Vsco x là gì

VSCO X trình làng gói ĐK VSCO X đang lâu, Lúc upgrade tài khoản VSCO X các bạn sẽ sử dụng được tất cả các công dụng bị khoá nlỗi HSL, Border… với toàn bộ những bảng màu của vận dụng này.

Bạn đang xem: Vsco x là gì

*

Lợi ích Lúc cung cấp lên VSCO X là đang không cần phải băn khoăn lo lắng Khi VSCO cập nhật hầu hết Premix mới (trước đó bạn phải mua tiếp), còn hiện nay Khi vẫn tham mê gia VSCO X các bạn sẽ được VSCO cập nhật vào VSCO của người sử dụng cơ mà không cần thiết phải ném tiền ra mua tiếp.


Dịch vụ upgrade VSCO X mang đến iOS

hoặc Facebook:


Hướng dẫn biện pháp nâng cấp lên VSCO X

Sau Lúc ĐK tải và nhận được tài khoản, các bạn triển khai theo quá trình chỉ dẫn sau để tăng cấp tài khoản VSCO thường xuyên lên VSCO X trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad của công ty.

Cách 1: Thứ nhất, bạn phải xóa VSCO bên trên điện thoại cảm ứng của bạn (giả dụ có).

Cách 2: Vào Cài đặt trên điện thoại thông minh -> App Store & iTunes -> Thoát thông tin tài khoản sẽ singin với đăng nhtràn vào tài khoản nhưng mà chúng ta đã nhận sau khoản thời gian tkhô nóng tân oán.

Bước 3: Vào App Store -> Cập nhật -> Đã mua -> Tải VSCO về.

Xem thêm: Bóng Đèn Halogen Là Gì ? Nguyên Lý Hoạt Động Của Đèn Halogen Dành Cho Ô Tô

*

Bước 4: Sau lúc cài đặt chấm dứt VSCO, các bạn mnghỉ ngơi VSCO lên -> bnóng dấu X để bỏ lỡ bước singin (hoặc bạn có thể đăng nhtràn vào bằng tài khoản VSCO của doanh nghiệp trường hợp có)

*

Bước 5: Chọn menu giữa (góc bên dưới màn hình) tiếp theo bạn bấm chuột iCon giỏ hàng nlỗi hình.

*

Cách 6: Kéo xuống bên dưới cùng nghỉ ngơi mục Shop cùng chọn Restore iTunes Purshases.

*

Bước 7: Một cửa sổ hiện hữu, bận bấm vào vết tích chữ V nlỗi hình.

*

Lưu ý: Sau Khi Restore dứt thì vào mục Shop vẫn còn đó hiện mức giá (tiền) dẫu vậy bạn vào sửa đổi hình họa hiện nlỗi bên dưới là sẽ full prephối.

Xem thêm: Yarn Là Gì - Tại Sao Yarn Đang Thay Thế Dần Npm

*

Tạm kết

Bạn đang dùng được 2 nhân kiệt độc quyền nhưng VSCO X mới tất cả đó tính là Border cùng HSL, color new vẫn tiếp tục được update giúp đỡ bạn tiếp cận lập cập bắt đầu màu sắc mới. Mặc đù giá bán khá cao, tuy vậy thay đổi lại bạn sẽ đùng được phần đa color bắt đầu, rất nhiều tuấn kiệt mà VSCO full hay không tồn tại.


Chuyên mục: Định Nghĩa