Các pro cho em hỏi dốt ti: vcredist là gì, tất cả từ a rắc rối khi cài vcredist là gì

      713

quý khách truy vấn thực đơn cai quản ứng dụng đang thiết lập với thấy lộ diện khá nhiều redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ tất cả quan trọng không mời theo dõi bài sau.


Quý khách hàng truy cập menu cai quản ứng dụng đã thiết đặt cùng thấy xuất hiện thêm không ít redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ gồm cần thiết không mời theo dõi và quan sát bài sau.

Bạn đang xem: Các pro cho em hỏi dốt ti: vcredist là gì, tất cả từ a rắc rối khi cài vcredist là gì

Microsoft visual C++ Redistributable là gì?

Trong quy trình truy vấn trình cai quản áp dụng Program And Features để gỡ vứt đều vận dụng ko quan trọng, bạn nhận biết trong list bao gồm một chuỗi phần nhiều mượt Microsoft Visual C++ Redistributable các phiên bạn dạng được cài để lên máy vi tính. Quý khách hàng vướng mắc Microsoft visual C++ redistributable là gì, nó gồm tuấn kiệt như thế nào trên máy tính, có buộc phải gỡ quăng quật không? Phần này sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này trên windows.

, chúng là hầu hết áp dụng tạo ra môi trường IDE tích hòa hợp bên trên Windows góp những bên trở nên tân tiến ứng dụng mặt vật dụng 3 có thể chạy ứng dụng của mình trên đầy đủ gốc rễ không hỗ trợ trên windows. Microsoft visual C++ redistributable được viết bởi ngữ điệu C, C++ cho phép truy cập vào những thỏng viện ứng dụng được share, kế thừa bọn chúng chũm vị chế tác lại từ trên đầu. Nhằm tiết kiệm ngân sách thời gian thao tác làm việc cho tất cả những người sử dụng. Vậy tại vì sao ứng dụng đó lại bắt buộc cài đặt nhiều phiên bạn dạng không giống nhau lên và một cái máy tính? Mời theo dõi phần ra mắt dưới đây.

*

Tấm hình danh sách những vận dụng Microsoft visual C++ minch họa vài phân tích và lý giải redistributable là gì

Tại sao Microsoft Visual C++ Redistributable lại lâu dài nhiều phiên phiên bản khác biệt bên trên cùng một chiếc máy tính?

Trên máy tính xách tay người dùng sẽ áp dụng gồm cầm cố gồm 4 phiên phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable bao gồm cả bạn dạng 32 bit cùng 64 bit, thậm chí còn gồm số này tăng lên đến đôi mươi trong trường vừa lòng người dùng tiếp tục thiết đặt phần nhiều mượt khác nhau thấp tốt nhất là phiên bạn dạng 2005. lúc người tiêu dùng thiết lập một ứng dụng, trong gói thiết lập này đã bao gồm các phiên phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable tương thích nhằm thừa kế gốc rễ cho ứng dụng đó vận động định hình.

Xem thêm: Bóc Term: Wig Là Gì - Bóc Term: Wig Không Phải Tóc Giả Thì Là Gì

Do kia, Lúc vận dụng được thiết đặt vào máy tính các Redistributable cũng được thiết lập theo mà lại ko thông báo cho người sử dụng. lúc gỡ bỏ ứng dụng, người dùng chỉ gỡ thiết đặt vận dụng sẽ setup mà không để ý không gỡ luôn các gói Microsoft Visual C++ Redistributable bởi lần chần hoặc gồm vô số phiên bản ngần ngừ bắt buộc gỡ chiếc làm sao. Mời coi phần support tất cả yêu cầu gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable tức thì tiếp sau đây.

*

Tấm hình nhiều phiên bản khác nhau củaMicrosoft Visual C++ Redistributable trường tồn trên một chiếc máy tính

Microsoft visual C++ gồm quan trọng không, gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable bị lỗi gì?

Rất cần thiết để chế tạo căn nguyên cho các phần mềm trên máy tính xách tay vận động định hình. Người sử dụng hoàn toàn rất có thể gỡ bỏ Microsoft Visual C++ Redistributable khỏi máy tính xách tay. Tuy nhiên, Microsoft không khuyên ổn người tiêu dùng gỡ bỏ chúng, bởi vì điều này đã tạo ra rất nhiều lỗi quan yếu kiểm soát điều hành với cạnh tranh tìm thấy ngulặng nhân đến một số vận dụng phải căn nguyên này Khi khởi chạy. Nếu chạm chán yêu cầu hầu như lỗi tương quan cho Microsoft Visual C++ Redistributable người dùng có thể thiết lập về cùng cài đặt sinh hoạt links dưới đây.

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 and x64)

· Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 and x64)

· Microsoft Visual C++ 2015 Update 2 Redistributable (x86 và x64)

*

Bức Ảnh phần mềm setup yêu cầuMicrosoft Visual C++ Redistributable Khi cài đặt đặt

Vậy nên chúng ta vừa xem bài xích ra mắt redistributable là gì, Microsoft visual C++ tất cả cần thiết ko. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopnhằm update các tin tức mới nhất về technology nhé.

Minch Hieu

Source: Tổng hợp

Câu hỏi hay gặp

❓ Microsoft visual C++ Redistributable là gì?

Microsoft visual C++ Redistributable là hồ hết vận dụng tạo ra môi trường IDE tích vừa lòng trên Windows góp các bên cải tiến và phát triển phần mềm mặt sản phẩm công nghệ 3 hoàn toàn có thể chạy vận dụng của mình bên trên đều căn cơ chưa cung ứng trên windows. Microsoft visual C++ redistributable được viết bởi ngôn ngữ C, C++ được cho phép truy cập vào các thư viện vận dụng được chia sẻ, thừa kế bọn chúng rứa vì sinh sản lại trường đoản cú đầu

✨ Nếu gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable bị lỗi gì?

Người sử dụng trọn vẹn hoàn toàn có thể gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable ngoài máy tính. Tuy nhiên, Microsoft không khuyên người tiêu dùng gỡ quăng quật chúng, do vấn đề đó sẽ gây ra phần đông lỗi cần thiết kiểm soát điều hành và khó khăn đưa ra nguyên nhân mang lại một vài áp dụng nên căn nguyên này Lúc khởi chạy.

*