Lòng tôi không ngớt suy ngẫm là gì, nghĩa của từ suy ngẫm trong tiếng anh

      390
Tôi cũng xin tâm thành nguyện cầu rằng các anh bà mẹ đã lựa chọn suy ngẫm hầu hết lời của Thượng Đế vào một phương pháp mở rộng với sâu rộng hàng tuần.

Bạn đang xem: Lòng tôi không ngớt suy ngẫm là gì, nghĩa của từ suy ngẫm trong tiếng anh


Về mặt nghề nghiệp và công việc, tôi là 1 trong nhà đầu tư. Về phương diện tôn giáo, tôi là một trong những môn đệ của Chúa Giê Su Ky Tô, Vị Nam Tử của Thượng Đế.1 khi hành nghề, tôi theo đúng những phép tắc tài thiết yếu hợp lý. Lúc tôi sinh sống theo đức tin của bản thân, tôi cố gắng tuân theo những vẻ ngoài thuộc linh mà để giúp tôi thay đổi y hệt như Đấng Cứu Rỗi.

Những Lời Mời Mang mang lại Các Phước Lành

phần lớn phần thưởng cá thể tôi đã nhận được vào cuộc sống thường ngày là vì một bạn như thế nào đó mời tôi làm một quá trình khó khăn. Trong ý thức đó, tôi xin phép được gửi đến từng anh người mẹ nhị lời mời. Lời mời trước tiên gồm có ý niệm về tài chính. Lời mời vật dụng nhị có những ngụ ý nằm trong linh. Nếu được đồng ý chấp thuận, cả nhị lời mời này đang đòi hỏi một nỗ lực cố gắng kỷ chính sách trong một thời hạn lâu năm nhằm gặt hái được số đông phần thưởng.

Lời Mời Thứ đọng Nhất

Lời mời trước tiên khôn cùng giản dị: Tôi mời các anh bà mẹ hãy dành dụm tiền mỗi tuần. Số tiền những anh bà mẹ dành dụm được chưa phải là đặc biệt quan trọng quan lại trọng; điều này tùy trực thuộc vào những anh chị em. Khi cách tân và phát triển một thói quen dành dụm tiền, thì những anh chị em sẽ tiến hành hưởng công dụng cá thể. Và các anh mẹ cũng có thể bao gồm cơ hội sẽ giúp đỡ người khác về mặt tài chủ yếu phụ thuộc công dụng của đức tính cần cù của chính mình. Hãy tưởng tượng hiệu quả tích cực và lành mạnh của bài toán tích lũy tài lộc hàng tuần trong nửa năm, 1 năm, 10 năm, hoặc lâu hơn nữa. Các cố gắng nỗ lực bé dại thường xuyên trong một thời gian nhiều năm có thể mang đến mọi tác dụng quan trọng đặc biệt.2

Lời Mời Thứ Hai

Lời mời sản phẩm hai của tôi hơi khác biệt và quan trọng hơn các đối với lời mời thứ nhất. Đó là: tôi mời các anh chị em hãy “suy ngẫm hóa”3 một câu vào thánh tlỗi hàng tuần. Từ suy ngẫm hóa này không tìm kiếm thấy vào trường đoản cú điển, dẫu vậy tự đó kiếm tìm thấy một nơi trong tâm tôi. Vậy thì suy ngẫm hóa Tức là gì? Tôi hy vọng bảo rằng kia là một trong những sự kết hợp của 80 Phần Trăm là suy ngẫm và trăng tròn Phần Trăm là ở trong lòng.

Có nhì bước đối kháng giản:

Trước không còn, hàng tuần hãy lựa chọn một câu thánh thư và đặt nó làm việc ở đâu hay thấy từng ngày.

Thứ nhị, đọc hoặc cân nhắc vài lần mỗi ngày về câu thánh thỏng kia với ngẫm nghĩ về về ý nghĩa sâu sắc của từng từ trong câu thánh thỏng đó với các các tự đặc biệt trong veo cả tuần.

Hãy tưởng tượng phần đa công dụng nâng cao lòng tin ví như có tác dụng vấn đề này trong khoảng thời gian nửa năm, một năm, 10 năm, hoặc dài lâu nữa.

khi nỗ lực có tác dụng vấn đề này, những anh mẹ đã cảm giác một sự ngày càng tăng vào nếp sống trực thuộc linc. Các anh chị em cũng biến thành có tác dụng để đào tạo và giảng dạy và nâng cao những người dân mình yêu thương tmùi hương theo những cách gồm ý nghĩa sâu sắc hơn.


*

Nếu lựa chọn suy ngẫm hóa sản phẩm tuần, các anh bà bầu rất có thể cảm thấy phần làm sao giống như một bạn sẽ ưng ý tập bơi với 1 ống thở trường đoản cú trước nhưng hiện thời quyết định test lặn cần sử dụng bình chăm sóc khí. Với ra quyết định kia, một sự gọi biết thâm thúy hơn về những cách thức phúc âm đang nằm trong vào các anh chị em với những cách nhìn nằm trong linch new đã ban phước mang đến cuộc sống đời thường của các anh chị em.


*

Trong Lúc các anh bà mẹ ngẫm nghĩ về câu tôi đã chọn mỗi tuần, thì các từ với các tự có vẻ đã trsống phải đặc trưng đặc trưng đối với những anh bà bầu.4 Các anh người mẹ cũng trở nên xem xét với ghi lưu giữ các trường đoản cú cùng các từ đó. Nói một cách không giống, bài toán ở trong lòng vẫn ra mắt một phương pháp dễ dãi và tự nhiên. Nhưng mục đích thiết yếu của Việc suy ngẫm hóa là tạo nên một điều có tác dụng nâng cấp lòng tin nhằm những anh mẹ suy nghĩ tới—một ý suy nghĩ nhằm mục đích giữ những anh người mẹ thân cận với Thánh Linc của Chúa.

Đấng Cứu Rỗi phán: “Luôn tàng trữ trong lòng trí mình khẩu ca về cuộc sống thường ngày.”5 Suy ngẫm hóa là 1 trong những biện pháp đơn giản và dễ dàng với gồm tính năng xây dựng để chỉ thao tác làm việc đó mà thôi.

Xem thêm: Chủ Nghĩa Khắc Kỷ ( Stoicism Là Gì ? Tại Sao Nó Giúp Bạn Sống Tốt Hơn?

Tôi tin tưởng rằng Nê Phi là một trong những tín đồ biết suy ngẫm hóa. Ông nói: “Vì chổ chính giữa hồn tôi khôn xiết vui mê say các thánh tlỗi, và lòng tôi suy ngẫm những về thánh thư, với tôi đã ghi chnghiền phần nhiều điều này bởi sự học hỏi và giao lưu và lợi ích của bé cháu tôi.”6 Ông quan tâm cho con cháu của ông lúc suy ngẫm với viết thánh thư. Làm cầm cố làm sao mái ấm gia đình của những anh mẹ hoàn toàn có thể hưởng trọn ích lợi Lúc những anh mẹ liên tục cố gắng có tác dụng tràn trề trung ương trí của bản thân mình với hầu hết lời của Thượng Đế?

Câu Thánh Thư của Tôi

Mới gần đây tôi suy ngẫm hóa An Ma 5:16. Câu này đọc: “Tôi hỏi những fan, phù hợp những người có thể tưởng tượng là vào ngày kia mình sẽ tiến hành nghe ngôn ngữ của Chúa phán rằng: Các ngươi là hồ hết kẻ được phước, hãy đến cùng ta, vì này, gần như bài toán có tác dụng của các ngươi cùng bề mặt đất là các câu hỏi có tác dụng ngay chính?”

Vào cuối tuần, đấy là điều mà tôi đã nhớ về câu thánh thư đó: Hãy tưởng tượng mình đang nghe ngôn ngữ của Chúa phán: “Các ngươi là phần đa kẻ được phước, hãy mang đến thuộc ta, vị này, đều vấn đề làm cho của các ngươi trên mặt khu đất là các việc làm ngay chủ yếu.” (An Ma 5:16).

Nlỗi những anh bà mẹ rất có thể thấy, tôi đang không trực thuộc lòng từng chữ vào cả câu. Tuy nhiên, tôi các lần suy ngẫm về những nguyên tố chủ yếu của câu thánh thư này cùng kiếm tìm yếu tố kia ở chỗ nào. Nhưng phần cực tốt của các bước này là tôi đã gồm một điều xuất sắc rộng nhằm nghĩ về mang lại. Trong suốt tuần, tôi vẫn hình dung ra Đấng Cứu Rỗi ban đến tôi hồ hết tiếng nói đầy khuyến nghị. Tấm hình kia có tác dụng tôi cảm đụng và soi dẫn tôi nhằm ý muốn thực hiện “đa số Việc làm cho tức thì chủ yếu.” Đó là những gì hoàn toàn có thể xẩy ra Khi bọn họ “nhắm tới <Đấng Ky Tô> trong đầy đủ ý nghĩ.”7

Chúng Ta Phải Chống Trả

Các anh người mẹ có thể hỏi: “Tại sao tôi nên làm cho điều này?” Tôi đang trả lời rằng chúng ta đang sống trong một thời kỳ nhưng mà điều ác tính càng ngày càng lan rộng. Chúng ta tất yêu chỉ đồng ý thực trạng cùng nghe hầu hết tiếng nói xấu xa, thấy đều cảnh tượng tội vạ phần nhiều sinh hoạt khắp mọi địa điểm bản thân mang lại mà không làm phản ứng lại. Chúng ta cần chống trả. Khi trung tâm trí bọn họ tràn ngập đông đảo ý nghĩ về với hình hình ảnh có tác dụng cải thiện ý thức, Lúc họ “luôn luôn tưởng nhớ tới Ngài,”8 thì sẽ không còn khu vực đến các ý nghĩ về không xứng đáng.

Trong Sách Mặc Môn, Chúa Giê Su Ky Tô mời Điện thoại tư vấn tất cả rất nhiều fan hãy “suy ngẫm gần như điều phán dạy.”9 Hãy coi câu hỏi suy ngẫm hóa như thể phương pháp để tăng thêm bài toán giao lưu và học hỏi thánh thỏng của riêng biệt cá thể cùng thông thường mái ấm gia đình, nhưng đừng bao giờ làm cho việc này sửa chữa thay thế cả. Việc suy ngẫm hóa bao gồm phần nào y hệt như là một trong những phương pháp làm tăng thêm thêm mức độ hữu hiệu của Việc học hỏi và giao lưu thánh thỏng mỗi ngày.

Thật Là Quá Khó

Các anh bà mẹ rất có thể nói: “Việc suy ngẫm hóa dường như quá cực nhọc so với tôi.” Xin chớ sờn. Việc làm điều nặng nề có thể mang đến tác dụng đến bọn họ. Đấng Ky Tô mời hotline bọn họ làm các điều khó vì Ngài biết chúng ta sẽ tiến hành phước vì nỗ lực cố gắng của bọn họ.10


*

Một tín đồ hàng xóm ttốt tuổi của Cửa Hàng chúng tôi tìm ra một phương pháp đơn giản và dễ dàng để suy ngẫm hóa. Người này setup câu thánh thỏng hàng tuần của chính bản thân mình vào điện thoại cảm ứng nhằm câu kia hiển thị trên màn hình mỗi một khi bật điện thoại lên. Một chủ ý khác các anh mẹ có thể demo là chia sẻ câu thánh thư của chính mình với 1 người anh, chị, em, một đứa con, hoặc một bạn bạn. Vợ tôi là Julie, với tôi giúp sức cho nhau. Chúng tôi chọn câu thánh thỏng của mình vào mỗi Chủ Nhật. Vợ tôi đặt câu thánh tlỗi của bà bên phía ngoài cửa ngõ tủ giá buốt của chúng tôi. Tôi đặt câu thánh thư của mình vào chiếc xe sở hữu của mình. Sau đó công ty chúng tôi share ý nghĩ về những câu thánh tlỗi của mình trong veo cả tuần. Chúng tôi đều thích luận bàn các câu thánh tlỗi của bản thân với con cái. Lúc chúng tôi làm điều đó, thì có vẻ điều ấy tạo nên chúng Cảm Xúc dễ chịu và thoải mái rộng nhằm chia sẻ ý suy nghĩ của chúng về lời của Thượng Đế cùng với Shop chúng tôi.


*

*

Vậy thì lợi ích là gì? Hơn ba trong năm này, Julie với tôi sẽ suy ngẫm hóa một câu thánh tlỗi mỗi tuần. Ban đầu, công ty chúng tôi đặt mục tiêu hai mươi năm. Gần đây, vk tôi nói cùng với tôi: “Lần đầu lúc anh rủ em suy ngẫm hóa một câu thánh tlỗi mỗi tuần vào hai mươi năm, em trường đoản cú hỏi liệu mình có thể có tác dụng điều đó vào một tháng ko. Em không thể nghi ngờ điều đó nữa. Em cần yếu tin được thật là thú vị biết bao để tại vị một câu thánh thỏng lên phía trên cửa ngõ tủ lạnh lẽo hàng tuần và chỉ còn bằng cách suy ngẫm hóa mọi khi nhìn thấy câu thánh thư kia, thì điều đó làm cho nâng cấp lòng tin của em.”

Sau Khi suy ngẫm hóa vào sáu tuần, một chị đàn bà từ bỏ Texas, Hoa Kỳ, nói: “Chứng ngôn của tớ đã làm được củng cố kỉnh, … với tôi vẫn Cảm Xúc sát Cha Thiên Thượng hơn. … Tôi phù hợp cách mà lại lời của Thượng Đế vẫn chuyển đổi con bạn tôi được tốt hơn.”

Một fan bạn tuổi niên thiếu thốn sẽ viết: “Tôi thật sự siêu say mê bài toán có thể vị điều đó đã giúp tôi triệu tập vào những điều thực sự đặc biệt.”

giữa những bạn truyền đạo của Shop chúng tôi sẽ share điều này: “Tôi đang suy ngẫm hóa một câu thánh thỏng hàng tuần Tính từ lúc mon Sáu năm 2014, cùng tôi cực kỳ ưng ý. … Những câu thánh thư này đang trở thành hệt như những người dân chúng ta cơ mà tôi có thể trông cậy trong số những dịp hoạn nàn.”

Trong ngôi trường phù hợp của mình, lúc tôi suy ngẫm hóa sản phẩm tuần, tôi cảm giác bao gồm không hề thiếu Thánh Linh rộng vào cuộc sống đời thường. Lòng thương yêu thánh tlỗi của mình cũng đã gia tăng vày việc cố gắng “hãy để cho đức hạnh của cái đẹp tư tưởng của luôn luôn luôn.”11

Hãy để mắt tới lời mời này cùng phước lành buổi tối cao đã được Nê Phi chia sẻ: “Nếu các tín đồ tiến cho tới, nuôi dưỡng lời của Đấng Ky Tô, với kiên cường mang lại cùng, này, Đức Chúa Cha bao gồm phán rằng: Các ngươi sẽ sở hữu được cuộc sống đời thường sống thọ.”12 Trong lòng tin “nuôi chăm sóc tiếng nói của Đấng Ky Tô,” bài toán suy ngẫm hóa cũng tương tự cắn một miếng thức ăn ngon với kế tiếp nnhị hết sức lờ đờ nhằm trải nghiệm toàn diện.


Câu Thánh Thỏng của Các Anh Chị Em Là Gì?

Các anh bà mẹ vẫn suy ngẫm hóa một câu thánh thỏng mỗi tuần trong thời hạn sót lại của mon này không? Trong thời hạn còn lại của trong năm này không? Còn rất có thể lâu dài hơn nữa không? Julie với tôi vẫn mời tất cả những người dân truyền đạo quả cảm làm việc Texas Dallas của Shop chúng tôi đề nghị suy ngẫm hóa cùng với Cửa Hàng chúng tôi trong hai mươi năm. Chúng ta sẽ thuộc chấm dứt phương châm này với nhau trong 17 năm nđính ngủi. Sau kia bọn họ vẫn tùy chỉnh cấu hình một kim chỉ nam mới nhằm cải thiện ý nghĩ của bản thân và với chúng ta cho ngay gần Đấng Ky Tô hơn.

Các anh mẹ có thể kiểm tra sự tiến triển của Cửa Hàng chúng tôi bằng cách hỏi: “Câu thánh tlỗi của anh chị là gì?” Nhưng giả dụ các anh bà mẹ làm nuốm, thì nên sẵn sàng để đến lượt chia sẻ câu thánh thư của mình. Mỗi tín đồ họ sẽ tiến hành cải thiện niềm tin nhờ câu hỏi dàn xếp của chúng ta.

Các anh người mẹ rất có thể tưởng tượng cuộc sống đời thường của chính mình với của gia đình bản thân sẽ tiến hành biến hóa như thế nào giả dụ các anh người mẹ ghi lưu giữ một câu thánh tlỗi bắt đầu mỗi tuần trong vài tháng hoặc vài ba năm tới không? Hoặc dài lâu nữa không?

Chúa Giê Su Ky Tô là Đấng Gương Mẫu của Chúng Ta

Chắc hẳn Chúa Giê Su Ky Tô vẫn phát triển một niềm thích thú thánh tlỗi trường đoản cú thời gian còn khôn xiết nhỏ. Chắc hẳn Ngài vẫn phát âm và suy ngẫm thánh thỏng khi còn nhỏ bé mới đạt được các cuộc bàn bạc đầy chân thành và ý nghĩa với những chưng sĩ thận trọng vào đền thờ thời điểm 12 tuổi.13 Ngài ban đầu sứ mệnh thời điểm 30 tuổi,14 và Ngài sẽ tìm hiểu thêm thánh thư khôn cùng mau chóng cùng thường xuyên trong suốt giáo vụ của Ngài.15 Chúng ta nói cách khác chắc hẳn rằng rằng Chúa Giê Su đã làm qua ít nhất hai mươi năm nghiên cứu và suy ngẫm thánh thỏng, là 1 phần của vấn đề chuẩn bị sứ mệnh của Ngài. Có điều gì các anh chị em cần được làm cho vào hôm nay nhằm sẵn sàng dồn phần thuộc linch của chính mình đến các thời cơ về sau để đào tạo và huấn luyện và ban phước đến mái ấm gia đình bản thân và những người dân không giống không?

Thực Hành Đức Tin của Mình và Làm Theo

Để ôn lại, tôi hi vọng các anh bà bầu đã quyết định tích lũy tiền mỗi tuần. Hãy thực hành đức tin, kỷ cơ chế phiên bản thân, với tuân theo. Tôi cũng xin thực tình nguyện cầu rằng các anh mẹ sẽ chọn suy ngẫm những lời của Thượng Đế trong một phương pháp không ngừng mở rộng cùng sâu hơn mỗi tuần. Hãy thực hành thực tế đức tin của chính mình, kỷ hình thức bạn dạng thân, và làm theo.

Không giống như lời mời trước tiên của tớ là tích lũy tiền, toàn bộ gần như tiện ích của lời mời sản phẩm công nghệ hai là cứu giúp rỗi linc hồn vẫn ở trong vào các anh bà bầu để giữ vĩnh viễn—không trở nên sâu côn trùng cùng ten lạnh của trần gian này làm hỏng.16

Anh Cả D. Todd Christofferson vẫn đưa ra lời khuim cùng lời hứa cụ thể này: “Hãy học thánh thư khía cạnh, một phương pháp an toàn. Hãy suy ngẫm với nguyện cầu về thánh tlỗi. Thánh tlỗi là vấn đề mang khải cùng vẫn đem về thêm những điều mặc khải”17

Phần kết luận

Tôi hẹn rằng những anh chị em sẽ không hụt hẫng Lúc ghi ghi nhớ một câu thánh thư mỗi tuần. Các anh chị em sẽ sở hữu một cảm nghĩ về mục đích, sự đảm bảo, cùng quyền năng trực thuộc linc bạt tử.

Hãy ghi lưu giữ lời của Chúa Giê Su Ky Tô Lúc Ngài phán: “Làm hầu như bài toán nhưng mà ngươi thấy ta làm cho.”18 Cầu xin mang đến họ vận dụng trọn vẹn khẩu ca của Ngài vào trong cuộc sống thường ngày của bọn họ, tôi nguyện cầu điều này trong tôn danh của Chúa Giê Su Ky Tô, A Men.

*