Nghĩa của từ wardrobe là gì, nghĩa của từ wardrobe trong tiếng việt

      350
Trong Cuộc tấn công của tín đồ vô tính, Lucas ý muốn trang phục của Padmé buộc phải phản chiếu được nhân tố lãng mạn trong mẩu truyện.

Bạn đang xem: Nghĩa của từ wardrobe là gì, nghĩa của từ wardrobe trong tiếng việt


Co-director Jennifer Lee created a cheerful wardrobe featuring "playful" floral patterns và saturated colors in order to accurately reflect Anna"s personality.
Đồng đạo diễn Jennifer Lee tạo nên một tủ quần áo rực rỡ tỏa nắng với phần đa hoạ huyết "tinc nghịch" và Color bão hoà để bộc lộ đúng đắn tốt nhất tính biện pháp của Anna.
Costume designer Elizabeth Haffenden oversaw a staff of 100 wardrobe fabricators who began manufacturing the costumes for the film a year before filming began.
Nhà kiến tạo thời trang Elizabeth Haffenden đang đề nghị chu đáo đội hình 100 thợ làm cho những tủ quần áo tức thì từ là 1 năm kia Khi ban đầu tảo phim.
Perhaps the most well-known size of this abuse is "wardrobing" or "miễn phí renting" – in which the person makes a purchase, uses the product(s), và then returns the merchandise.
Có lẽ vẻ ngoài lừng danh duy nhất của sự lạm dụng quá này là "xáo trộn" hoặc "cho thuê miễn phí" - trong các số đó bạn này mua hàng, áp dụng (các) thành phầm với tiếp nối trả lại sản phẩm & hàng hóa.
Here, she succeeded as the creator & designer of the wardrobe for the play El Retablo de Don Cristóbal by Federico García Lorca.
Tại đây, bà đang thành công cùng với bốn giải pháp là bạn trí tuệ sáng tạo với công ty thi công quần áo cho vsinh hoạt kịch El Retablo de Don Cristóbal của Federiteo García Lorca.
The documentary followed Duff as she prepared for the release of Dignity by attending photoshoots, interviews, wardrobe fittings, rehearsals và a trip khổng lồ Europe.
Bộ phlặng theo chân Duff chuẩn bị cho đợt sản xuất của Dignity thuộc phần đông buổi tự sướng, chất vấn, gạn lọc phục trang, tập luyện và một chuyến hành trình mang đến châu Âu.
In wealthier lands, the urge may be to lớn acquire a lavish wardrobe, a bigger house, or a more expensive autoMobile.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn 22Tcn 332:2006 Về Quy Trình Thí Nghiệm Xác Định Chỉ Số Cbr Là Gì


Tại rất nhiều nước nhiều, chắc hẳn rằng ước ước ao của fan ta là có quần áo xa xỉ, cài đặt một ngôi nhà lớn hơn hoặc cái xe pháo tương đối sang trọng rộng.
Meanwhile, Bradley Stern of PopCrush called it "a colorful visual buffet including a flower dude, UFO adventures và fourth wall-breaking meta marionette moments" and added that it"s the K-pop version of The Lion, the Witch và the Wardrobe.
Trong lúc ấy, Bradley Stern của PopCrush gọi đây là "một màn tiệc Búp Phê về mắt, bác ái trang bị trường đoản cú hoa, UFO với hầu hết phân đoạn phá vỡ tường ngăn sản phẩm công nghệ tư" với đối chiếu đây như là phiên bạn dạng K-pop của Sư tử, Phù tdiệt cùng loại Tủ áo.
Costume designer Gary Jones focused on authentithành phố with his wardrobe designs: "We started by doing a lot of retìm kiếm và having ideas of the ways (costumes) should look in order to be (historically accurate) but as we went on, we really began creating a whole new world."
Nhà kiến thiết âu phục Gary Jones tập trung vào tính chân thực của các thiết kế: "Chúng tôi ban đầu bởi Việc nghiên cứu cẩn trọng và phác họa ý tưởng phát minh về kiểu dáng của bộ đồ đến như thể với thời kỳ lịch sử dân tộc đó tuy vậy Khi hợp tác vào quá trình, Cửa Hàng chúng tôi tạo ra một trái đất khác hẳn".
To help answer this question, determine how much your actual take-home page pay is after subtracting taxes, child care, commuting costs, wardrobe, meals out, and extras.
Để trả lời thắc mắc này, hãy tính coi lương bạn thật sự sót lại bao nhiêu sau khi trừ thuế, tiền gửi bé, chi phí vận chuyển, quần áo, ăn uống xung quanh, với phần lớn lắp thêm khác.
His jeans và work shirts were replaced by a Carnaby Street wardrobe, sunglasses day or night, và pointed "Beatle boots".
Quần trườn phủi cùng loại áo khóa ngoài nhàu được trang phục tự Carnaby Street thay thế, luôn luôn luôn treo kính râm với đi rất nhiều "song giày The Beatles".
* Learn basic clothing alteration và repair techniques as you adapt your wardrobe khổng lồ standards of modest dress.
* Học biện pháp cơ phiên bản để sửa áo quần với kỹ thuật thay thế lúc em tạo nên tủ quần áo của bản thân thích hợp nghi với các tiêu chuẩn xống áo trang nhã.
Jo Anne Worley as the Wardrobe – The castle"s authority over fashion, và a former opera singer, who has been turned inlớn a wardrobe.
Jo Anne Worley trong vai Chiếc tủ quần áo – Người Chịu trách nhiệm về thời trang và năng động của thành tháp, và trước đó từng là một trong ca sĩ opera, đã trở nên biến thành một chiếc tủ quần áo.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M
*