Jack bnc là gì, so sánh bnc với video balun là gì, so sánh bnc với video balun

      204

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí và tăng độ sắc nét video camera, tín đồ ta thường xuyên thực hiện Clip balun với cáp mạng Cat5. Vậy Video balun là gì? Ứng dụng của vật dụng này vào khối hệ thống Camera CCTV ra làm sao sẽ tiến hành lời giải trong bài viết tiếp sau đây.Quý khách hàng đã xem: Balun là gì

Video balun là gì?

Video Balun là một thiết bị cho phép gửi các biểu hiện Clip qua cáp, bao gồm cả các dấu hiệu không giống không riêng gì đoạn phim. Thiết bị này được ứng dụng phổ cập tốt nhất là cung cấp để dấu hiệu đoạn phim được sử dụng qua con đường cáp mạng chuẩn chỉnh Cat5.

Bạn đang xem: Jack bnc là gì, so sánh bnc với video balun là gì, so sánh bnc với video balun

Để tò mò sâu hơn về video clip balun đến camera, trước tiên họ đề nghị làm rõ “Balun là gì?”

Theo đó, Balun là một trong những trang bị được dùng để liên kết một loại biểu thị cân đối với cùng một chiếc biểu đạt không cân bằng không giống. Tức là Balun chất nhận được một tín hiệu được truyền qua cáp với một quý giá trnghỉ ngơi phòng nhất định, mà khi thực hiện lại là 1 trong những trở chống khác (Tức là thuộc biểu hiện nhưng Lúc truyền với nhận qua trở phòng khác nhau).

Tên call “Balun” xuất phát từ đâu?

Nguồn gốc tên thường gọi “Balun” là tự bí quyết nói về việc thăng bởi và mất cân bằng. Ví dụ: bạn có nhu cầu chuyển đổi tín hiệu xuất phát điểm từ một cái cân đối thành biểu thị áp dụng được nghỉ ngơi một trong các ko cân bằng, hoặc ngược chở lại. Thực tế cho thấy một mẫu cân đối luôn luôn vĩnh cửu 2 dây dẫn (1 dây âm(-) – 1 dây dương(+)) cơ mà biểu thị vẫn chạy đi vào đầu này cùng chạy về trong đầu tê, trong những lúc đó, một dòng ko cân đối chỉ có 1 dây dẫn với biểu lộ chạy thông qua trở về dây âm tầm thường (com).

Tại toàn quốc, khôn cùng không nhiều người Hotline với tên Balun mà lại thường xuyên Điện thoại tư vấn là Jaông chồng Balun hoặc Video Balun.

Ứng dụng thông dụng duy nhất của cục video Balun là được áp dụng kèm với cáp mạng Cat5. Tức là áp dụng nhằm kết nối cáp đồng trục bọc tiếp giáp (Coax) được thực hiện để truyền tải hình ảnh tất cả trở chống khoảng tầm 75Ω (Ohm) với cáp mạng Cat5 có trsống kháng khoảng chừng 100Ω. Balun đã đóng vai trò trung gian nhằm chuyển đổi trsinh sống phòng của dấu hiệu gốc thuở đầu, thay đổi nó thành trở kháng của cáp.

Vì sao áp dụng cáp mạng Cat5 mà lại ko dùng cáp đồng trục?

giá cả Cat5 thường xuyên phải chăng hơn cáp đồng trục, với những dự án công trình hiện đại ngày nay thường xuyên đi sẵn cáp Cat5 vào khối hệ thống con đường dây ngầm.Chất lượng đoạn phim lúc sử dụng cáp Cat5 giỏi rộng cáp đồng trục. Cat5 cung ứng sự thăng bằng tốt nhất, những dấu hiệu đoạn Clip được truyền download qua đây hết sức ít bị ảnh hưởng vì những biểu thị khác ví như cáp đồng trục. Hầu không còn các tiếng ồn với sự nhiễu năng lượng điện cao tần (EMI-RF) hay tác động cho tới cáp đồng trục thì lúc thực hiện Video Balun cùng cáp Cat5 đều bị nockout vứt gần như hoàn toàn.

Xem thêm: Từ Corpus Striatum Là Gì ? Striatum Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Có mấy các loại Video Balun

Trên Thị trường hiện nay tất cả 2 loại Clip balun là Active Balun (Balun công ty động) cùng Passive sầu Balun (Balun trúc động). Theo đó:

Active sầu Balun


*

Loại Balun chủ động này còn có đương nhiên khếch đại, thường được dùng để đẩy những dấu hiệu đi xa hơn những so với vấn đề sử dụng Passive Balun, do vậy, hầu như Balun dữ thế chủ động rất cần được có một điện áp nguồn 12V DC Tức là đoạn phim balun kèm nguồn 12V một chiều. Theo những phân tích thì 1 Active Balun có công dụng gửi bộc lộ Clip truyền download cho tới khoảng cách 1.524m (5000 Feet) cùng với cáp là Cat5, thậm chí là có thể gửi được cả dữ liệu ngơi nghỉ điện áp nguồn áp tốt.

Passive sầu Balun


*

Đây thuộc dòng Balun tiêu cực ko tất nhiên khuếch tán nlỗi Active Balun, và phạm vi truyền download của chiếc này khoảng 600m (1200 Feet) lúc áp dụng. Video balun tiêu cực có rất nhiều Mã Sản Phẩm cho những cách tiến hành cáp hoặc đầu cắm khác nhua như: Video balun với RJ45, video balun cùng với RJ11.

Ứng dụng của Jack Balun, Video Balun trong hệ thống Camera CCTV

Trong khối hệ thống Camera quan liêu gần kề, lúc có sự chênh lệch dấu hiệu truyền cài thì từ bây giờ đề xuất sử dụng Video Balun. Chẳng hạn nhỏng biểu đạt tự Camera về đầu ghi hình quá quá chiều lâu năm đảm bảo an toàn thì bây giờ phải thực hiện Jaông chồng Balun. Thiết bị này còn có trọng trách thừa nhận biểu thị và khuếch tán bọn chúng để bảo đảm tín hiệu được truyền về đầu ghi camera luôn luôn ổn định, tinh giảm nhiễu biểu đạt giỏi phần âm thanh khô, màu sắc ko được trung thực.

Trên Thị Phần có không ít thúc đẩy phân phối Video Balun giá rẻ kém chất lượng nên độ ổn định của video clip giỏi phần âm tkhô hanh, hình ảnh ko được nhan sắc nét, sống động, giỏi bị nhiễu,…do vậy, quý khách yêu cầu lưu ý.

Địa chỉ mua trang bị video clip balun chủ yếu hãng

Hy vọng cùng với hồ hết kiến thức tổng vừa lòng về tư tưởng “Video Balun là gì?” vào nội dung bài viết này vẫn câu trả lời phần nào thắc mắc của quý độc giả về vật dụng chuyển đổi này. Nếu tất cả bất kể thắc mắc làm sao, vui miệng để lại phản hồi ngay lập tức dưới để công ty chúng tôi có thể support rất đầy đủ độc nhất vô nhị cho bạn.

*