay không, hãy chọn một trong những lựa chọn thay thế của “Kind Regards” được liệt kê ở trên để an toàn và phù hợp mọi lúc.

4. Nắm bắt ngữ điệu của khách hàng

Bạn vẫn không chắc nên sử dụng phương thức nào? Theo nguyên tắc thông thường, hãy chú ý đến ngữ điệu của đối tác kinh doanh. Nếu họ đã sign-off email của họ bằng “Best wishes”, hãy trả lời lại giống như vậy hoặc thay thế bằng “Best Regards”. Nếu họ sử dụng một sign-off trang trọng hơn như “Sincerely”, hãy hồi âm bằng “Kind Regards”, vì nó phù hợp với tình huống và mức độ tình cảm mà đối tác của bạn đã sử dụng.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Swl Là Gì, Nghĩa Của Từ Safe Working Load

Như vậy qua bài viết trên, bạn đã nắm được cách sử dụng của Best Regards và Kind Regards rồi đấy. Thật đơn giản đúng không nào! Mấu chốt ở đây là bạn phải nắm được thái độ và ngữ điệu của đối phương. Điều này rất hữu ích đối với chiến lược Email Marketing của bạn – nắm bắt tâm lý. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ nó nhé!

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ SEO tăng thứ hạng từ khóa và traffic cho website. Top On Seek đem đến cho bạn các giải pháp tối ưu nhất qua gói dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo top google, seo website,…. Liên hệ ngay đội ngũ chuyên gia để được tư vấn và nhận báo giá seo nhanh chóng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *