*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng Dẫn Đăng Ký Thành Viên Vinaportal Là Gì, Vinaphone Nâng Cấp Hệ Thống Wap Từ Vinaportal 18

Tin tức

Theo một lãnh đạo của VinaPhone, phiên bản trước đã bị quá tải trước nhu cầu của khách hàng tăng mạnh đột biến khi trang web VinaPortal cung cấp miễn phí tới khách hàng tiện ích cài đặt dịch vụ và cũng chính thức cung cấp dịch vụ GPRS cho thuê bao VinaPhone trả trước. Trước đó dịch vụ này mới chỉ được cung cấp cho các thuê bao trả sau.

Đang xem: Vinaportal là gì, vinaphone nâng cấp hệ thống wap từ vinaportal

Đang xem: Vinaportal là gì

Hệ thống mới đáp ứng được tốt hơn cả về năng lực phục vụ cũng như nội dung các giá trị gia tăng. Đây cũng là một trong những nỗ lực nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mạng 091 trong việc triển khai các dịch vụ gia tăng qua SMS, nhất là các dịch vụ nội dung trên nền công nghệ GPRS (General Packet Radio Service).

Xem thêm: Đường Macd Là Gì ? Cách Vẽ & Xem Đường Macd (Cụ Thể) Cách Vẽ &#038 Xem Đường Macd (Cụ Thể)

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc thay đổi các thông số cấu hình dịch vụ WAP qua GPRS mới, đối với các máy có chức năng cài đặt tự động và sử dụng wap 2.0, các thuê bao VinaPhone có thể gửi tin nhắn với nội dung “GPRS tên máy” tới tổng đài 333 và hệ thống khi nhận được tin sẽ gửi về máy cấu hình mới. Nếu máy điện thoại yêu cầu nhập mã Pin thì thuê bao VinaPhone hãy nhập vào số 1111, sau đó lưu lại để cài đặt cấu hình WAP qua GPRS mới.

Xem thêm: Phòng Tài Vụ Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Tài Vụ Trong Tiếng Việt

Tính đến nay, mạng 091 đã vượt qua ngưỡng 3,5 triệu thuê bao. Dự kiến, thời gian tới, VinaPhone sẽ liên tục phát triển các dịch vụ nội dung hơn nữa. Trước mắt, hai dịch vụ Vina Eload (cho phép khách hàng nạp tiền điện tử với mệnh giá thấp qua SMS) và dịch vụ Missed call (lưu giữ và thông báo các cuộc gọi gọi tới thuê bao mạng VinaPhone trong lúc đang tắt máy hoặc ngoài vùng phục vụ) sẽ được VinaPhone nỗ lực triển khai để có thể cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *