Tìm hiểu về vimeo là gì, cách tạo tài khoản và tải video lên mạng xã hội vimeo

      195
Youtube là một website trực con đường danh tiếng bên trên toàn quả đât, mặc dù gồm một cái thương hiệu luôn luôn là địch thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của Youtube trong suốt trong năm mon qua, đó chính là Vimeo. Cùng tò mò Vimeo là gì với bí quyết sử dụng tương tự như kỹ năng khá nổi bật của Vimeo nhằm biết được tại sao Vimeo lại là đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh chủ yếu của Youtube vào bài viết sau.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về vimeo là gì, cách tạo tài khoản và tải video lên mạng xã hội vimeo


Vimeo là gì

Vimeo là một trong website xem video trực tuyến được buổi tối ưu giúp người dùng hoàn toàn có thể cài đặt video của họ lên với quảng bá Clip tùy thuộc vào các cường độ tùy biến, vật dụng cơ mà không trang web làm sao có thể đối đầu và cạnh tranh được. Tính năng tùy trở thành là nhân kiệt được vimeo triệu tập trở nên tân tiến độc nhất Những người sáng lập mong ước tìm kiếm tìm kiếm được nền tảng gốc rễ đáp ứng nhu cầu nhiều hơn nhu cầu vạc Clip trực con đường.

Trong trong năm mon lâu dài và cải tiến và phát triển, vimeo đã có thêm hơn 70 triệu member tham mê gia bên trên toàn quả đât nhờ bản lĩnh thiết lập cấu hình kia. Ngoài ra thì cộng đồng người dùng vimeo cũng khôn cùng vững mạnh bên trên toàn quả đât. Mỗi tháng, vimeo tất cả tới hơn 170 triệu người xem video, và số lượng này chỉ kém youtube một chút ít. Tuy nhiên, những công dụng, tùy chọn của vimeo vẫn nặng nề hiểu so với bạn new mặc dù các bạn sẽ có tương đối nhiều thời cơ tiếp thị đoạn Clip của chính bản thân mình hơn bên trên nền tảng kia.

*

Mạng xóm hội vimeo là gì

Tính năng rất nổi bật của Vimeo

Vimeo có nhiều tính năng trông rất nổi bật mà lại rất có thể ko website làm sao dành được, thuộc điểm sang một vài ba thiên tài linc hoạt nhưng mà được người tiêu dùng Reviews rất to lớn.

Bảo vệ mật khẩu: Bạn hoàn toàn có thể đặt mật khẩu bên trên video nhằm cho những người như thế nào gồm mật khẩu đăng nhập bắt đầu rất có thể truy vấn video clip đó. Đây là tuấn kiệt nhưng youtube tuyệt các website tương tự như không tồn tại được.

Phân tích nâng cao: Tùy vào tài khoản của người tiêu dùng đăng ký thì bạn có thể nhận ra các cấp độ phân tích khác biệt trường đoản cú báo cáo tùy chỉnh mang đến tích đúng theo web analytics,…

Ttuyệt cố đoạn Clip tuy nhiên URL được giữ lại nguyên: Đây là khả năng cực kỳ nổi bật của Vimeo, chúng ta cũng có thể nuốm đoạn Clip hiện tất cả bằng đoạn Clip mới mà lại không làm mất URL với chúng ta cũng có thể giữ hết lượt say đắm, comment cùng không tác động tới liên kết chúng ta đang nhúng trên các trang web không giống.

Nhúng giới hạn tên miền: quý khách rất có thể viết tên miền nào bạn có nhu cầu nhúng vào Clip của chính mình. Cách này sẽ giúp bạn ẩn video của chính mình bên trên các website khác với hiển thị trên trang web bạn muốn.

Kiếm tiền hoặc trả tiền cho mỗi lượt view: Vimeo On Request giúp cho bạn tạo nên VOD nơi người coi cần trả tiền để thấy video clip. quý khách hàng có thể buôn bán đoạn Clip nghỉ ngơi quốc gia bạn mong muốn với bạn sẽ được giữ lại 90% doanh thu. Đây được xem như là bề ngoài kiếm chi phí ko sử dụng quảng cáo.

Xem thêm: Ulcerative Colitis Là Gì - Viãªm Loã©T đÁº¡I Trá»±C Trã Ng

Các gói tài khoản như Pro, Plus, Business, Premium: Vimeo không hỗ trợ youtube hay những website không giống vì vimeo được tài trợ xã hội chđọng chưa hẳn các công ty quảng cáo. Bạn có thể thực hiện vimeo miễn phí hoặc trả phí tổn, dung tích của bạn sẽ có hạn chế sống từng gói không giống nhau.

*

Tính năng khá nổi bật của vimeo là gì

Ưu điểm yếu kém của Vimeo là gì

Vimeo gồm cách tiếp cận khác cùng với Youtube, bạn cũng có thể nên trả chi phí mang đến thông tin tài khoản nếu như áp dụng với mục đích kinh doanh với đổi lại bạn nhận được giá trị rất tốt hơn.

Ưu điểm

Không chạy quảng bá video: Không gì làm cho cách biệt đoạn Clip của chúng ta với giúp bạn coi đạt được đề nghị giỏi rộng.

Tài khoản trả tầm giá có tương đối nhiều giá chỉ trị: Quý Khách rất có thể tàng trữ cho tới 5TB cùng dành được cung cấp đối chiếu tài liệu tuyệt vời và tùy chỉnh thiết lập biểu tượng logo cùng với nét đơn nhất.

Cài đặt bảo mật: Giúp bạn có thể điều hành và kiểm soát fan coi video clip nếu như muốn. Và chúng ta cũng có thể bảo đảm Clip bởi mật khẩu. Đây là tài năng mà lại không website tương tự như làm sao làm cho được.

Thiết lập danh mục chi tiêu vào tài khoản: Bằng thương hiệu, tên miền riêng rẽ của chính bản thân mình.

Danh giờ đồng hồ về quality cực kỳ tốt: Vimeo đang quan tâm các đoạn Clip được nhân viên cấp dưới khuyến nghị rộng là ngôn từ hot có tương đối nhiều lượt xem.

Nhược điểm

Khả năng hiển thị thấp: ĐỐi tượng nhỏ dại hơn, ít lượt coi rộng cùng địa điểm không tốt bên trên google

quý khách chẳng thể truyền bá tài trợ đến video của mình

Vimeo áp các giới hạn với những gói sử dụng: Dung lượng chúng ta bao gồm tùy thuộc vào gói nhiều người đang sử dụng.

Kết

Snghỉ ngơi hữu nhiều tác dụng riêng biệt của bản thân mình, có thể thấy vimeo vẫn với sẽ kiến thiết được xã hội người dùng lớn mạnh. Nếu bạn là 1 trong những nhà trí tuệ sáng tạo câu chữ thì vimeo là 1 trong chỗ khiến cho bạn tự do thoải mái sáng tạo. Hiểu được rõ Vimeo là gì, cùng ưu yếu điểm của nó để giúp đỡ chúng ta tận dụng được không còn điểm mạnh của nền tảng gốc rễ này. Hy vọng bài viết bên trên giúp đỡ bạn có thêm kỹ năng cho các chiến dịch kinh doanh về sau. Chúc chúng ta thành công!

*