Quy Định vgm là gì, 5 phút Để hiểu về vgm vgm (công Ước solas) là gì

      218

VGM (Verified Gross Mass) là vấn đề Shipper triển khai khẳng định khối lượng container chứa hàng cho thương hiệu tàu. Nhằm bảo vệ về an ninh trong chuyển động sản phẩm nước ngoài bởi đường thủy. (Quy định vào công ước SOLAS)

*
Việc đóng góp hàng vượt tải so với tiêu chuẩn khai thác của Container với khai báo không đúng cân nặng Container thực vắt của những nhà hàng từ bỏ trước đến nay vẫn vẫn lâu dài. Đó là nguyên nhân bao gồm của rất nhiều vụ tai nạn trên Cảng với cho tàu chsinh hoạt sản phẩm, rình rập đe dọa cho tính mạng con người của không ít người công nhân trên Cảng, Thủy thủ tàu…

Nhằm mục tiêu tăng tốc cường độ bình yên, Tổ chức sản phẩm hải thế giới (IMO) vẫn sửa thay đổi biện pháp của công ước SOLAS đề nghị toàn thể chủ hàng(shipper) đề xuất thực hiện Việc khẳng định trọng lượng container chứa mặt hàng. Quy định này sẽ có hiệu lực vào trong ngày 1 mon 7 năm 2016.

Bạn đang xem: Quy Định vgm là gì, 5 phút Để hiểu về vgm vgm (công Ước solas) là gì


Tóm tắt nội dung bài viết


VERIFIED GROSS MASS TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

*
Cách tính VGM

Phương thơm pháp thứ nhất – Pmùi hương pháp cân: Sử dụng sản phẩm cân tiêu chuẩn, người gửi mặt hàng (shipper) giỏi bên thiết bị 3 ủy quyền bởi người gửi mặt hàng phải cân nặng container lúc nó đã có được đóng mặt hàng với đóng góp Seal.

Pmùi hương thức thiết bị nhì – Phương thơm pháp Tính toán: Người gửi hàng hoặc mặt vật dụng 3 được ủy quyền cân toàn bộ khiếu nại, hàng hóa, pallet, các vật tư để cnhát lót sản phẩm & hàng hóa,… Tổng quý giá trên với trọng lượng vỏ container đang là VGM. Tuy nhiên cách làm này rất cần phải được xác thực cùng thông qua vì một tổ chức bao gồm thẩm quyền.

Xem thêm: Khác Nhau Giữa Restful Và Soap Api Là Gì ? So Sánh Restful Với Soap (Rest Và Soap)

NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG KHI KHAI BÁO VGM

Thông tin buộc phải knhị báo VGM

– Ocean Carrier Booking Number / Số Booking vận tải đường bộ biển của hãng tàu:

– Container Number / Số container:

– Verified Weight / Trọng lượng xác minh:

– Unit of Measurement / Đơn đo lường:

– Responsible Party (Shipper named on the carrier’s Bill of Lading) / Bên Chịu trách nát nhiệm (Tên công ty sản phẩm bên trên MB/L):

– Authorized Person / Người được uỷ quyền:

cũng có thể bổ sung cập nhật thêm những công bố khác dẫu vậy ko bắt buộc:

– Weighing Date / Ngày cân:

– Shipper’s Internal Reference / Số kiểm soát điều hành nội bộ của nhà hàng:

– Weighing Method / Cách tính VGM:

– Ordering Party / Bên mua:

– Weighing Facility / Dụng nỗ lực cân:

– Country of Method 2 / Nước (vào ngôi trường phù hợp sử dụng phương pháp 2):

– Documentation Holding Party / Bên giữ lại triệu chứng từ:

NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO VERIFIED GROSS MASS?

*

Trách rưới nhiệm trong bài toán triển khai và lập VGM của một container cất sản phẩm là của fan gửi mặt hàng (shipper). Thể hiện trên vận 1-1 đường thủy của hãng sản xuất tàu. (The Ocean Carrier Bill of Lading)

THỜI GIAN GỬI THÔNG TIN VGM

*

VGM Cut off time (hạn trình VGM mang đến hãng sản xuất tàu xuất xắc cảng) sẽ tiến hành xác định trên Booking Confirmed.

HÌNH PHẠT TRONG TRƯỜNG HỢP.. KHÔNG KHAI BÁO VGM?

Điều luật pháp chế độ rõ container không có số VGM trên cảng lên đường sẽ không được đưa lên tàu cho đến lúc số VGM được knhị. Chủ mặt hàng đã Chịu trách rưới nhiệm đến bất cứ những chi phí tạo ra (Cân lại cont, đóng hotline lại, lưu giữ kho, giữ cont, cai quản, v.v.).

 knhì báo VGMGiáo trình xuất nhập khẩuKhóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩuHọc nhiệm vụ xuất nhập khẩu Học nhiệm vụ xuất nhập vào nlắp hạnNghiệp vụ xuất nhập khẩuĐào chế tạo ra xuất nhập khẩuHọc xuất nhập khẩu thực tếKhóa học xuất nhập vào thực tếhọc tập xuất nhập khẩuhọc xuất nhập vào thực hành hcmHướng dẫn download EcusTiếng anh siêng ngành xuất nhập vào – Logistics
*