Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TGM? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TGM. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TGM, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Tgm là gì, trần Đăng khoa

Ý nghĩa chính của TGM

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TGM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TGM trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Từ Sến Súa Là Gì ? Giải Đáp Tất Cả Ý Nghĩa Của Từ “Sến”

Tất cả các định nghĩa của TGM

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TGM trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Khái Niệm Thẩm Quyền Tài Phán Là Gì ? Quy Định Về Quyền Tài Phán Quốc Gia

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TGM Bảng, đồ thị và bản đồ
TGM Chiến thuật nhóm Multiplex
TGM Giai đoạn cuối cùng hướng dẫn viên đạn
TGM Great Milenko
TGM Hướng dẫn kỹ thuật biên bản ghi nhớ
TGM Khí độc hại màn hình
TGM Mô-đun truyền nhóm
TGM Technologisches Gewerbe Museum
TGM Telsiz chung Müdürlügü
TGM Thurgood Marshall trường tiểu học
TGM Thân cây nhóm đa
TGM Tirgu Mures, Rumani – Tirgu Mures
TGM Tomas Garrigue Masaryk
TGM Transglutaminase
TGM Transportadora de khí del Mercosur
TGM Trenchcoat băng đảng Mafia
TGM Trò chơi máy
TGM Tua bin máy phát điện bảo trì, Inc
TGM Tuckers Gap Meadows
TGM Tên lửa điều khiển truyền hình
TGM Tên lửa điều khiển đào tạo
TGM Tất cả khí Mercury

TGM đứng trong văn bản

Tóm lại, TGM là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TGM được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TGM: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TGM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TGM cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TGM trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *