Hiện nay, ứng dụng Wefit đang là ứng dụng được rất nhiều phòng tập và người tập gym, yoga sử dụng. Tuy nhiên, với nhiều người chưa sử dụng thì chắc chắn sẽ thắc mắc Wefit là gì? Vậy thì bài viết này sẽ viết 1 cách đầy đủ và dễ hiểu nhất để các bạn biết và hiểu kỹ càng ứng dụng Wefit là gì.

Đang xem: Wefit là gì, cùng timo tìm hiểu về Ứng dụng tập luyện 4 wefit việt nam

Ứng dụng Wefit là gì?

Wefit là ứng dụng kết nối các phòng tập gym, yoga, zumba,… với nhau. Giúp người dùng có thể dễ dàng tìm các phòng tập ở gần mình nhất, và lịch tập phù hợp nhất ngay trên điện thoại.

Đồng thời, nếu như ngày trước các bạn mua thẻ tập ở đây thì sẽ phải tập ở đó. Nhưng với Wfit bạn chỉ cần mua một gói tập duy nhất của WeFit, kích hoạt ứng dụng trên smartphone là có thể trải nghiệm và tập luyện tại bất kỳ phòng tập nào trong hệ thống.

Đồng thời cũng giúp bạn có thể tiếp cận với hơn 30 môn tập luyện khác nhau: Gym, yoga, zumba, boxing, Sexy Dance, Belly Dance,… chất lượng với HLV nhiệt tình

Ứng dụng Wifit ngoài việc kết nối các phòng tập mà còn là ứng dụng kết nối các địa chỉ làm đẹp, bể bơi chất lượng phân bố khắp các quận thành phố Hà Nội và TP.HCM.

Xem thêm: Thuốc Tanakan Là Thuốc Gì ? Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

*

Bạn sẽ được hưởng thêm những ưu đãi nào khi sử dụng ứng dụng Wefit?

Ngoài những lợi ích trên, thì ứng dụng Wefit còn có khá nhiều ưu đãi nữa mà nếu mua gói tập trực tiếp thì sẽ không có được. Chính vì thế mà ứng dụng Wift ngày càng được nhiều người sử dụng. Cụ thể như sau:

– Sẽ được giảm từ 25-45% gói tập khi các bạn mua gói tập tại Wefit thay vì mua trực tiếp.

– Khi mua các gói tập tại ứng dụng Wefit thì mỗi tháng các bạn sẽ được tặng thêm 3 buổi cắt tóc, làm đẹp, dưỡng da,… miễn phí tại các Spa chất lượng.

Xem thêm: Tâm Lý Vị Kỉ Là Gì, Nghĩa Của Từ Vị Kỉ, Nghĩa Của Từ Vị Kỉ

*

– Khi mua gói tập từ 3 tháng trở nên sẽ được tặng túi tập, áo khoác và bình nước có logo của Wift

– Wefit thường xuyên ưu đãi quà tặng cho khách như bình đựng nước, mỹ phẩm, voucher làm đẹp… Bạn có thể tận hưởng những buổi làm đẹp cao cấp và hoàn toàn miễn phí như massage da mặt và body, làm tóc, nail…

– Nếu nhìn vào bảng giá ở dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thấy, nếu sử dụng Wefit để mua gói tập bạn sẽ được giảm giá rất nhiều. Được giảm 1 triệu với gói 3 tháng, giảm 2 triệu 8 với gói 6 tháng, giảm 4 triệu với gói 1 năm và giảm 9 triệu 6 với gói 18 tháng

*

So với việc mua trực tiếp tại phòng tập, thì việc mua các gói tập trên Wefit thì các bạn sẽ được giảm giá rất nhiều

*

Ngoài những mức giá này, thì Wefit còn có 1 số mức giá rơi vào khoảng 600-800k/ tháng tập. Tuy bảng giá wefit có cao hơn so với nhiều phòng tập bình dân hiện nay có giá 300-400k/ tháng.

Nhưng những phòng tập liên kết với wefit chủ yếu là những phòng tập “Sang, Xịn, Chất”: Fit 24, Park city, Tokyo Fitness,… nên cơ sở vật chất đều rất mới, hiện đại, còn có cả các dịch vụ tiện ích khác: hồ bơi 4 mùa, xông hơi,…

Vì thế, nếu tính ra thì tập tại các phòng tập của Wefit “đắt mà lại hóa rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *