Vicare là gì, top 5 Ý tưởng khởi nghiệp thành công tại việt nam

      333

toàn quốc sẽ đương đầu với hoàn cảnh vượt tải về đại lý đồ hóa học, thiếu thốn bác bỏ sĩ cùng đại lý đi khám trị bệnh...Điều đó đã đề ra một bài toán thù ai là người có công dụng giúp giải quyết các vấn đề nêu bên trên. Trải qua ngay gần hai năm khởi nghiệp, ViCare đóng góp phần giúp tín đồ dân tiếp cận nguồn công bố đi khám trị căn bệnh nhanh khô, hiệu quả. Dựa trên đều nhu yếu thực tế về y tế của bé fan ViCare đã thành lập và hoạt động cùng với thiên chức giúp người tiêu dùng tiếp cận cùng với rất nhiều hình thức thăm khám chữa dịch cùng chăm sóc sức mạnh tốt nhất có thể, phù hợp tốt nhất.

Bạn đang xem: Vicare là gì, top 5 Ý tưởng khởi nghiệp thành công tại việt nam

Quý khách hàng đang xem: Vicare là gì

Tháng 7 năm năm 2016 công ty chúng tôi CP ViCare (ViCare Corporation) sẽ ngừng vòng call vốn lắp thêm hai với việc tđê mê gia của hai quỹ đầu tư chi tiêu thế giới là CyberAgent Ventures (Nhật) với Pix Vine Capital (Singapore) thuộc khoản vốn hơn 10 tỷ VNĐ. Trước đó 4 tháng, ViCare dứt vòng hotline vốn trước tiên với sự tsi mê gia của các công ty đầu tư cục cưng tới từ TP Hà Nội với TP..HCM.

Với định hướng ví dụ, nắm rõ hành động của người căn bệnh, ViCare vẫn chế tạo được một cửa hàng tài liệu hơi tương đối đầy đủ, với trên 50.000 khám đa khoa, 43.000 Bác sỹ bên trên khắp toàn nước và số lượng này đã tăng từng ngày.

Bây Giờ hàng tháng gồm 2,3 triệu lượt truy cập tự nhiên vào ViCare.vn, hàng nghìn thừa nhận xét reviews về khám đa khoa cùng bác bỏ sĩ cùng hàng nghìn thắc mắc được gửi tới từ người tiêu dùng, bao hàm các thắc mắc về biết tin bệnh viện lẫn hồ hết thắc mắc trình độ.


*

Start up ViCare được Ra đời tự nhị bên đồng sáng sủa lập

Với khoảng nhìn sâu rộng lớn về hoàn cảnh thiếu hụt các hình thức y tế bây giờ bên trên thị trường, cùng với niềm đê mê cùng với nghành nghề dịch vụ y tế, Phạm Anh Đức, một trong những hai sáng lập viên của ViCare, vẫn quyết định bắt tay vào thiết kế xây dựng start-up này. Vào mon 10/năm ngoái, Phạm Anh Đức ra quyết định rời địa điểm CEO của Nkhô cứng.vn nhằm cùng Phạm Anh Dũng (thạc sỹ technology thông tin) tập trung toàn lực đến câu hỏi thực hiện ý tưởng phát minh với mê say của chính mình.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Trope Là Gì, Nghĩa Của Từ Trope, Tâm Sự Với Mít >:O


*

Anh Phạm Anh Đức - Người gây dựng cùng CEO của ViCare

Đồng sáng lập với CTO của ViCare là Anh Bùi Anh Dũng, có 7 năm tay nghề trong lĩnh vực phát triển thành phầm công nghệ sinh hoạt những thị trường Anh, Úc và VN. Anh Dũng trước chính là chủ tịch trở nên tân tiến sản phẩm công nghệ của VNDirect, đồng thời đang làm việc tại những tập đoàn lớn mập nhỏng Dentsu, Isobar UK, Isobar nước Australia với Next Digital.


*

Anh Bùi Anh Dũng - Đồng tạo nên và CTO của ViCare

ViCare - Cách thức làm new - ý tưởng phát minh cũ

Sau 5 tháng vận hành và trình làng sản phẩm (từ 1/2016), traffic đến với website Vicare.vn giành được nấc lớn lên tự nhiên cực tốt, với 100.000 lượng truy vấn từng tháng. Điều nên để ý là ViCare không hề thực hiện một vận động sale như thế nào. Đa phần, người dùng đến cùng với ViCare thông qua việc tìm và đào bới kiếm hoặc được giới thiệu. Điều này phần nào cho biết tính hữu ích với giá trị thực sự nhưng ViCare mang về mang đến xã hội.

Trong năm 2016, ViCare tự tín đặt phương châm sẽ xây dựng một dữ liệu lên tiếng khá đầy đủ nhất về toàn bộ những khám đa khoa, bệnh viện với BS nghỉ ngơi Việt Nam. Tính tới nay, ViCare đã tạo nên một vị thế nhất thiết vào lĩnh vực hình thức dịch vụ y tế.

Điều đáng nói tại chỗ này ViCare ko hoàn thành cố gắng nhằm bước tiếp gần như chặng đường new, ngày một cứng cáp với hầu như sản phẩm ứng dụng, logic tự công nghệ. Được người dùng thừa nhận sự hữu ích cùng quý hiếm thực sự mà lại ViCare đem đến là cộng đồng bạn Việt trong dịch vụ y tế.

*