VoLTE là gì? đây là câu hỏi mà nhiều người sử dụng đều đặc biệt quan tâm khi việc đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel đã chính thức hỗ trợ một bộ phận người sử dụng, và trong bài viết này gocnhintangphat.com chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về dịch vụ hoàn toàn mới này.

Đang xem: Hướng dẫn Đăng ký dịch vụ volte là gì, cách Đăng ký dịch vụ volte mạng viettel


Đăng ký bankplus Viettel Đăng ký dịch vụ SMS Facebook của Viettel Đăng ký cuộc gọi nhỡ, đăng ký MCA Viettel, Mobi, Vina Đăng ký lời nhắn thoại mạng Viettel Cách đăng ký 3G Facebook mạng Viettel

Bên cạnh những gói cước hữu ích mà người sử dụng Viettel hiện nay đang vô cùng yêu thích như các gói cước 3G Viettel, gói cước 4G Viettel. Thì hiện nay chúng ta đã có thêm dịch vụ VoLTE, cách đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel.

*

Cách đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel

* Dịch vụ VoLTE là gì?

Dịch vụ VoLTE có thể hiểu là công nghệ hỗ trợ HD Voice, đây là dịch vụ hỗ trợ người dùng có thể tăng chất lượng dịch vụ viễn thông, đảm bảo âm thanh băng rộng, dải tần âm thanh được mở rộng từ 50Hz – 7kHz, trong khi cuộc gọi thông thường hiện nay có dải tần âm thanh chỉ giới hạn từ 0,3kHz – 3,4kHz.

– Và bạn có thể sử dụng VoLTE để có thể nâng cao chất lượng cuộc gọi của mình với ưu thế âm thanh rõ ràng hơn, tốc độ kết nối nhanh hơn.

* Cách đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel

– Cú pháp đăng ký VoLTE mạng Viettel:

+ HDCALL gửi 191 .

– Cước phí đăng ký VoLTE: Miễn phí.

Khi đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel thành công, chúng ta sẽ cần phải tiếp tục thực hiện việc cách kích hoạt dịch vụ VoLTE này.

* Cách kích hoạt dịch vụ VoLTE trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước kích hoạt dịch vụ VoLTE trên iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Di động (Cellular) như hình dưới.

*

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ cần phải tiếp tục ấn chọn mục Tùy chọn dữ liệu di động (Cellular Data Options) để có thể sử dụng dịch vụ VoLTE mạng Viettel.

*

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục chế độ Bật LTE (Enable LTE).

Xem thêm:

*

– Cuối cùng chúng ta sẽ xác nhận tính năng Thoại & dữ liệu (Voice & Data) là đã hoàn tất việc cách đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel.

*

* Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ VoLTE Viettel

– Để có thể sử dụng dịch vụ VoLTE thuê bao của bạn cần phải sử dụng Sim 4G.

– Phạm vi áp dụng dịch vụ VoLTE mạng Viettel: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động nhận được tin nhắn khuyến mãi mời sử dụng dịch vụ VoLTE mạng Viettel.

+ Trong trường hợp bạn đăng ký VoLTE mạng Viettel, chúng ta nhận được tin nhắn với nội dung “Xin lỗi, chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho thuê bao của quý khách” như hình dưới, thì thuê bao của bạn chưa được hỗ trợ sử dụng.

– VolTE sẽ được kích hoạt khi cả người nghe và người gọi cùng đăng ký dịch vụ.

– Để kiểm tra xem chúng ta có nằm trong danh sách thuê bao dịch vụ hay không, các bạn có thể kiểm tra thông qua ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về một dịch vụ hoàn toàn mới mang tên VoLTE, và cách đăng ký dịch vụ VoLTE mạng Viettel như thế nào để bạn có thể trải nghiệm một dịch vụ viễn thông chất lượng cao và ổn định hơn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tinh Lực Là Gì, Nghĩa Của Từ Tinh Lực Trong Tiếng Việt

https://gocnhintangphat.com/volte-la-gi-cach-dang-ky-dich-vu-volte-mang-viettel-24224n.aspx Bên cạnh đó, với các thuê bao di động không phải nhà mạng Viettel nhưng lại muốn chuyển đổi, chuyển mạng giữ số, các bạn cũng có thể hoàn toàn thực hiện được điều này thông qua các bước chuyển mạng giữ số bằng My Viettel để bạn nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết cũng như dễ dàng sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng này.

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng, chặn cuộc gọi, nhạc chờ… Cách đăng ký 3G Viettel 25k có 2GB dung lượng internet tốc độ cao Đăng ký gói cước Viettel 2GB 1 ngày, gọi nội mạng miễn phí, giá cước 90.000đ Hướng dẫn cài My Viettel trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone Đăng ký Voicemail Viettel – kích hoạt dịch vụ hôp thư thoại Viettel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *