VNDC – Một dự án sàn giao dịch về thị trường tiền điện tử vừa liên hệ và tài trợ cho thuận làm đại lý phát triển hệ thống. Với mỗi tài khoản đăng ký mới qua link tài trợ của đại lý các bạn sẽ nhận được 25k và được mở chức năng giới thiệu thêm thành viên mới. 

Nhận thấy đây là cơ hội sẽ giúp các bạn tham gia lĩnh vực MMO kiếm tiền online có thêm thu nhập thụ động. Thuận viết bài này để hưỡng dẫn cách đăng ký, xác minh tài khoản và mở chức năng kiếm tiền cho người mới.

Dự án VNDC là gì?

VNDC là dự án sàn giao dịch tiền điện tử (phát hành riêng một loại stablecoin) được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam. VNDC được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Ethereum blockchain chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2.

Đang xem: Sàn vndc là gì, có thực sự kiếm Được tiền không? sàn vndc việt nam là gì

Các bạn tham khảo thêm tại đây: 

Xem trên Erc-20: https://etherscan.io/token/0x1f3f677ecc58f6a1f9e2cf410df4776a8546b5de

Xem trên Bep-2: https://explorer.binance.org/asset/VNDC-DB9

VNDC.IO là gì?

VNDC.IO là website hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, số tiền VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Tính năng 

Tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND)Tích hợp không giới hạn: Chuyển đổi VNDC thành VND tại SÀN vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.Minh bạch và an toàn: Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website.Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Sứ mệnh 

Mục tiêu của dự án tương lai sẽ là một Stablecoin đại diện cho VND và có mặt trong TOP tiền điện tử của thế giới.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Truông Là Gì ? Nghĩa Của Từ Truông Trong Tiếng Việt

VNDC sẽ giúp nhà đầu tư:

Loại bỏ chi phí chuyển đổi ngoại tệ.Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.Hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND.Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường.Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công vndc.io cho nhà đầu tư.

Hiện tại, VNDC đã được tích hợp vào Trust Wallet của Binance để ai cũng có thể lưu trữ, chuyển nhận loại tài sản số này, và đang nỗ lực thời gian tới có thể trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên Binance dex một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Cộng đồng

Đây là sản phẩm công nghệ số, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm & ủng hộ của Chính phủ cùng các doanh nghiệp lớn trong thời gian qua. VNDC tích cực tham gia chương trình hội nghị với các tập đoàn lớn. Nhằm thúc đẩy công nghệ số vào thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà vươn tằm Thế giới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn chỉ việc đợi hệ thống duyệt và xác thực. Sau khi hệ thống duyệt và xác thực thành công. Bạn nhận được email xác nhận và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Xem thêm: ” Tổng Cầu Là Gì ? Biểu Đồ Tổng Cầu Là Gì

Kết luận

Với mục tiêu và tiềm năng phát triển trong ngày công nghệ số, đặc biệt là lĩnh vực tiền điện tử dự án VNDC hứa hẹn sẽ đem lại thu nhập cho các bạn tham gia ngay từ bây giờ. Chỉ cần đăng ký tài khoản kích hoạt chức năng kiếm tiền VNDC là bạn đã có nguồn thu nhập thụ động không cần vốn.

Thuận nhờ bạn bạn bè đăng ký và tự đăng ký cho người thân mỗi ngày cũng rút được 1 triệu về tài khoản ngân hàng. Các bạn đăng ký là làm theo hưỡng dẫn rút tiền nhé. Thanks you!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *