W.r.t là gì, nghĩa của từ wrt trong tiếng việt wrt có nghĩa là gì

      405

Quý Khách đang thất vọng vị rất nhiều tiêu giảm phần mềm trên router của chính bản thân mình ư? Hãy liên tiếp và sửa chữa thay thế phần mềm đó bằng phần mềm DD-WRT vị Linux cung cấp. Có thể bạn muốn thực hiện router cũ làm cho điểm truy cập đồ vật nhị cho mạng mái ấm gia đình hoặc làm cho một vật dụng Wi-Fi bridge hoặc hoàn toàn có thể bạn muốn điều hành và kiểm soát chính xác hơn biện pháp sử dụng đường dẫn của bản thân, nhằm hoàn toàn có thể ưu tiên đường truyền cho những phiên chơi game tốt có lẽ rằng chúng ta chỉ đơn giản và dễ dàng ghét firmware kèm theo cùng với router của bản thân mình với mong muốn một chiếc nào đấy có khá nhiều khả năng hơn.DD-WRT cải thiện đáng kể công suất của hầu hết đều router với tương hợp cùng với nhiều phần toàn bộ các router thông dụng. DD-WRT hoàn toàn có thể được flash vào router trong tầm 10 phút, chỉ bởi cáp Ethernet và một vài ba phần mềm. Cùng gocnhintangphat.com tò mò bí quyết làm cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn phương pháp thiết đặt DD-WRT

Kiến thức cơ phiên bản chúng ta nên biết về bài toán thiết lập DD-WRTCó buộc phải thiết lập DD-WRT trên router của mình không?Việc nên làm cho trước lúc thiết lập DD-WRT trên routerCài đặt DD-WRT bên trên routerĐảm nói rằng router tương thích với DD-WRTKiến thức là chìa khóa thành côngCài đặt app cùng chuẩn bị firmwareRephối hoặc xóa bộ lưu trữ của routerTắt WiFi với nhảy tương tác IPhường tĩnhVào chính sách khôi phục firmwareFlash firmware cùng khởi rượu cồn lại routerThiết lập router cùng với DD-WRTCài đặt DD-WRT (X86) trên PCNhững tiêu giảm của phiên bản X86 Chuẩn bị phần cứngSẵn sàng mang đến mua đặtThđộ ẩm định những đề xuất về ổ cứngTruyền mua image bằng cách áp dụng physdiskwriteBắt đầu cùng với DD-WRT X86

Kiến thức cơ bạn dạng bạn cần biết về câu hỏi cài đặt DD-WRT

Trước khi đi sâu vào các bước thiết lập, có một vài điều các bạn cần phải biết. Trước hết, đấy là một quy trình có khả năng “giết thịt chết” trọn vẹn hoặc “đóng băng” router của người sử dụng. Nếu các bạn nhờ vào router của chính bản thân mình cùng không tồn tại bạn dạng sao lưu giữ - hoặc lừng khừng yêu cầu làm những gì giả dụ cấu hình thiết lập firmware ko thành công - thì tốt nhất bạn nên hết sức cẩn trọng với quy trình này.

Bạn đang xem: W.r.t là gì, nghĩa của từ wrt trong tiếng việt wrt có nghĩa là gì


Một sàng lọc thay thế, nếu khách hàng không ưa thích từ tò mò phần đa sản phẩm công nghệ, là sở hữu một router được thiết kế mang lại VPN và áp dụng hào kiệt cải thiện này ngay lập tức. Tyêu thích khảo: 3 router VPN cực tốt 2021 nhằm biết thêm cụ thể.Thứ đọng nhì, gồm một số trong những trang bị bạn phải - ví dụ là cáp Ethernet nhằm kết nối máy tính với router. Hình như, nội dung bài viết khuyên ổn chúng ta nên sở hữu xuống lý giải sử dụng và firmware mang lại router của chính mình trước khi bắt đầu trong trường phù hợp xẩy ra sự nuốm.

Có nên cài đặt DD-WRT trên router của bản thân không?

Việc chuyển đổi firmware của router hoàn toàn có thể tương đối trở ngại, quan trọng đặc biệt nếu bạn không quen với cách hoạt động vui chơi của firmware cội trên router. Dù rất có thể có tác dụng hỏng router, dẫu vậy nếu như khách hàng cẩn trọng, quá trình này có thể cực kỳ xứng danh.Như đã nhắc, DD-WRT có thể khó thực hiện và nhiều phần tìm hiểu hầu như người tiêu dùng thuần thục, mà lại có không ít ưu thế khiến cố gắng nỗ lực các bạn tiêu tốn thêm trân quý. Nếu bạn muốn thiết lập VPN bên trên router của chính bản thân mình, thì trong vô số trường phù hợp, Việc upgrade firmware là điều quan trọng.Một giải pháp áp dụng tuyệt vời khác cho DD-WRT là nếu khách hàng định tùy chỉnh cấu hình router có tác dụng repeater hoặc access point (điểm truy nã cập). DD-WRT cung cấp không hề ít thiên tài và quyền kiểm soát điều hành mang lại các sản phẩm công nghệ nhỏng cấu hình thiết lập WDS hoặc điểm truy vấn mạng mái ấm gia đình.
Nếu các bạn ko chắc chắn là về điều đó, bài viết khuyên bạn nên để mắt tới Tomakhổng lồ bởi xây cất đơn giản hơn của chính nó. Tuy nhiên, DD-WRT là 1 trong những mức sử dụng trẻ khỏe cho phần đa ai có biết phương pháp áp dụng nó hoặc sẵn sàng chuẩn bị kiên nhẫn giao lưu và học hỏi.

Việc đề xuất làm trước lúc thiết đặt DD-WRT trên router

Trước Lúc setup router, tất cả một số trong những điều nội dung bài viết khulặng bạn nên làm. trước hết, quy trình này chỉ hoạt động bên trên liên kết Internet LAN đối với phần đông các router, vị vậy các bạn sẽ phải cáp Ethernet liên kết router của chính mình với một vật dụng như laptop để bàn hoặc máy vi tính.Điều máy cặp đôi bạn trẻ nên làm trước lúc thiết đặt router của mình là cài xuống với setup ứng dụng Phục hồi firmware hiện nay tất cả của router, cũng tương tự firmware bạn sẽ chuyển vào nó. Như vậy thường có nghĩa là các bạn sẽ đề xuất tìm kiếm số model chính xác của router, số này thường rất có thể được in sinh hoạt dưới cùng.Quý Khách yêu cầu truy cập website của phòng cung ứng router với kiếm tìm chính xác Mã Sản Phẩm router nhưng các bạn tải nhằm cài đặt xuống ứng dụng firmware. Bài viết khuim các bạn cũng buộc phải download xuống firmware mới nhất gồm sẵn đến router của bản thân mình.

Cài đặt DD-WRT bên trên router

Bất cứ đọng điều gì bạn có nhu cầu router của bản thân mình làm cho, thì DD-WRT hoàn toàn có thể làm cho phần lớn phần nhiều điều này. Việc cài đặt DD-WRT hoàn toàn có thể phức tạp, mà lại phương thức phổ biến nhất bao gồm Việc áp dụng chức năng Upgrade Firmware, được tích hòa hợp vào firmware mang định của router.
Điều kia có nghĩa là, không tồn tại bí quyết phổ cập làm sao nhằm setup DD-WRT. Các router không giống nhau thử dùng các phiên phiên bản firmware với quá trình triển khai rõ ràng khác nhau. Ta tất yêu bao hàm toàn bộ đều điều đó vào một nội dung bài viết. Ttốt vào kia, nội dung bài viết lúc này đã tổng quát biện pháp thiết lập vận động trong những trường hòa hợp đơn giản và dễ dàng tốt nhất, mặt khác phân tích và lý giải nơi tra cứu công bố đúng chuẩn nếu bạn gặp gỡ bắt buộc những trường hợp nâng cấp hơn. Cùng ban đầu ngay lập tức thôi nào!

Đảm nói rằng router tương hợp cùng với DD-WRT

Điều trước tiên bạn cần làm cho là đảm bảo rằng router của người sử dụng tương xứng. Đi mang lại đại lý tài liệu DD-WRT, tiếp nối nhập số mã sản phẩm đúng đắn của router nhiều người đang thực hiện. Thương hiệu tài liệu này sẽ cho mình biết router của bạn trực thuộc về 1 trong các 4 nhóm sau:Supported (Được hỗ trợ), có nghĩa là bạn có thể setup DD-WRT. Như vậy được bộc lộ bằng một chữ Yes màu xanh lá cây lá cây.A work in progress (Công Việc đang rất được tiến hành), có nghĩa là các bạn chưa thể setup DD-WRT tức thì hiện thời tuy thế các nhà trở nên tân tiến đã tra cứu cách để nó hoạt động. Như vậy được thể hiện bằng một chữ Wip màu sắc đá quý.Possible in theory, but no one is working on it (Có thể bên trên định hướng, tuy vậy không người nào làm việc cùng với nó), tức là chúng ta thiết yếu cài đặt DD-WRT. Điều này được biểu thị bằng một chữ No red color.Impossible khổng lồ install, because of hardware limitations (Không thể setup vì số lượng giới hạn phần cứng), Có nghĩa là bạn cần yếu cài đặt DD-WRT. Điều này được thể hiện bằng văn bản “Not possible” color xám.Router của bạn không được cung ứng nếu nó ko được liệt kê ở chỗ này, tuy vậy chúng ta cũng có thể test search kiếm trên trang DD-WRT wiki, hoặc dễ dàng và đơn giản là search Google model router của khách hàng theo sau là cụm DD-WRT. Lưu ý nhập chính xác Mã Sản Phẩm router. Đôi khi, một chữ cái hoặc một con số khác nhau trong tên mã sản phẩm cũng rất có thể biểu hiện 2 loại router hoàn toàn khác biệt.Quay lại các đại lý tài liệu. Bài viết này sẽ thiết đặt DD-WRT bên trên một Linksys e1000 v2.1 cũ. Dưới đấy là kết quả cơ sở tài liệu mẫu:
Nhỏng bạn có thể thấy, router vào ví dụ được hỗ trợ. Nhưng điều này là không đủ. Để setup DD-WRT, bạn cần mày mò về ngẫu nhiên bước rõ ràng nào nhưng mà router hoàn toàn có thể tận hưởng với các bạn cũng cần được hoàn hảo nhất chắc chắn rằng rằng bạn vẫn search thấy firmware tương hợp với router của bản thân. Hãy gửi sang trọng phần tiếp theo!

Kiến thức là chìa khóa thành công

Điều đặc biệt là các bạn yêu cầu đọc càng những càng giỏi trước lúc tải firmware. Cửa hàng tài liệu router thường xuyên đựng các đọc tin lạc hậu, firmware không chuẩn, hoặc nếu như không thì không cho mình biết đọc tin không thiếu. Việc xem thêm báo cáo luôn là vấn đề cần thiết.Từ trang cơ sở dữ liệu cho router, nhấp vào links mang đến wiki. Đọc trả lời sống đó, giả dụ có. Nếu nó link mang đến một nội dung bài viết trên diễn lũ, gọi qua nội dung bài viết này cũng tốt nhất có thể. Xem tất cả ai gặp trở ngại Khi cài đặt firmware không, với hiểu những khuyến cáo trường đoản cú hồ hết fan hâm mộ khác để giải quyết và xử lý vụ việc. Nếu rất có thể, bạn cũng buộc phải tìm ra những người tiêu dùng firmware làm sao vẫn setup thành công xuất sắc gần đây. Các chủ đề về router bên trên diễn đàn thường vẫn hỗ trợ những phiên bản mua xuống hoạt động (được đông đảo người tiêu dùng khác xác nhận). Quý khách hàng đang mong biết về đông đảo đọc tin này trước khi tiếp tục.Như vậy nghe có vẻ băn khoăn, nhưng mà tất yêu ko triển khai bởi vậy hãy dành thời gian để gọi càng nhiều càng tốt. Trong những ngôi trường đúng theo, bạn sẽ phạt chỉ ra firmware mà lại chúng ta cũng có thể sở hữu xuống với flash một biện pháp dễ dàng, nhưng mà quá trình này cũng tùy trực thuộc vào những loại router không giống nhau. Nếu sản phẩm công nghệ của chúng ta lâm vào trường vừa lòng đặc biệt quan trọng, bạn cần phải biết với mày mò công việc bổ sung vừa đủ trước khi tiếp tục.Để dễ nắm bắt rộng, hãy trở về router ví dụ Linksys e1000 v2.1, một router đời cũ. Firmware được cung ứng do đại lý tài liệu router dành cho Linksys e1000 v2, tương tự tuy thế ko đồng nhất với Mã Sản Phẩm v2.1. Nghe có vẻ ko khác biệt là bao, tuy nhiên chỉ cần cài đặt không nên firmware vẫn hoàn toàn có thể có tác dụng hỏng router rồi.Khi chúng ta sẽ chắc hẳn rằng rằng chúng ta đã tra cứu thấy firmware tương xứng đúng chuẩn với router của bản thân với bạn đọc các bước cần thiết nhằm thiết lập, hãy liên tiếp cùng cài đặt xuống. Đừng download bất cứ sản phẩm công nghệ gì cho tới khi bạn chắc chắn là.

Cài đặt ứng dụng cùng chuẩn bị firmware

Điều đầu tiên các bạn phải làm nhằm bước đầu thiết lập firmware mới trên router là sở hữu xuống với chuẩn bị tiện ích firmware cũng như bản thân firmware kia. quý khách vẫn nên mua xuống tiện ích phục sinh firmware tự website trong phòng cung ứng router cùng cài đặt nó. quý khách cũng rất có thể đã bắt buộc bung file firmware xuất phát điểm từ 1 thỏng mục nén sau thời điểm cài xuống.

Tải xuống và setup phầm mềm khôi phục firmware cũng như phiên bản sao lưu lại firmware router ngày nay tự công ty phân phối router của bạn

Remix hoặc xóa bộ lưu trữ của router

Trên router Hãng Asus vào ví dụ, nút Remix cùng nút ít mối cung cấp nằm tại một bên trong lúc nút WPS, được sử dụng nhằm xóa RAM, nằm tại phía mặt kia

Tắt WiFi và bật địa chỉ IP tĩnh

Để quy trình gửi firmware từ bỏ máy tính quý phái router thành công, bạn buộc phải đảm bảo kết nối Internet vẫn sử dụng tương tác IPhường. tĩnh. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng việc tắt WiFi bên trên router giúp quy trình chuyển động đáng tin cậy rộng. Bạn có thể biến hóa những cài đặt này trong trang quản ngại trị của router, mà lại nơi đúng mực nhằm kiếm tìm bọn chúng đang đổi khác tùy từng router.

Cách chúng ta tùy chỉnh thiết lập IPhường. tĩnh vẫn phụ thuộc vào vào mã sản phẩm router của người tiêu dùng và firmware nó sử dụng

Vào chế độ khôi phục firmware

Một lần nữa, bước này chuyển đổi tùy từng router, vì vậy tốt nhất có thể bạn nên tra cứu hướng dẫn áp dụng trực đường đến mã sản phẩm của chính mình để thấy chính xác cách triển khai, cơ mà trên phần lớn những Model, thao tác làm việc này giống như nhỏng vấn đề xóa bộ lưu trữ. Đối với router ví dụ, nó buộc phải được tắt, sau đó bật lại mặt khác giữ nút Remix.Sau lúc giữ lại nút ít Rephối trong vài ba giây, đèn báo mối cung cấp bắt đầu nhấp nháy lờ lững, cho biết thêm rằng nó đã sinh hoạt cơ chế khôi phục và bạn cũng có thể dìm “Upload” vào phầm mềm khôi phục firmware nhằm bước đầu quá trình.

Trên router, giữ nút Remix trong toàn thể thời hạn firmware new được hiển thị

Flash firmware và khởi rượu cồn lại router

lúc chúng ta bước đầu setup firmware DD-WRT vào router, quy trình vẫn chỉ mất vài ba phút nếu hồ hết máy hoạt động bình thường. Trong ngôi trường hòa hợp ví dụ, nút Remix bắt buộc được giữ lại vào cục bộ thời gian firmware bắt đầu được hiển thị, điều này ko được kể trong khuyên bảo sử dụng đến router nghiên cứu, vì chưng vậy hãy hãy nhớ là một vài router gồm những lỗi rất có thể làm cho quy trình thiết đặt khó khăn rộng một ít.Sau Khi flash kết thúc firmware cùng phần mềm khôi phục cho biết vẫn hoàn chỉnh, bạn cũng có thể khởi hễ lại router một đợt tiếp nhữa.

Xem thêm: Soft Brick Là Gì - Cách Unbrick Điện Thoại Android Bạn Nên Biết

Phần mượt khôi phục sẽ trông không giống nhau đối với mỗi router, tuy thế tất cả chúng đã cho mình lựa chọn tệp tin đang thiết lập xuống trước kia với kế tiếp kích hoạt quá trình upload

Thiết lập router với DD-WRT

Cuối cùng, bạn vẫn chuẩn bị sẵn sàng thiết lập router của bản thân cùng với firmware DD-WRT mới. Để thực hiện bài toán này, chúng ta có thể truy cập hệ trọng IP. của router - liên hệ này yêu cầu là 192.168.1.1 - vào trình trông nom web của người sử dụng. Thao tác này đã đưa bạn mang lại trang cai quản trị của router, vị trí chúng ta cũng có thể thực hiện thương hiệu người tiêu dùng và mật khẩu khoác định để đăng nhập cùng ban đầu thiết lập cấu hình.Tsi khảo tư liệu về router sẽ áp dụng nếu IPhường kia không chuyển động, hoặc nếu bạn ko chắc chắn là thương hiệu người tiêu dùng cùng mật khẩu là gì. Dường như, hãy xem danh sách tên người dùng và mật khẩu đăng nhập mặc định của gocnhintangphat.com cho các router:Danh sách mật khẩu mang định của router LinksysDanh sách mật khẩu đăng nhập khoác định của router, switch CiscoDanh sách mật khẩu đăng nhập khoác định của router NETGEARDanh sách mật khẩu đăng nhập mang định của router D-LinkNếu shop IP.. mặc định không chuyển động, chúng ta cũng có thể mnghỉ ngơi Commvà Prompt trên máy vi tính của mình cùng nhập “ipconfig”. Dòng gồm ngôn từ “default gateway” vẫn hiển thị IP bạn cần nhtràn lên tkhô hanh cửa hàng để truy cập router của mình.

Cách sau cùng là đăng nhtràn vào router DD-WRT bằng tên người dùng với mật khẩu đăng nhập mang định để ban đầu thiết lập router của bạn
Mặc cho dù hỗ trợ những cải tiến so với firmware stochồng, mà lại vấn đề thiết đặt DD-WRT có thể là một trong những trách nhiệm khó khăn so với nhiều người dân. Rất may, quy trình này không thật cạnh tranh nếu như khách hàng biết bắt buộc làm những gì với sẵn sàng trước những nguyên lý quan trọng.Mặc dù có thể mất một chút ít thời hạn để làm thân quen cùng search kiếm bên trên Google, mà lại công dụng mở rộng được cung cấp vì DD-WRT rất có thể là 1 trong phép tắc "thay đổi cuộc chơi" cho người phù hợp tò mò, thành thạo những kỹ năng laptop hoặc sẵn sàng chuẩn bị học hỏi và chia sẻ.

Cài đặt DD-WRT (X86) bên trên PC

Quản trị mạng – thường thì khi ra mắt về DD-WRT cùng những sửa chữa ứng dụng khác cho những router ko dây, Shop chúng tôi thường xuyên giới thiệu về bài toán tăng cấp phần mềm mang lại router. Mặc mặc dù thế đấy là một ngôi trường vừa lòng đặt biệt, DD-WRT có một phiên bạn dạng X86 rất có thể được thiết đặt vào các máy tính xách tay PC.Đây quả là 1 trong điều hoàn hảo nhất nếu khách hàng không có router tương hợp cùng không muốn quan sát và theo dõi nhằm tìm kiếm được đúng số mã sản phẩm với phiên phiên bản. Cộng phân phối sẽ là nó được cho phép chúng ta quá qua con số 16MB RAM thông thường cùng một CPU lừ đừ trong các router mức quý khách.Trong lí giải này, Cửa Hàng chúng tôi vẫn trình làng mang đến các bạn giải pháp chế tạo và tùy chỉnh cấu hình một máy DD-WRT trên PC.
*

Những hạn chế của phiên bạn dạng X86

Cần chú ý rằng; nếu còn muốn áp dụng miễn tầm giá, bạn sẽ chỉ tất cả một router chạy dây – mặc dù bạn có thể bổ sung thêm các điểm truy cập khác. Sự hỗ trợ Wi-Fi chỉ gồm sẵn vào phiên bạn dạng bao gồm ĐK bằng cách cài đặt Professional Activation với giá € đôi mươi.00 ($28.36).Quý Khách cũng không có được những nhân tài dưới đây mang đến phiên bản X86 của DD-WRT:
USB Support. Cho ví dụ, các bạn không thể liên kết cùng với các ổ USB hoặc trang bị in để share chúng bên trên mạng.Journaling Flash File System (jffs). Cho phnghiền lưu lại những file trực tiếp bên trên router, chẳng hạn như cho những trang cổng điện tử bị tinh giảm của hotspot NoCatSplash với các thông số kỹ thuật tùy chỉnh không giống.Itsy Package Management System (Ipkg). Tính năng chất nhận được bổ sung thêm những tác dụng trường đoản cú OpenWRT chưa có vào DD-WRT.

Chuẩn bị phần cứng

trước hết, yêu cầu bảo đảm an toàn rằng bạn tất cả một laptop cân xứng X86, i386 hoặc new rộng. Quý Khách chỉ cần 16MB hoặc con số RAM to hơn một ít. Mặc mặc dù vậy cần được tất cả buổi tối tgọi nhị card mạng (Ethernet), một cho Internet với các card mạng khác mang lại LAN.Không quên một ổ cứng riêng. Nó bắt buộc được thực hiện riêng biệt để tránh tình trạng bị định dạng lại hoặc phân vùng lại.Mặc dù màn hình hiển thị cùng bàn phím ko được đề xuất cơ mà bọn chúng rất có thể khôn cùng hữu ích nếu như khách hàng gặp mặt sự chũm, lúc đó bạn cũng có thể truy vấn bối cảnh tinh chỉnh.

Sẵn sàng cho tải đặt

Chúng ta đang áp dụng một công tác của Windows nhằm upload image DD-WRT vào ổ cứng trống. Vì vậy bạn cần mang ổ cứng ra khỏi sản phẩm DD-WRT cùng gặm trong thời điểm tạm thời nó vào máy tính đang làm việc.Trên máy tính xách tay đang thao tác làm việc, bạn cần tải về ứng dụng truyền cài, physdiskwrite với phiên phiên bản X86 của DD-WRT. Tại thời gian người sáng tác viết bài này, thi công hiện nay cơ hội đó là v24 Service Pachồng 1. Nếu sử dụng miễn phí, chúng ta có thể tải về dd-wrt_public_vga.image hay dd-wrt_full_vga.image mang lại trường hòa hợp bao gồm đăng ký.

Thẩm định các đề nghị về ổ cứng

lúc upload image vào ổ cứng, phầm mềm vẫn tđam mê chiếu những ổ cứng của dòng sản phẩm tính bằng cách thực hiện số đĩa. Vì vậy các bạn cần chắc chắn là là bản thân bao gồm đúng đĩa – không phải là đĩa áp dụng hàng ngày – đề xuất đánh giá những kinh nghiệm về ổ đĩa này.cũng có thể mlàm việc chương trình Computer Management để xem app Disk Management trong Windows:Trong Windows Vista, kích Control Panel > System and Maintenance > Administrative sầu Tools > Computer Management.
Trong Windows XPhường, Control Panel > Performance & Maintenance > Administrative Tools > Computer Management.
Số đĩa (Disk0, Disk1, Disk2,...) sẽ được hiện trên biểu trang bị những ổ đĩa và phân vùng.

Truyền sở hữu image bằng phương pháp thực hiện physdiskwrite

Khi đã sẵn sàng chuẩn bị, đấy là biện pháp thiết lập DD-WRT X86 vào ổ đĩa cứng của chúng ta trường đoản cú máy tính xách tay đã làm việc:1. Khởi chạy Commvà Prompt. Nếu đã thực hiện Vista, kích nút ít Start, đánh lệnh cmd vào hộp tìm kiếm tìm, kích phải vào hình tượng cmd và lựa chọn Run as administrator. Trong XPhường, kích Start > Run, tấn công cmd và dìm Enter.2. Điều đào bới thư mục, chỗ tất cả app physdiskwrite với image. cũng có thể dễ ợt rộng bằng cách phê chuẩn mang đến vị trí trong Windows với copy location tự tkhô giòn bar tương tác. Sau đó vào Commvà Prompt, đánh cd cùng dán con đường đường dẫn, tiếp kia nhận hit Enter.3. Đánh physdiskwrite -u dd-wrt_public_vga.image với dìm Enter. thay đổi tên file image nếu khách hàng đã thực hiện tên tệp tin khác.4. Đánh số đĩa của đĩa cứng bắt đầu gắn thêm. Cần để ý rằng thao tác này vẫn xóa phần nhiều sản phẩm gồm vào ổ đĩa với các bạn sẽ mất toàn bộ các file bên trên nó.5. Sau khi hoàn tất, shut down máy vi tính với tháo ổ cứng cơ mà bạn vừa gắn vào máy vi tính cùng lắp đặt nó quay trở về laptop DD-WRT.

Bắt đầu với DD-WRT X86

Sau Lúc DD-WRT khởi động, router đã bước đầu thao tác làm việc. quý khách hàng cần cắn cáp WAN/Internet vào hình ảnh ether0, hay là cổng Ethernet on-board. Các đồ họa sót lại là cho LAN/network. Quý khách hàng có thể kết nối bọn chúng cùng với máy tính xách tay hoặc mang đến một switch.Quý Khách có thể tính toán thù bối cảnh bằng Việc tđam mê chiếu bối cảnh điều khiển sau khoản thời gian cắn cáp vào những giao diện. Nó đang thông tin cho chính mình tâm trạng, có có cả số giao diện.Địa chỉ IP mang định của router là 192.168.1.1. Máy chủ DHCPhường được kích hoạt, giống hệt như với những phiên phiên bản ứng dụng, bởi vậy người tiêu dùng đang tự động hóa nhập ảnh hưởng IPhường. Để truy vấn vào bối cảnh quản lý bên trên web, đánh shop IPhường. của router vào trình chú ý. Để truy vấn vào giao diện cai quản trên máy tính xách tay, nhận Enter. Username khoác định là root còn password là admin.
DD-WRT, Tomato lớn và OpenWrt - Đâu là firmware router xuất sắc nhất? Tăng công suất mạng bằng cách cài đặt Tomato lớn bên trên Router Truy cập laptop áp dụng DNS với DD-WRT Ttốt thay đổi lưu giữ lượng traffic qua chính sách ưu tiên cùng với DD-WRT
*