*

Walmart là gì, bán cái gì?

Walmart là gì?

Walmart chính là tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới thành lập vào năm 1962 tại Bentonville, bang Arkansas, Mỹ bởi Sam Watson. Đến năm 1993 Walmart đã có mức doanh thu một tỷ USD/ tuần. Đến năm 2001 doanh thu 1 ngày của tập đoàn này đã tăng gần bằng con số trên. Đây là nhà bán lẻ tạp hóa lớn nhất nước Mỹ, khoảng 20% doanh thu hàng tiêu dùng và tạp phẩm. Tập đoàn này cũng đạt khoảng 45% doanh thu về mặt hàng đồ chơi trên toàn nước Mỹ. Đến nay thì Walmart đã vươn ra thế giới và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng.

Đang xem: Walmart là gì, bán cái gì? có nên mua không? walmart là gì

Walmart đã tạo thành đế chế bán lẻ tại nhiều quốc gia như Mexico, Nhật Bản, Trung Quốc, Nam Phi, Ấn Độ, Anh, Đức… Năm 2016 tập đoàn này đã có khoảng 11,593 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Hiện nay Walmart đã có hơn 2,2 triệu nhân sự trên toàn thế giới và ước tính khoảng 200 triệu khách hàng thường ưa chuộng mua sắm tại Walmart. Mỗi năm Walmart có doanh thu khoảng 500 tỉ USD và trở thành tập đoàn có doanh thu lớn nhất thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Walmart bán cái gì? Có nên mua không?

Walmart hoạt động dựa trên các chuỗi siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bách hóa giảm giá. Hầu như mọi mặt hàng bạn muốn mua Walmart đều có thể đáp ứng được, hơn nữa sản phẩm có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, thể loại… để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt, giá rẻ hơn nhiều cửa hàng khác. Bạn có thể mua đồ điện tử, đồ nội thất, thực phẩm chức năng, đồ bếp, gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm, phụ kiện các loại…

*

Walmart bán mặt hàng gì

Walmart cũng có thế mạnh rất lớn về bán các sản phẩm đồ chơi, tập đoàn có doanh thu rất lớn về lĩnh vực bán đồ chơi. Sản phẩm đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với bán khác nhau tùy theo từng loại. Với hơn 11,000 cửa hàng trên toàn quốc rải rác trên mọi quốc gia, bạn có thể đặt mua hàng bất cứ nơi nào mình muốn. Về câu hỏi có nên mua hàng trên Walmart thì đương nhiên câu trả lời là có vì hàng hóa bán ở đây không chỉ chất lượng tốt, đa dạng, phong phú mà còn có giá rẻ nữa.

Lý do Walmart chưa có mặt tại Việt Nam

Việt Nam được xem là thị trường bán lẻ hàng hóa đầy tiềm năng cho các nhà bán lẻ khổng lồ. Tốc độ tăng trưởng ngành bán lẻ tại Việt Nam tăng nhiều so với mức trung bình của khu vực và cả thế giới. Tuy nhiên nước ta tỉ lệ hiện đại hóa lại thấp hơn 2-3 triệu lần so với các quốc gia khác nên vẫn chưa thể có mặt hệ thống của tập đoàn Walmart.

Xem thêm: ” Til Là Gì ? Til Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Những vấn đề về giá bất động sản tăng cao tại đô thị, suy nghĩ, nếp sống của người dân thường thích mua hàng tại chợ nên các nhà đầu tư Walmart hạn chế suy nghĩ sẽ đưa hệ thống của họ vào thị trường Việt Nam. Người Việt còn thường có tâm lý bị rơi vào tiêu dùng quá mức nên họ ngại vào tâm trung thương mại lớn, thay vào đó chỉ quanh quẩn ở những cửa hàng nhỏ nên nếu đầu tư hệ thống Walmart vào thị trường nước ta gặp khá rủi ro.

Có thể bạn quan tâm: Banggood Của Nước Nào

Công ty chuyên order hàng hóa thuộc tập đoàn Walmart

Chính vì Việt Nam không có hệ thống chuỗi trung tâm thương mại thuộc tập đoàn Walmart nên những ai muốn mua hàng đều phải order hàng từ các cửa hàng thuộc quốc gia khác hoặc đặt hàng tại Mỹ. Nếu bạn cũng muốn đặt hàng thì gocnhintangphat.com là công ty uy tín chuyên order hàng Mỹ bạn có thể tham khảo. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc order và ship về Việt Nam các sản phẩm của Walmart nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng. gocnhintangphat.com đảm bảo nhập hàng chính hãng, tuyệt đối không tráo đổi hàng giả, hàng nhái để đánh lừa khách hàng.

*

Công ty order hàng hóa của Walmart

Bạn muốn mua bất kì sản phẩm tạp hóa, đồ điện tử, đồ gia dụng, nội thất, mỹ phẩm, thậm chí các mặt hàng có khối lượng nặng… gocnhintangphat.com đều đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất. Hàng cung cấp đến bạn đảm bảo thuộc hệ thống của Walmart, có kèm bill, bạn có thể check hàng trước rồi mới nhận. Dịch vụ bên công ty gocnhintangphat.com có mức giá khá mềm, tùy từng sản phẩm công ty sẽ cân nhắc sao cho có lợi cho cả hai bên. Nếu bạn order hàng với số lượng lớn thì công ty sẽ có những ưu đãi và chiết khấu rất hấp dẫn dành cho bạn.

Xem thêm: Trade Union Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Trade Union Organization Là Gì

gocnhintangphat.com vận chuyển hàng bằng các phương tiện đường hàng không, đường biển, đường bộ với các hình thức giao hàng tại sân bay, giao hàng tại kho, giao hàng tận nhà… Bạn có nhu cầu đặt mua hàng và nhận hàng như thế nào công ty đều đáp ứng được cho bạn. Chi phí dịch vụ sẽ khác nhau, hàng đến nhanh chóng hơn đương nhiên phí sẽ cao hơn hàng giao chậm nhưng bạn yên tâm vì giá bên công ty đã rất mềm mỏng hơn nhiều so với nơi khác rồi đấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *