Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TIL? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TIL. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TIL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Til là gì, til nghĩa là gì trong tiếng việt

Ý nghĩa chính của TIL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TIL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TIL trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Vị Từ Là Gì – Nghĩa Của Từ Vị Từ

Tất cả các định nghĩa của TIL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TIL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Transfer Payment Là Gì : Trợ Cấp Thu Nhập Là Gì?

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TIL Giao thông vận tải thông tin thư viện
TIL Hôm nay tôi đã học được
TIL Inter Leaver/Inter Leaving
TIL Internet chiến thuật phòng thí nghiệm
TIL Khối u xâm nhập tế bào lympho
TIL Kỹ thuật thông tin thư
TIL Quá trình chuyển đổi để sống độc lập
TIL Ren ngôn ngữ nghệ thuật trình diễn
TIL Rắc rối trong phòng thí nghiệm
TIL Sự thật trong cho vay
TIL Tata Infotech Limited
TIL Thiết bị đầu cuối cho biết danh sách
TIL Thư viện kỹ thuật thông tin
TIL Thời gian giới hạn Internet
TIL Thời gian thay
TIL Tilefish
TIL Timken Ấn Độ, Ltd.
TIL Tin tưởng ở Luton
TIL Tromso Idrettslag
TIL Trong suốt Intensional Logic

TIL đứng trong văn bản

Tóm lại, TIL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TIL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TIL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TIL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TIL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TIL trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *