Vi cá mậplà một loại thực phẩm được con người biết đến và sử dụng nó từ hàng nghìn năm và thường chủ yếu dành cho các bậc vua chúa,cao sang, quyền quý. Đây là một loại sản phẩm có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe của con người.

Đang xem: Bào ngư vi cá là gì mà Đắt tiền, Được thế giới săn lùng tới vậy?

– Cách chế biến vi cá mập

1. VI CÁ MẬP LÀ GÌ ? VI CÁ MẬP GIÁ BAO NHIÊU ?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi tiếp nhận rất nhiều, chính vì thế bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rỏ hơn về vi cá mập là gì ? cũng như về giá vi cá mập, công dụng của vi cá mập ?

a) Vi cá mập là gì ?

*

Vi cá mập là gì?

Vi cá mậpcòn có cách gọi khác là glucosanmine, đây được coi là phần sụn được chiết xuất ra từ vây cá mập chứa các thành phần quý có lợi cho cơ thể của con người. Đặc biệt là dành cho những bệnh nhân đang điều trị các bệnh liên quan đến xương, khớp.

Do việc chiết xuất và vận chuyểnvi cá mậpgặp nhiều khó khăn nên đã có sự áp dụng các công nghệ hiện đại để sản xuất ra một số sản phẩmvi cá mậpchiết xuất dưới dạng viên để có thể dễ dàng trong việc sử dụng và thuận tiện trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Giải thích rõ hơn về câu hỏi vi cá mập là gì, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về loại thực phẩm này:

– Thành phần chính của vi cá mập là chondroitin – một chất có khả năng làm ức chế các loại men gây phá hủy chất sụn ở khớp. Bởi vậy màvi cá mậpcó tác dụng đặc biệt trong việc giúp điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp và bảo vệ xương khớp rất hiệu quả.

– Chất Chondroitin có tác dụng trong điều trị viêm khớp. Điều này đã được phát hiện trong những thập niên 90 bởi các nhà khoa học. Nhưng phải đến một khoảng thời gian lâu sau, các trung tâm nghiên cứu mới bắt tay vào thực hiện các chương trình nghiên cứu với những bệnhnhân viêm bị khớp mãn tính. Các nhà khoa học khuyến khích người bị bệnh nên dùng chondroitin để điều trị các bệnh viêm khớp.

– Không dừng lại ở đó, chất chondroitin còn có thể giúp cải thiện, làm linh hoạt các khớp. Đồng thời làm chậm lại quá trình suy thoái của khớp. Hơn nữa, thành phần này còn giúp tái tạo chức năng của sụn khớp làm giảm các cơn đau.

– Đặc biệt, Chondroitin còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc phòng ngừa các loại bệnh ung thư, nó nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt và hỗ trợ thần kinh và tim mạch.

Xem thêm: Lòng Tôi Không Ngớt Suy Ngẫm Là Gì ? Nghĩa Của Từ Suy Ngẫm Trong Tiếng Anh

Không chỉ thắc mắc về vi cá mập là gì, người dùng quan tâm nhiều hơn cả là công dụngcủavi cá mập?

– Đối với xương khớp:

+ Vi cá mậpcó tác dụng rất tốt giúp bổ sung chondroitin tái cấu trúc tế bào, giúp sụn xương chắc khỏe hơn, và còn làm tăng tính đàn hồi cho xương khớp.

+ Bổ sung chất dinh dưỡng trong quá trình tái tạo dịch khớp, sụn khớp. Từ đó, nó làm giảm các cơn đau do thoái hóa khớp gây ra.

– Đối với các bệnh ung thư:

Vi cá mậpgiúp hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Từ đó, nó ngăn chặn các tế bào này phát triển, ngăn cản quá trình hình thành các tế bào mới.

–Đối với cơ thể:

Vi cá mậpcung cấp rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể như: kẽm, canxi, photpho giúp xương và răng, tóc được phát triển.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại công ty Vi Cá Mập Thượng Hạng, Cước Vi Cá Mập Loại 1, Cước Vi Cá Mập Loại 2, Cước Vi Đuôi Cá Mập, Vi Cá Mập Khô, Vi Cá Mập Tươi.

Vi Cá Mập Thượng Hạng (1 bộ vây)

3.800.000 ₫

*

Cước vi cá mập loại 2 (100gram)

1.200.000 ₫

*

Cước vi cá mập loại1(100gram)

1.350.000 ₫

*

Cước vi đuôi cá mập thượng hạng…

Xem thêm: # Twerking Là Gì Tại Sao Nên Đi, Twerking Là Gì Tại Sao Nên Đi Tập

1.200.000 ₫

*

Vi cá mập khô (1kg)

4.500.000 ₫

*

Vi cá mập tươi.

Liên hệ

*

Các bạn có thể liên hệ để muavi cáhoặc biếtgiá vi cá mậptốt nhất bằng cách sau:

CÁCH 1: LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA ĐIỆN THOẠI

CÁCH 2: VÀO TRỰC TIẾP WEB SITE ĐỂ ĐẶT HẰNG

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website sau:https://gocnhintangphat.com/-http://congtysamtumorong.com/

CÁCH 3: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG

HÀ NỘI:Số 2 khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

HCM:860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.25, Q. BT. TP. HCM

Để hiểu rỏ hơn về giá cũng như công dụng quý khách vui lòng truy cập vào link:https://gocnhintangphat.com/tin-tuc/61/cong-dung-chua-benh-huu-ich-cua-vi-ca-map.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *