Đôi khi tôi vào đọc các kênh SNS và gặp những điều thú vị khiến tôi ôm bụng cười ngặt nghẽo. Bình thường thì không vấn đề gì, nhưng hôm nọ trong khi đang chờ họp với khách, tôi đã lướt qua xem một chút và thật không ngờ lại gặp một điều thú vị khiến tôi suýt cười phá lên, tôi đã phải rất cố gắng để ngăn mình không được cười . Vì vậy trước khi xem các clip hài hước tốt nhất các bạn hãy nhìn xung quanh trước rồi hãy xem nhé.

Đang xem: Nghĩa của từ vine là gì, nghĩa của từ vine, vines có nghĩa là gì

Trong số các SNS thú vị như trên có một ứng dụng chia sẻ video được học sinh trung học rất ưa chuộng , đó là “ Vine”.
Vine là ứng dụng chia sẻ video do Twitter cung cấp. Vine có những ưu điểm như có chức năng lặp đi lặp lại rất thú vị, có thể dễ dàng tạo ra một clip dài 6 giây mà không cần chỉnh sửa phức tạp
Chỉ trong 8 tháng kể từ khi bắt đầu được đưa ra thị trường, Vine đã đạt tới số lượng 40 triệu người dùng trên toàn thế giới. Khó có thể phủ nhận, đây là một trong những ứng dụng xã hội phổ biến nhất năm qua. Đặc biệt là tại Nhật Bản thì Vine dẫn đầu ứng dụng được sử dụng trong giới trẻ 10x.
Điểm nổi bật của ứng dụng này chính là thời gian 6 giây và chức năng loop ( lặp đi lặp lại). Bằng cách lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian ngắn để mang tới những ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.
Ứng dụng này thực sự phù hợp với nhu cầu đăng ảnh và video mà không cần phải viết chữ đi kèm. Nó cũng phù hợp với lứa tuổi học sinh trung học thường đăng những clip vui chơi, tán gẫu giải trí ví dụ từ những clip quay theo phong cách truyện tranh cho đến các clip sử dụng chức năng lặp đi lặp lại để tạo ra các biểu cảm hài hước.Và đã có rất nhiều các video thú vị đã được tạo ra.

Xem thêm: Ú Ù Sale Khủng Khiếp, Ulta Là Gì ? Mua Mỹ Phẩm Ulta Ở Mỹ Có Ship Về Việt Nam Không

Trong số đó có một nữ sinh thường đăng các clip rất hài hước và có số lượng người theo dõi lên tới trên 35 vạn người
Khi tôi tìm kiếm “những clip Vine được yêu thích” thì clip của nữ sinh này đã hiện lên đầu danh sách. Quả thực biểu hiện cũng như hành động của bạn ý cực kì buồn cười.

*

 https://vine.gocnhintangphat.com/v/h0gnHMwqWzY

Nữ sinh này thường xuyên có những clip rất thú vị và hài hước đến mức có cả một trang tổng hợp lại các clip thú vị của bạn này

*

https://vine.gocnhintangphat.com/kemio

Trên đây là một nam sinh tên Kemio. (Hôm trước đó thì bạn ấy đã nhận bằng tốt nghiệp chứng tỏ được năng lực của bạn ấy)

Vẫn còn rất nhiều Viner thú vị

Những người mà có những clip cá nhân thú vị kiểu như trên được gọi là “ Viner” và họ thường có rất nhiều các clip có nội dung hài hước thú vị.

Tiếp theo nữa là clip vẽ hình động của viner Pino.https://vine.gocnhintangphat.com/pinot

Đây là clip về sự dịch chuyển khéo léo của người theo vật của viner tên Padgham.

https://vine.gocnhintangphat.com/origiful

“Vinebox”Ngoài ra còn vô cùng nhiều clip thú vị khác nữa, bạn có thể tham khảo theo từng thể loại trong link nàyhttp://vinebox.gocnhintangphat.com/popular

Tóm tắt

Tôi đã giới thiệu tới bạn một vài trang cá nhân “Vine”. Bạn thấy có thú vị không nào? Nhưng hãy lưu ý đến xung quanh khi xem các clip hài hước này nhé .

Xem thêm: Https Và Tls Là Gì ? Tls Hay Ssl Là Chuẩn Mã Hóa Web Tốt Hơn

Khi bạn xem các clip hài hước thì bạn sẽ thấy tâm trạng thoải mái, vui vẻ hơn. Và theo một nhóm nghiên cứu người Anh cũng đã làm thử nghiệm và chỉ ra rằng những người có cảm giác hạnh phúc vui vẻ thì năng suất làm việc cũng tăng khoảng 12%.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *