Khi vec là gì, nghĩa của từ vec, khi vec tự cho mình là nhà nước

      70
quý khách hàng sẽ tìm kiếm chân thành và ý nghĩa của VEC? Trên hình ảnh sau đây, chúng ta cũng có thể thấy những định nghĩa chủ yếu của VEC. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể download xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc bạn có thể share nó cùng với bạn bè của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả chân thành và ý nghĩa của VEC, vui mắt cuộn xuống. Danh sách rất đầy đủ những tư tưởng được hiển thị trong bảng sau đây theo trang bị từ bỏ bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Khi vec là gì, nghĩa của từ vec, khi vec tự cho mình là nhà nước

Ý nghĩa thiết yếu của VEC

Hình ảnh tiếp sau đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được áp dụng phổ cập duy nhất của VEC. quý khách rất có thể gửi tệp hình ảnh sinh hoạt định dạng PNG để thực hiện nước ngoài con đường hoặc gửi mang lại đồng đội qua email.Nếu bạn là quản ngại trị website của trang web phi thương thơm mại, vui lòng xuất phiên bản hình hình ảnh của tư tưởng VEC bên trên website của người sử dụng.

*


Xem thêm: Supply Side Platform ( Ssp Là Gì ? Ssp Là Gì? Nó Giúp Gì Cho Publisher

Tất cả các có mang của VEC

Nhỏng đã kể sống bên trên, bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa sâu sắc của VEC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả những định nghĩa được liệt kê theo sản phẩm công nghệ từ bảng vần âm.Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào links sinh hoạt mặt phải kê coi ban bố cụ thể của từng định nghĩa, bao hàm những khái niệm bởi giờ Anh với ngữ điệu địa pmùi hương của chúng ta.
tự viết tắtĐịnh nghĩa
VECBladeless en Contra
VECGiá trị nghệ thuật thế đổi
VECGiới hạn Trung trung tâm trực quan liêu giáo dục
VECHợp tác làng mạc Victoria điện
VECKiểm soát rung của Exciter
VECPhòng xét nghiệm thụ y khẩn cấp
VECSửa lỗi véc tơ
VECTrung trọng điểm Anh Vancouver
VECTrung trung khu dạy dỗ vắc xin
VECTế bào biểu tế bào nội tạng
VECVector
VECVellore nghệ thuật đại học
VECVictoria Ủy ban thai cử
VECVirginia bài toán làm cho hoa hồng
VECVitrage Exterieur Colle
VECXe kỹ thuật Trung tâm
VECXe điện Trung tâm
VECỦy ban dạy dỗ dạy dỗ nghề

VEC đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, VEC là từ bỏ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được khái niệm bằng ngôn từ đơn giản. Trang này minc họa bí quyết VEC được sử dụng trong các diễn bọn nhắn tin cùng chat chit, ko kể ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng ngơi nghỉ trên, chúng ta cũng có thể coi toàn bộ ý nghĩa của VEC: một vài là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí cả các luật pháp máy vi tính. Nếu chúng ta biết một tư tưởng khác của VEC, vui mắt liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao hàm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cửa hàng dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông tin rằng một trong những từ bỏ viết tắt của Shop chúng tôi và có mang của mình được tạo nên vì khách truy cập của Shop chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của khách hàng trường đoản cú viết tắt new là rất hoan nghênh! Nlỗi một sự trở lại, Shop chúng tôi vẫn dịch các tự viết tắt của VEC cho Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngôn ngữ nhằm kiếm tìm ý nghĩa sâu sắc của VEC trong các ngôn từ khác của 42.