Nghĩa của từ vis là gì trong tiếng pháp? nghĩa của từ vis

      275
Quý khách hàng sẽ kiếm tìm kiếm ý nghĩa của VIS? Trên hình ảnh dưới đây, chúng ta cũng có thể thấy những quan niệm thiết yếu của VIS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể cài đặt xuống tệp hình hình họa để in hoặc bạn cũng có thể share nó với bằng hữu của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ chân thành và ý nghĩa của VIS, vui mắt cuộn xuống. Danh sách không thiếu các có mang được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo sản phẩm công nghệ từ bảng vần âm.

Bạn đang xem: Nghĩa của từ vis là gì trong tiếng pháp? nghĩa của từ vis

Ý nghĩa chủ yếu của VIS

Tấm hình tiếp sau đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được thực hiện phổ biến độc nhất vô nhị của VIS. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh nghỉ ngơi format PNG nhằm sử dụng ngoại đường hoặc gửi đến bạn bè qua tin nhắn.Nếu chúng ta là quản ngại trị trang web của trang web phi thương mại, phấn kích xuất phiên bản hình hình họa của quan niệm VIS bên trên trang web của bạn.

*


Xem thêm: Khung Ngắm Điện Tử Là Gì (Electronic Viewfinder Là Gì ? Có Bao Nhiêu Loại?

Tất cả các định nghĩa của VIS

Như vẫn nhắc ở bên trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa sâu sắc của VIS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các quan niệm được liệt kê theo đồ vật từ bảng chữ cái.quý khách có thể nhấp vào link sinh hoạt bên phải để coi công bố chi tiết của từng tư tưởng, bao hàm những tư tưởng bằng giờ đồng hồ Anh và ngôn từ địa phương thơm của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
VISBộ cảm biến xuất sắc ảo
VIScũng có thể nhận thấy hình hình ảnh kích thước
VISCó thể xem hình ảnh kích thước
VISGiọng nói trung cấp cho trường
VISHình ảnh thông báo siêng gia
VISHình ảnh/có thể quan sát thấy
VISHệ thống có thể nhận thấy hình ảnh
VISHệ thống hình ảnh thị giác
VISHệ thống thừa nhận diện tàu
VISHệ thống thông báo thoại
VISHệ thống thông báo video
VISHệ thống biết tin xe cộ cộ
VISHọc viện bình yên virus
VISIEEE tưởng tượng Hội nghị
VISKhả năng hiển thị
VISLượt tầm nã cập
VISNạn nhân báo cáo tác động
VISRung rượu cồn xa lánh hệ thống
VISThấp nhất gạn lọc tốc độ bay
VISTập lệnh ảo
VISTỷ lệ đứng bền vững và kiên cố hơn
VISVatican lên tiếng dịch vụ
VISVerein der Informatikstudierenden một der eth Zurich
VISVictoria viện thể thao
VISVienna International School
VISViridian Envirosolutions Ltd
VISVisalia, California, Hoa Kỳ - trường bay tỉnh thành Visalia
VISVista
VISViviendomain authority de Interés làng hội
VISVlaamse Innovatie Samenwerkingsverbanden
VISVolontariakhổng lồ Inter Milan từng lo Sviluppo
VISVolt đọc tin khoa học
VISVísceras
VISVắc xin biết tin báo cáo
VISXe cộ Intercom hệ thống
VISXe kiểm soát tiêu chuẩn
VISXác minc ban bố hệ thống

VIS đứng trong vnạp năng lượng bản

Tóm lại, VIS là từ bỏ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được quan niệm bằng ngôn từ đơn giản. Trang này minc họa biện pháp VIS được áp dụng trong số diễn bầy nhắn tin với chat chit, ngoài phần mềm mạng xã hội nlỗi VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng sinh hoạt bên trên, chúng ta cũng có thể coi tất cả chân thành và ý nghĩa của VIS: một trong những là các thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí còn cả các pháp luật laptop. Nếu bạn biết một có mang không giống của VIS, sung sướng tương tác cùng với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo sau của đại lý tài liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trong những từ viết tắt của chúng tôi và quan niệm của mình được tạo nên bởi vì khách truy cập của công ty chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của người tiêu dùng tự viết tắt new là cực kỳ hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở về, chúng tôi đã dịch các từ bỏ viết tắt của VIS đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách có thể cuộn xuống cùng nhấp vào thực đơn ngữ điệu để tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của VIS trong số ngữ điệu khác của 42.


*