Ví blockchain là gì, cách giao dịch bitcoin bằng ví blockchain

      193

Ở thời kỳ nguyên sơ của tiền điện tử, các bạn sẽ không có không ít sự chọn lựa ví để lưu trữ Bitcoin. Toàn bộ sẽ phải lưu trữ ngay trên máy vi tính của bạn. Các bạn sẽ đối khía cạnh với không ít rủi ro như laptop bị hack, ổ cứng hỏng, hoặc lỡ tay bỏ ổ cứng đi làm cho tài sản của doanh nghiệp không cánh mà bay. Vụ việc đã được xử lý từ lúc ví Blockchain.info thành lập vào năm 2011. Vậy Ví Blockchain là gì Hãy cùng gocnhintangphat.com tìm hiểu qua bài viết này nhé.Bạn đang xem: Ví blockchain là gì

Ví Blockchain.info là gì?

Ví Blockchain thành lập năm 2011, có trụ trực thuộc Luxembourg. Blockchain.info đã huy động được hơn 70 triệu USD từ những quỹ đầu tư hàng đầu tại Silicon Valley, Wall Street, cùng London. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 41 triệu ví được mở trên Blockchain

Blockchain.info là ví lâu đời nhất và được rất nhiều người tin dùng vày độ bảo mật cao, giao diện thân thiện dễ thực hiện và đặc trưng là cho phép người dùng lưu trữ private key.

Bạn đang xem: Ví blockchain là gì, cách giao dịch bitcoin bằng ví blockchain

Ưu điểm

Thân thiện, dễ dàng sử dụng, những chức năngBảo mật các lớp, đảm bảo bình yên cho tài sảnCho phép tàng trữ Private key riêngCó thể liên kết với ví giá buốt Ledger

Nhược điểm

Hỗ trợ ít nhiều loại coin: bây giờ mới chỉ cung cấp BTC, BCH, PAX, ETH, XLM

Hướng dẫn tạo nên ví Blockchain

Tạo ví Blockchain

Để tạo ví, chúng ta hãy truy vấn vào https://login.blockchain.com/#/signup với nhập thông tin đăng ký tài khoản gồm email, mật khẩu

truy cập “Security Center”, các bạn sẽ thấy phần “Two-Step Verification”. Tại đây, có 3 cách làm là Google Authenticator, Yubikey cùng SMS code. Mặc dù nhiên, mình khuyến khích bạn thực hiện Google Authenticator hoặc SMS code vị độ thịnh hành và đối chọi giản.

Nhấn vào Enable cùng chọn cách tiến hành mà chúng ta muốn. Các bước còn lại khá đối chọi giản, cùng với SMS thì chỉ cần nhập số điện thoại cảm ứng và mã xác thực. Còn cùng với Google Authenticator, ví như bạn chưa chắc chắn cách áp dụng thì tất cả thể bài viết liên quan bài viết Google Authenticator là gì


*

Cuối cùng, bạn phải lưu lại Backup Phrase, cái này chính là Private Key, rất quan trọng nhé, quên đặc điểm này coi như mất tiền luôn này. Backup Phrase để giúp đỡ bạn truy vấn ví vào trường hợp quên mật khẩu, tốt Blockchain.info tất cả sập thì các bạn vẫn vào rước lại tiền được.

Nhấn vào Backup Funds và lưu giữ 12 từ khóa túng thiếu mật

Quên password ví Blockchain.info thì cần làm sao?

Không thể reset pass qua thư điện tử hay số năng lượng điện thoại. Nếu như bạn không nhớ mật khẩu, phương pháp duy tuyệt nhất là cần sử dụng Backup Phrase để truy cập lại và sản xuất mật khẩu mới. Bởi vì vậy, còn nếu không lưu lại Backup Phrase thì bạn sẽ mất hết còn nếu không nhớ mật khẩu đăng nhập truy cập.

Để dùng tác dụng quên mật khẩu, các bạn hãy truy vấn https://login.blockchain.com/#/help và lựa chọn Recover Funds. Nhập 12 tự khóa bí mật.


*

Hệ thống vẫn yêu cầu bạn nhập thư điện tử mới mang đến ví. Sau đó, hãy vào email click vào liên kết xác thực để tạo thành mật khẩu mới.

Hướng dẫn áp dụng ví Blockchain

Cách chế tạo ra ví Bitcoin Blockchain

Thao tác tạo ví Bitcoin trên Blockchain.info rất solo giản, ngay sau thời điểm đăng nhập, các bạn chọn Request cùng chọn loại tiền Bitcoin. Ngay lập tức sau đó, địa chỉ ví Bitcoin của các bạn sẽ hiện ra, bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ này để nhận tiền


*

Một điểm độc đáo hơn, chính là Blockchain wallet có thể chấp nhận được tạo ra nhiều ví Bitcoin trên và một tài khoản. Bạn có thể tạo nhiều một số loại ví và đặt tên để thống trị dễ dàng hơn.

Xem thêm: Tu Là Gì? Đi Tu Là Gì ? Tại Sao Nhiều Người Chọn Con Đường Đi Tu Đến Vậy

Bên trong mỗi ví Bitcoin, chúng ta lại hoàn toàn có thể tạo ra sản phẩm nghìn add ví khác nhau nữa. Chúng ta có thể sử dụng mỗi thanh toán giao dịch 1 add để bảo đảm an toàn tính riêng rẽ tư.

Có đa số chúng ta không biết, hay hay thắc mắc địa chỉ ví Blockchain bị cố đổi bao gồm sao không?. Thực tế là không việc gì nên lo cả, kia là bề ngoài của nó, mỗi khi bạn chuyển tiền vào, địa chỉ ví Bitcoin sẽ tự động thay đổi. Nếu khách hàng lỡ gởi nhầm BTC vào add cũ thì cũng không sao, yên chổ chính giữa là bạn vẫn nhận được tiền nhé.

Cách gửi Bitcoin về ví Blockchain

Để đưa Bitcoin về thì khá dễ dàng thôi. Sau khi ngừng bước trên, các bạn đã có showroom ví rồi. Chỉ cần nhập showroom ví vào add nhận để gửi Bitcoin vào là hoàn thành thôi.

Cách rút chi phí Bitcoin từ Blockchain

Nếu mong muốn rút Bitcoin thanh lịch ví khác, bạn hãy lựa chọn Send. Kế tiếp nhập các thông tin như showroom ví nhận, số tiền bắt buộc chuyển. Vậy là xong

Cách tạo ra ví, nạp với rút Ethereum trên Blockchain

Các làm việc với các đồng tiền năng lượng điện tử khác được cung ứng trên Blockchain.info cũng trở thành tương từ như Bitcoin. Mình sẽ lấy ví dụ là Ethereum nhé.

Mọi bước thực hiện đều hệt nhau như với ví Bitcoin, chỉ chú ý một điểm là bạn cần chọn đúng nhiều loại tiền mà lại mình cần thanh toán giao dịch thôi.

Đối với thao tác làm việc nhận


*

Đối với gửi ETH


*

Lời kết

Blockchain Wallet có bảo mật thông tin cao và không hề ít tính năng hay ho, rất xứng đáng để quan tâm đến lựa chọn. Hy vọng qua bài viết này chúng ta đã hiểu rõ cách thực hiện ví Blockchain.info. Trong quy trình sử dụng nếu gặp khó khăn gì thì nên cùng trao đổi ở phần comment nhé.

*