a.gocnhintangphat.com.vn là mô hình kinh doanh đầu tiên ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ mặt đất sân bay đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế tại 3 sân bay lớn: Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Nội Bài.

Đang xem: Khách hàng tố viags là gì, công ty tnhh mtv dịch vụ mặt Đất sân bay việt nam

Đang xem: Viags là gì

Với tiền thân là các Xí nghiệp cung cấp dịch vụ mặt đất có 25 năm kinh nghiệm, a.gocnhintangphat.com.vn sở hữu hơn 4500 nhân viên tay nghề cao, được đào tạo từ cơ bản đến chuyên môn sâu, tận tâm, thân thiện trong phục vụ cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn được vận hành theo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cao nhất, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISAGO.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các quy trình và hệ thống vận hành cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt trong ngành dịch vụ mặt đất, a.gocnhintangphat.com.vn hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành hàng không quốc tế, quy định của nhà chức trách sân bay, chuyên môn hóa theo tiêu chuẩn riêng của từng hãng hàng không khách hàng.

Xem thêm: Trung Niên Là Gì – Những Vấn Đề Sức Khỏe Cần Lưu Ý

Chiến Quốc Ngũ Hổ Tướng: Trang Chủ, Chiến Quốc Online

Niềm tin vững chắc vào hệ thống cung ứng dịch vụ cho hơn 70 hãng hàng không, cùng với sức mạnh hợp nhất,a.gocnhintangphat.com.vn cam kết với chính phủ, bộ ngành, khách hàng, các hãng hàng không dịch vụ đồng bộ, an toàn, hiệu quả, tin cậy gồm một chuỗi hệ thống dịch vụ đạt chất lượng:

Dịch vụ hành khách và hành lý. Dịch vụ sân đỗ. Dịch vụ cân bằng trọng tải và điều hành chuyến bay. Dịch vụ hàng hóa và kho bãi. Dịch vụ đại diện hãng. Dịch vụ VIP. Dịch vụ đào tạo. Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng trang thiết bị.

Xem thêm: Twink Là Gì ? Twink Nghĩa Là Gì

*

*

*

Thành tích “An toàn trong khai thác mặt đất (17 năm liền) và Sự hài lòng của khách hàng” năm 2018 của Hãng Japan Airlines

Đạt chỉ số cao nhất trong công tác phục vụ hành khách và vận tải hàng hóa Hãng Cathay Pacific và Cathay Dragon Sân bay có chất lượng tuyệt vời năm 2017 trong tất cả các sân bay ở nước ngoài của Hãng All Nippon Airway Công ty phục vụ mặt đất có chất lượng dịch vụ xếp hạng 03/58 sân bay toàn cầu có đường bay khai thác đến của Hãng Malaysia Airlines Thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ chuyến bay an toàn và phục vụ hành lý năm 2017 của Hãng Malaysia Airlines Công ty phục vụ Mặt đất có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên toàn hệ thống trong tháng 01- 02/2018 của Hãng Hongkong Air Cargo Đứng thứ nhất trên toàn mạng bay về thái độ của nhân viên tại cửa khởi hành tháng 02/2018 của Hãng Eva Air Đứng thứ nhất về chất lượng dịch vụ trên toàn mạng bay tại Việt Nam năm 2017 của Hãng Cathay Pacific Airlines Đứng thứ ba trên toàn mạng về sự tiện lợi trong quá trình làm thủ tục và khởi hành năm 2017 của Hãng Eva Air Đứng thứ nhất trong chương trình giám sát hoạt động dịch vụ năm 2016 – 2017 của Hãng Singapore Airlines Đứng thứ hai trong quý I năm 2017 trong tổng số 79 điểm đến tại 29 quốc gia của Hãng China Airlines Cargo Một trong ba đơn vị hoàn thành tốt nhất về việc vận chuyển hàng hóa trong sáu tháng đầu năm 2017 của mạng lưới Hãng China Southern a.gocnhintangphat.com.vn đạt được điểm tối đa cho dịch vụ tốt nhất vào Tháng 8 năm 2017 (50/50) của Hãng Malaysia Airlines Berhad Được đánh giá là một trong những Công ty Phục vụ mặt đất tốt nhất Đông Nam Á trong năm 2016 của Hãng Korean Air Được đánh giá là một trong những Công ty Phục vụ mặt đất tốt nhất Đông Nam Á trong năm 2015 của Hãng Korean Air a.gocnhintangphat.com.vn

Tầng 5, Tòa nhà Tổng công ty Vietnam Airlines, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

tam hình là gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *