VSCO X ra mắt gói đăng ký VSCO X đã lâu, khi nâng cấp tài khoản VSCO X bạn sẽ sử dụng được tất cả các tính năng bị khoá như HSL, Border… và tất cả các bảng màu của ứng dụng này.

Đang xem: Mọi thứ về vsco x là gì, so sánh vsco thường và vsco x

*

Lợi ích khi cấp lên VSCO X là sẽ không cần phải lo lắng khi VSCO cập nhật những Preset mới (trước đây bạn cần phải mua tiếp), còn bây giờ khi đã tham gia VSCO X bạn sẽ được VSCO cập nhật vào VSCO của bạn mà không cần phải bỏ tiền ra mua tiếp.

Dịch vụ nâng cấp VSCO X cho iOS

hoặc Facebook:

Hướng dẫn cách nâng cấp lên VSCO X

Sau khi đăng ký mua và nhận được tài khoản, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để nâng cấp tài khoản VSCO thường lên VSCO X trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần xóa VSCO trên điện thoại của bạn (nếu có).

Bước 2: Vào Cài đặt trên điện thoại -> App Store & iTunes -> Thoát tài khoản đang đăng nhập và đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã nhận sau khi thanh toán.

Bước 3: Vào App Store -> Cập nhật -> Đã mua -> Tải VSCO về.

Xem thêm: Bóng Đèn Halogen Là Gì ? Nguyên Lý Hoạt Động Của Đèn Halogen Dành Cho Ô Tô

*

Bước 4: Sau khi tải xong VSCO, bạn mở VSCO lên -> bấm dấu X để bỏ qua bước đăng nhập (hoặc bạn có thể đăng nhập vào bằng tài khoản VSCO của bạn nếu có)

*

Bước 5: Chọn menu giữa (góc dưới màn hình) tiếp theo bạn bấm vào iCon giỏ hàng như hình.

*

Bước 6: Kéo xuống dưới cùng ở mục Shop và chọn Restore iTunes Purshases.

*

Bước 7: Một cửa sổ hiện lên, bận bấm vào dấu tích chữ V như hình.

*

Lưu ý: Sau khi Restore xong thì trong mục Shop vẫn còn hiện phí (tiền) nhưng bạn vào chỉnh sửa ảnh hiện như bên dưới là đã full preset.

Xem thêm: Yarn Là Gì – Tại Sao Yarn Đang Thay Thế Dần Npm

*

Tạm kết

Bạn sẽ dùng được 2 tính năng đặc quyền mà VSCO X mới có đó tính là Border và HSL, màu mới sẽ liên tục được cập nhật giúp bạn tiếp cận nhanh chóng mới màu mới. Mặc đù giá hơi cao, nhưng đổi lại bạn sẽ đùng được những màu mới, những tính năng mà VSCO full thường không có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *