Công nghệ ngày càng phát triển, thị trường thanh toán số ngày càng sôi động, ngày càng có nhiều giải pháp thanh toán số ra đời.

Đang xem: Điều khoản sử dụng dịch vụ ví việt là gì, hướng dẫn sử dụng ví việt mới nhất

Ví điện tử Ví Việt là một trong số những loại ví điện tử đang rất được quan tâm hiện nay. Vậy Ví điện tử Ví Việt là gì

Bạn cần phải có thẻ ATM để liên kết với Ví Việt, nếu chưa có hoặc muốn đăng ký thêm, bạn có thể đăng ký tại đây.

VÍ ĐIỆN TỬ VÍ VIỆT LÀ GÌ?

Ví điện tử Ví Việt là gì là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi vì hiện nay có rất nhiều các loại ví điện tử khiến cho người dùng khó có thể phân biệt. Vậy Ví điện tử Ví Việt là gì?

*

Ví điện tử Ví Việt là gì?

Ví điện tử Ví Việt được cấp hoạt động dưới hình thức thẻ phi vật lý có chức năng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, rút tiền, gửi tiền, thanh toán mua sắm trực tuyến hoặc sử dụng các dịch vụ do LienVietPostBank cung cấp qua điện thoại hoặc Internet.

Mỗi khách hàng đăng ký mở tài khoản và sử dụng Ví điện tử Ví Việt sẽ được Ví Việt cấp cho một tài khoản sử dụng. Tài khoản Ví Việt sẽ là số điện thoại của khách hàng. Ngân hàng số Ví Việt được đảm bảo bởi ngân hàng LienVietPostBank nên có độ an toàn cao, rất đáng tin cậy.

ƯU ĐIỂM CỦA VÍ ĐIỆN TỬ VÍ VIỆT

Tìm hiểu Ví điện tử Ví Việt là gì, chắc chắn bạn không nên bỏ qua những ưu điểm vượt trội của loại ví điện tử này. Ví điện tử Ví Việt được biết đến với những tính năng nổi bật:

Thanh toán nhanh chóng

Bạn sẽ chưa thực sự hiểu Ví điện tử Ví Việt là gì nếu bỏ qua tính năng thanh toán nhanh chóng của Ví điện tử Ví Việt. Ví điện tử Ví Việt có khả năng thanh toán tới 200 dịch vụ rất nhanh chóng.

Chỉ cần một vài thao tác chạm, bạn đã có thể thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến, hóa đơn sinh hoạt, nạp tiền điện thoại… ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

*

Thanh toán nhanh chóng với 200 dịch vụ

Ngoài ra, Ví Việt được liên kết với tài khoản ngân hàng nên bạn có thể thực hiện giao dịch rất dễ dàng.

Bạn chỉ cần liên kết Ví Việt với tài khoản ngân hàng là bạn đã có thể thực hiện nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền nhanh chóng với mức độ bảo mật thông tin rất cao.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Để sử dụng Ví điện tử Ví Việt, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và mất khoảng 5 phút để cài đặt, đăng ký tài khoản là đã có thể bắt đầu sử dụng. Việc còn lại là bạn hãy mở tài khoản Ví Việt, nạp tiền vào ví, sau đó lựa chọn những tiện ích mong muốn sử dụng.

Mạng lưới mở rộng

Vì Ví điện tử Ví Việt được thành lập bởi LienVietPostBank mà hệ thống phòng giao dịch của ngân hàng lại phủ khắp 63 tỉnh thành phố vì thế mà khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với Ví điện tử Ví Việt hơn. 

Bên cạnh đó, LienVietPostBank đang phát triển hệ thống kênh phân phối cũng như các điểm chấp nhận thanh toán bằng Ví Việt trên toàn quốc nên người dùng sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch, thanh toán trực tuyến dễ dàng hơn. 

Nạp tiền/ Rút tiền dễ dàng

Ví Việt hỗ trợ bạn nạp tiền vào tài khoản với nhiều hình thức nạp khác nhau và rút tiền về thẻ ATM đã liên kết nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản

*

Chuyển tiền nhanh 24/7 hoặc qua số điện thoại

Ví Việt hỗ trợ chuyển tiền miễn phí qua số điện thoại và chuyển tiền liên ngân hàng đến hơn 33 ngân hàng nội địa qua số thẻ/số tài khoản 24/7 với phí chỉ 5,500 VNĐ

*

Thanh toán mọi hóa đơn miễn phí

Ví Việt hỗ trợ thanh toán các hóa đơn như tiền điện, tiền nước, cước phí internet, cước phí truyền hình, tiền học phí, tiền nhà,… Miễn phí giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn và không cần đến trực tiếp để đóng.

*

Thanh toán các khoản vay trả góp, bảo hiểm Miễn phí

Ví Việt hỗ trợ thanh toán các khoản vay trả góp cho nhiều công ty/ ngân hàng khác nhau Miễn phí. Ngoài ra, Ví Việt còn hỗ trợ thanh toán các khoản phí bảo hiểm nhanh chóng và tiện lợi chỉ với vài thao tác chạm.

Xem thêm:

*

Mua Sắm online, mua Máy bay/vé xe/vé tàu chiết khấu cao

Ví Việt hỗ trợ mua săm sonline mua vé Máy bay/ Vé Tàu/ vé xe với nhiều ưu đãi chiết khấu cao độc quyền dành cho chủ tài khoản Ví Việt

*

Nap tiền/ Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Với Ví Việt bạn có thể nạp tiền điện thoại hoặc mua mua thẻ cào với mức giá vô cùng ưu đãi của nhiều nhà mạng khác nhau chỉ với vài lượt chạm mà không cần phải mất thời gian đi ra cửa hàng để mua.

*

Tìm kiếm CN/PGD và máy ATM gần bạn nhanh chóng

app Ví Việt hỗ trợ tính nắng tìm kiếm các Chi nhánh/ Phòng giao dịch và các máy ATM gần bạn nhất, hiển thị đầy đủ thông tin như địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc,…

*

Cập nhật các khuyến mãi và ưu đãi thường xuyên cho bạn sử dụng

Ví Việt cập nhật đầy đủ và liên tục các ưu đãi/ khuyến mãi mới nhất cho bạn sử dụng, bạn có thể nhận các ưu đãi về lãi, vayvoucher mua sắm, xem phim và rất nhiều ưu đãi/ khuyến mãi khác.

*

An toàn bảo mật

Mỗi khách hàng sử dụng Ví Việt sẽ có một tài khoản riêng được đảm bảo bởi ngân hàng LienVietPostBank nên có sự an toàn tuyệt đối nhờ nền tảng bảo mật của các tập đoàn công nghệ hàng đầu. 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÍ VIỆT

Bạn biết Ví điện tử Ví Việt là gì nhưng liệu rằng bạn đã biết cách sử dụng Ví Việt hay chưa? Trước hết, để sử dụng được Ví điện tử Ví Việt thì bạn cần phải có tài khoản Ví Việt, sau đó mới có thể sử dụng. 

*

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ví Việt

Bước 1: Tải app Ví Việt

Để đăng ký tài khoản bạn cần phải có ứng dụng, cài đặt ứng dụng vào điện thoại thì mới có thể sử dụng được. 

Hiện nay, Ví Việt có hỗ trợ trên 2 hệ điều hành là Android và IOS, bạn hãy lựa chọn ứng dụng phù hợp với hệ điều hành của mình, tải về và cài đặt.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng thành công thì bạn hãy mở ứng dụng Ví Việt ra. Khi đó, màn hình sẽ hiện lên thông báo, hãy lựa chọn vào mục “đăng ký ngay” hoặc ấn vào biểu tượng mở rộng ở góc trái màn hình và ấn vào đăng ký tài khoản.

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký

Khi bấm chọn đăng ký tài khoản, màn hình sẽ hiện ra một form mẫu để bạn đăng ký. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu như số điện thoại, họ tên người đăng ký, mật khẩu, xác nhận mật khẩu.

Sau khi điền thông tin xong, hãy tích chọn đồng ý với điều khoản sử dụng.

Bước 4: Nhập mã OTP để xác thực tài khoản

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại của mình thông qua tin nhắn. Hãy nhập mã số này vào form để xác thực tài khoản, như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Xem thêm: ” Đoản Văn Là Gì, Cách Viết Đoạn Văn, Đoản Văn Nghĩa Là Gì

TẠM KẾT

Bài viết trên chia sẻ thông tin giúp bạn hiểu hơn về Ví điện tử Ví Việt là gì. Qua đó, bạn cũng sẽ biết cách đăng ký tài khoản Ví Việt để giúp quá trình thanh toán trở nên dễ dàng hơn.

TOP 3 app ngân hàng mở tài khoản – thẻ ATM online MIỄN PHÍ tại nhà
Tên ngân hàng iOS Androi Hướng dẫn đăng ký
1. MB Bank Tải MB iOS Tải MB Andoid Xem hướng dẫn
2. MSB Tải MSB iOS Tải MSB Android Xem hướng dẫn
3. VPBank Tải VPBank iOS Tải VPBank Android Xem hướng dẫn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *