Visual studio là gì, những tính năng cần thiết của visual studio

      188

Với hầu hết dân lập trình, đặc biệt quan trọng theo phía xây dựng VB+ với C# hẳn không còn xa lạ với Visual Studio. Nó là bảo vật luôn luôn phải có của tư thục trình. Tuy nhiên chưa phải ai cũng làm rõ được ứng dụng này như thế nào. gocnhintangphat.com xin phân tách vẫn nội dung bài viết dưới đây giúp đỡ bạn phát âm Visual Studio là gì, phiên bản Visual Studio 2015 gồm gì trông rất nổi bật đối với gần như phiên phiên bản cũ.

Bạn đang xem: Visual studio là gì, những tính năng cần thiết của visual studio


Visual Studio là gì?

Visual Studio là hình thức cung ứng thiết kế tốt nhất hiện nay này của Microsoft. VS được viết bởi 2 ngôn từ chính là VB+ với C# góp fan lập trình sẵn có thể lập trình sẵn được hệ thống một bí quyết dễ dàng với hối hả độc nhất vô nhị.


*

Visual studio là gì


Phần mềm Visual Studio được cung ứng trực tiếp trường đoản cú Microsoft với có không ít phiên bản không giống nhau. Người sử dụng có thể lựa chọn phiên bản thông số kỹ thuật tương hợp với mẫu sản phẩm công nghệ mình.

Vì sao buộc phải thực hiện Visual Studio?

Visual Studio là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ thể kiến tạo trang web hiện giờ, không chỉ riêng ở toàn quốc nhưng mà bám dính trên quả đât, vậy vày sao Visual lại thịnh hành điều đó, thuộc chúng tôi tò mò gần như lý do khiến nó trở thành chọn lọc hàng đầu trong những tool lập trình.

– Giúp hỗ trợ xây dựng bên trên những ngôn ngữ như: C#, C/C++, HTML, Visual Basic, JavaScript, CSS.

– Hỗ trợ việc Debug dễ ợt nlỗi cung ứng debug từng câu lệnh, Break Point, coi quý giá của biến hóa vào quy trình chạy.

– Có hình ảnh dễ sử dụng đối với những người bắt đầu biết xây dựng.

– Phần mềm Visual Studio cung cấp trở nên tân tiến các ứng dụng: Windows Form, desktop MFC, Windows 10, áp dụng mobile Windows Phone 8/8.1…

– Có những dụng cụ kéo thả chuyên nghiệp hóa.

– Được nhiều lập trình sẵn viên trên nhân loại tin cậy áp dụng.

Phiên bạn dạng Visual Studio 2015 gồm gì nổi bật đối với đa số phiên phiên bản cũ?

Với dân lập trình technology, Visual Studio là dụng cụ luôn luôn phải có. Phiên phiên bản Visual Studio 2015 đã có Microsoft tung ra, cùng coi nó bao gồm gì rất nổi bật so với phiên bạn dạng cũ trước đây nhưng mà các chủ thể thiết kế nhỏng FPTSoftware tuyệt MonaMedia phần đa lập cập cập nhật phiên bản này.

1. Dung lượng.

Dung lượng file iso đựng bạn dạng thiết đặt của VS 2015 nặng trĩu rộng so với bạn dạng cũ vị có tích đúng theo công dụng rộng. Cụ thể:

– Visual Studio 2013 Ultimate: 2.81 GB

– Visual Studio năm ngoái Enterprise: 3.82 GB

2. Quá trình thiết lập.

Xem thêm: " Surimi Là Gì - Thanh Cua Là Gì Và Bạn Có Nên Ăn Nó Không


*

Có thể chọn lựa đầy đủ mục yêu dấu trong quá trình cài đặt


Phiên phiên bản Visual Studio 2015 này Microsoft đến cài đặt Theo phong cách custom chi tiết duy nhất, chúng ta có nhu cầu các gì rất có thể cài, rút ngắn được thời hạn cài đặt so với phiên bản cũ không ít. Nếu để sở hữu mặc định, người dùng vẫn hoàn toàn có thể mua thêm những phần bổ sung cập nhật ngay lập tức làm việc mục New Project.

3. Giao diện.

Sau Khi khởi động lần đầu, phiên bạn dạng Visual Studio 2015 có đồ họa không biến đổi nhiều cùng với Visual Studio 2013. Tuy nhiên, có điểm biến hóa nhỏ dại là thanh hao Menu không hề thực hiện chữ in hoa nữa. Bởi sau thời điểm tung VS 2013 với thực đơn in hoa, cộng cồn xây dựng viên có không ít phản ánh đề nghị Microsoft đưa ra quyết định nắm về kiểu dáng cũ, chỉ viết hoa cùng với vần âm trước tiên. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn yêu thích thứ hạng menu in hoa toàn cục vẫn rất có thể cấu hình thiết lập được ở vỏ hộp thoại Tool ->Options.

Code editor là chỗ thiết kế viên dùng nhiều thời gian để viết code, chính vì thế phiên bản năm ngoái vẫn gồm có thay đổi upgrade để tăng năng suất thao tác. Những phiên bản VS trước, Lúc rê con chuột lên một đổi thay, một tooltip sẽ lộ diện cung cấp tin đổi thay đó. Với Visual Studio 2015, tooltip bao gồm thêm 1 hình tượng phía đằng trước cùng trường đoản cú khóa được tô màu.


*

Tooltip


Những bạn dạng Visual Studio trước đây đã bao gồm tác dụng sữa lỗi nkhô hanh, tuy vậy với bạn dạng năm ngoái Lúc rê chuột lên một lỗi đã xuất hiện phía bên trái hình tượng bóng đèn.


*

Light bulb


khi người tiêu dùng cliông chồng vào biểu tượng bóng đèn này, list những giải pháp sữa lỗi sẽ xuất hiện. Bên bên dưới tooltip có một đường liên kết Show potential fixes, khi chúng ta click vào hiểu thêm biết tin về cách sữa lỗi. Để truy vấn nkhô hanh bản lĩnh này bnóng phím tắt Cttl + . Và Khi dịch chuyển trên list đèn điện đã hiện thị chi tiết lỗi cùng chúng ta có thể pReviews đầy đủ biến đổi đó.


*

Light bulb nghỉ ngơi phiên bản VS 2015


điều đặc biệt, bóng đèn vào phiên bản Visual Studio năm ngoái ở kề bên bài toán hỗ trợ sữa lỗi còn hỗ trợ người dùng lưu ý viết code.


*

PĐánh Giá changes ở phiên bản VS 2015


Ngoài ra, đèn điện sống Visual Studio 2015 còn có tác dụng đối chiếu mã theo thời hạn thực. Tính năng này những phép tắc buộc ràng lúc viết code giúp soát sổ code. Để chế tạo cỗ so với (analyzer), bạn cũng có thể trường đoản cú viết hoặc sở hữu package thông qua NuGet. Hãy nhảy NuGet Package Manager và gõ “analyzer”, các bạn sẽ nhận được một list bộ phân tích mang đến từng ngôi trường thích hợp ví dụ. Sau Lúc đã sở hữu xong, ở đoạn References sẽ sở hữu thêm mục Analyzers sẽ cài.


*

Analyzer đựng các phép tắc góp kiểm tra code


Sở so với (Analyzer) cất những luật lệ góp soát sổ code. Quý khách hàng đã biết nó chình họa bảo gì với biểu tưởng lộ diện trước mỗi rule: error (hình tròn trụ đỏ gồm vết x), warning (tam giác quà bao gồm vệt chấm thang) xuất xắc message (hình tròn trụ xanh có chữ i). khi cliông xã vào biểu tượng bóng đèn sẽ được thông báo đầy đủ nguyên tắc này.

4. Lập trình đa nền tảng.

Visual Studio 2015 chất nhận được lập trình sẵn bên trên ứng dụng di động cầm tay chạy đa gốc rễ như iOS, Windows Phone, Android bởi ngôn từ C# và C++.

cũng có thể thấy, trong phiên bạn dạng Visual Studio năm ngoái này, Microsoft đã thêm rất nhiều tính năng được cải thiện góp thiết kế viên cũng tương tự những cửa hàng chuyên thiết kế phần mềm như fptsoftware, astonsoft,… cải thiện năng suất làm việc. Đây dáng vẻ là phiên phiên bản nhằm mẫu đặt sử dụng yêu cầu ko nào? Nếu các bạn biết thêm những tính năng vượt trội như thế nào nữa, hãy chia sẻ mang đến công ty chúng tôi hiểu biết thêm nữa nhé!

*