Nội dung bài viết

Cách sử dụng thuốc WasanChú ý và thận trọngẢnh hưởng của thuốc lên phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú

Waisan là thuốc gì?

*
*
*
*
*
*

Hình ảnh: Vỉ thuốc Waisan 50mg Trên đây chỉ là mức giá thuốc tham khảo, người mua nên tham khảo thêm giá thuốc tại quầy thuốc để biết chính xác mức giá bán của thuốc. Thuốc Waisan là thuốc được bán theo đơn, do đó bệnh nhân khi mua thuốc cần cầm theo đơn được kê thuốc này để mua được thuốc.

Đang xem: Thuốc waisan là thuốc gì, có công dụng như thế nào? thuốc waisan 50mg là gì, có công dụng như thế nào

Thuốc Waisan bán ở đâu Hà Nội, Tp HCM?

Thuốc Waisan hiện nay có bán ở rất nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc như nhà thuốc bệnh viện Chợ Rẫy, các nhà thuốc đại lí thuốc cấp 1,… Tại Hà Nội, người mua có thể tìm đến các cơ sở bán thuốc uy tín như nha thuốc Lưu Anh, nhà thuốc Ngọc Anh để mua thuốc. Tuy nhiên, người mua cũng có thể truy cập internet, tìm đến trang web của nhà thuốc để có thể mua thuốc trực tuyến, được tư vấn bởi đội ngũ dược sĩ nhà thuốc, mua thuốc tiện lợi và giao hàng tận nhà. Để mua thuốc trực tuyến, người mua có thể gọi theo số hotline trên màn hình hoặc gõ vào khung chat để trò chuyện với nhà thuốc.

Bảo quản

Người dùng nên bảo quản thuốc tại những nơi khô ráo, thoáng mát, không có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, không bảo quản thuốc trong tủ lạnh. Chỉ bóc vỉ lấy viên thuốc cần sử dụng ngay, sử dụng ngay viên thuốc sau khi đã bóc khỏi vỉ thuốc. Trước khi dùng thuốc, người bệnh nên lưu ý thời hạn sử dụng thuốc, thông thường là 36 tháng kể từ ngày sản xuất, tránh dùng thuốc đã quá hạn. Nếu thuốc đã quá hạn cần phải vứt bỏ đúng nơi quy định.

Xem thêm: Cấu Tạo Đĩa Than Là Gì ? Chơi Đĩa Than Vinyl, Cần Lưu Ý Những Gì

Waisan person là gì?

Thực chất, Waisan person không phải là một dạng thuốc khác của thuốc Waisan mà chính là thuốc Waisan thông thường đang lưu hành trên thị trường dược phẩm. Sở dĩ có tên là Waisan person vì thuốc này có chứa thành phần chính là Hoạt chất Eperison. Tên của thành phần này có thể nhầm lẫn thành person.

Xem thêm: Fair Trade Fair Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Trade Fair Là Gì, Nghĩa Của Từ Trade Fair

Thuốc Waisan chữa bệnh đau đốt sống cổ có tốt không?

Thuốc Waisan hoạt động dựa trên cơ chế ức chế kênh calci tại các khớp nối thần kinh và tại các mạch máu, đánh đúng vào nguyên nhân gây ra bệnh tăng co thắt cơ dẫn đến đau đốt sống cổ. Các tác dụng của thuốc đã được nhiều thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả. Người bệnh sẽ giảm đau sau tuần đầu sử dụng thuốc. Các triệu chứng của cơ đau sẽ mất dần sau 14 ngày sử dụng thuốc. Tuy nhiên bên cạnh hiệu quả điều trị của thuốc, người bệnh cần lưu ý đến một số tác dụng không mong muốn trên máu và trên chức năng gan, thận. Nếu cảm thấy suy yếu, mệt mỏi, chóng mặt, buồn ngủ, người bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có những điều chỉnh về liều kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *