Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VEC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của VEC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VEC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Khi vec là gì, nghĩa của từ vec, khi vec tự cho mình là nhà nước

Ý nghĩa chính của VEC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của VEC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VEC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Supply Side Platform ( Ssp Là Gì ? Ssp Là Gì? Nó Giúp Gì Cho Publisher

Tất cả các định nghĩa của VEC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VEC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Hành Trình Chữa Bệnh Của Người Có Mái Tóc Đanh Là Gì, Hành Trình Chữa Bệnh Của Người Có Mái Tóc Sư Tử”

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VEC Bladeless en Contra
VEC Giá trị kỹ thuật thay đổi
VEC Giới hạn Trung tâm trực quan giáo dục
VEC Hợp tác xã Victoria điện
VEC Kiểm soát rung của Exciter
VEC Phòng khám thú y khẩn cấp
VEC Sửa lỗi véc tơ
VEC Trung tâm Anh Vancouver
VEC Trung tâm giáo dục vắc xin
VEC Tế bào biểu mô nội tạng
VEC Vector
VEC Vellore kỹ thuật đại học
VEC Victoria Ủy ban bầu cử
VEC Virginia việc làm hoa hồng
VEC Vitrage Exterieur Colle
VEC Xe kỹ thuật Trung tâm
VEC Xe điện Trung tâm
VEC Ủy ban giáo dục dạy nghề

VEC đứng trong văn bản

Tóm lại, VEC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách VEC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của VEC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VEC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VEC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VEC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *