Công ty cổ phần quản lý quỹ dragon capital việt nam (dc vfm là gì,

      185
*

*

*

Dịch Vụ Thương Mại triệu chứng khoán

*

*

Danh mục CK đến áp dụng GDKQ vẫn vận dụng tại gocnhintangphat.com

Xem chi tiết

Môi giới

Trái phiếu doanh nghiệp

Phân păn năn chứng chỉ quỹ

cửa hàng QLQ Eastspring công ty chúng tôi QLQ SSI Cửa Hàng chúng tôi QLQ VCBF Shop chúng tôi QLQ VFM

1. Quỹ đầu tư Chứng khân oán Việt Nam (VF1)là quỹ đại chúng đầu tiên của toàn nước, được kêu gọi nguồn vốn trường đoản cú cá thể, pháp nhân trong với ngoại trừ nước với đồ sộ vốn lúc đầu 300 tỷ đồng trong tầm 10 ngày vào thời điểm tháng 4/2004. Sau 10 năm hoạt động, Quỹ đầu tư VF1 đang biến đổi thành công xuất sắc từ quỹ đóng góp thanh lịch quỹ mlàm việc, đó cũng là Xu thế chi tiêu của những quỹ trên trái đất, nhằm mục đích đem lại tiện ích tối ưu đến đơn vị đầu tư.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần quản lý quỹ dragon capital việt nam (dc vfm là gì,

2. Tên đơn vị QLQ: chúng tôi Cổ phần làm chủ Quỹ đầu tư chi tiêu nước ta (VFM)

3. Ngân hàng Gigiết hại, giữ ký:Ngân sản phẩm Standard Chartered

4. Đại lý đưa nhượng:Trung trọng tâm Lưu ký kết bệnh khoán thù Việt Nam

5. Thông tin quỹ:

- Tên quỹ: Quỹ đầu tư Chứng khoán thù Việt Nam

- Loại hình quỹ: Quỹ công bọn chúng dạng mở

- Thời hạn hoạt động: Không thời hạn

- Mệnh giá chỉ CCQ: 10.000 VNĐ/CCQ

- Chính sách cổ tức: Để tiêu giảm buổi tối đa ngân sách gây ra, quỹ VFMVF1 sẽ không còn phân pân hận lợi tức đầu tư. Toàn cỗ lợi nhuận của Quỹ tạo ra trong quy trình chuyển động sẽ tiến hành tích điểm làm tăng giá trị gia tài ròng rã của Quỹ.

- Tần suất giao dịch: giao dịch mặt hàng tuần, vào trong ngày thứ Năm

-Giá trị thiết lập về tối tphát âm cho các lần download chứng từ quỹ:Mườitriệu đồng (10.000.000 VNĐ).

Xem thêm: Chuyển Đổi Số Là Gì - Thực Trạng Chuyển Đổi Số Tại Việt Nam

-Số lượng chứng từ quỹ về tối thiểu duy trì tài khoản: Một trăm (100) chứng chỉ quỹ.

Lưu ý:

- Chương trình tặng này sẽ không vận dụng dồn phần chứng chỉ quỹ được cài đặt mới sau khoản thời gian Quỹ chuyển đổi. Đối cùng với các phần tải bắt đầu, nút phí tổn mua lại sẽ được áp dụng theo khoản 1.2, điều 1, cmùi hương X tại Bản cáo bạch Chuyển thay đổi của Quỹ.

7. Mục tiêu:

Mục tiêu nhưng mà Quỹ chi tiêu VF1 hướng tới là tạo được một hạng mục đầu tư chi tiêu bằng phẳng với nhiều mẫu mã nhằm mục đích buổi tối ưu hóa lợi nhuận, buổi tối tphát âm hóa các rủi ro mang lại nguồn vốn chi tiêu của quỹ. Phần Khủng các thương vụ làm ăn chi tiêu sẽ tiến hành triệu tập vào các nhiều loại chứng khoán thù đang với sẽ niêm yết trên TTCK toàn quốc. Chứng khân oán này bao hàm hội chứng khoán thù của các công ty đang niêm yết trên Thị trường, những các loại trái khoán Chính phủ, trái khoán chủ thể, cổ phiếu của các đơn vị cổ phần. Bên cạnh đó, mục tiêu của quỹ còn nhắm đến vào quá trình đầu tư chi tiêu là giúp những đơn vị chức năng tái tổ chức cơ cấu về phương diện tài chính, cải tiến và phát triển hệ thống quản ngại trị, nâng cấp năng lượng cạnh tranh… nhằm mục tiêu làm cho đẩy cao giá trị của chính các cửa hàng này và chính vì thế tăng thêm về mặt cực hiếm các khoản đầu tư chi tiêu của Quỹ đầu tư chi tiêu VF1.

Quý khách mong muốn khám phá lên tiếng về quỹ VFM-VF1, xin vui lòng contact theo các điểm giao dịch thanh toán của gocnhintangphat.com bao gồm:

*