Vc red là gì, cách loại bỏ như thế nào? should i delete it microsoft visual c++ redistributable là gì

      911

quý khách hàng vẫn msinh hoạt danh sách những công tác đã được mua đăt bên trên máy tính thì thấy có tương đối nhiều áp dụng mang tên Microsoft Visual C ++. Microsoft Visual C++ là gì chúng ta lừng khừng nó là gì, có gỡ vứt được không? Trong nội dung bài viết này dịch vụ sửa máy tính Bình Tân xin câu trả lời phần làm sao thắc mắc kia của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Vc red là gì, cách loại bỏ như thế nào? should i delete it microsoft visual c++ redistributable là gì

Đang xem: Vc red là gì

Microsoft Visual C++ (còn được gọi là MSVC) là 1 trong những môi trường cải cách và phát triển tích đúng theo (IDE) được thực hiện để sinh sản những ứng dụng Windows trong số ngôn từ xây dựng C, C++ và C++ / CLI. Nó chứa các điều khoản mang đến Việc cải tiến và phát triển với gỡ lỗi mã nguồn C++, đặc biệt là các mã mối cung cấp viết mang đến Microsoft Windows API, DirectX API, với Microsoft.NET Framework. Ban đầu nó là một trong sản phẩm độc lập, tuy vậy bây chừ đã trở thành một trong những phần của Microsoft Visual Studio.

Xem thêm:

*
microsoft visual c++ la gi

Môi trường lập trình bao gồm khả năng truy cập vào rất nhiều tlỗi viện code được share, chất nhận được các thiết kế viên thực hiện phần nhiều đoạn code đã có cải tiến và phát triển từ bỏ trước cho những thủ tục ví dụ nạm vị nên tự viết từ trên đầu. Code được share đó bao gồm dạng những thư viện liên kết rượu cồn (DLL) – một thuật ngữ cơ mà hầu như phần đông người dùng Windows đầy đủ đã từng nghe qua. Đến thời điểm xúc tiến ứng dụng cho những người cần sử dụng, các đơn vị cải tiến và phát triển bao gồm nhị chọn lựa. Họ hoàn toàn có thể gói những DLL đó vào bộ cài đặt áp dụng của bản thân, hoặc phụ thuộc một gói phân phối chuẩn của mã được share. Hầu hết các công ty cải cách và phát triển chọn phương pháp lắp thêm hai, cùng gói này được Call là Visual C++ Redistributable. Có một số trong những ưu thế Lúc áp dụng Redistributable. Microsoft, công ty hỗ trợ những gói này, luôn luôn khám nghiệm và update bọn chúng cùng với những bạn dạng sửa lỗi và bảo mật. Dường như, chỉ cần thiết đặt các Redistributable tốt nhất một đợt, kế tiếp những lịch trình khác nhau có thể sử dụng cùng một lúc.

*

Trên máy vi tính người tiêu dùng đã sử dụng có cố gắng tất cả 4 phiên bạn dạng Microsoft Visual C++ Redistributable bao gồm cả bạn dạng 32 bit với 64 bit, thậm chí bao gồm số này tăng lên tới mức đôi mươi vào ngôi trường vừa lòng người tiêu dùng liên tiếp thiết lập đa số mượt khác biệt thấp tốt nhất là phiên phiên bản 2005. Lúc người dùng cài đặt một áp dụng, trong gói cài đặt này đã bao hàm các phiên bạn dạng Microsoft Visual C++ Redistributable tương xứng nhằm kế thừa nền tảng gốc rễ mang đến ứng dụng đó chuyển động bất biến. Do đó, khi vận dụng được setup vào máy tính xách tay những Redistributable cũng được thiết đặt theo cơ mà ko thông báo cho người sử dụng. Lúc gỡ vứt phần mềm, người dùng chỉ gỡ setup áp dụng sẽ thiết đặt mà lại xem nhẹ không gỡ luôn các gói Microsoft Visual C++ Redistributable vị trù trừ hoặc bao gồm rất nhiều phiên bạn dạng phân vân đề xuất gỡ loại nào. Bạn ko lúc nào thực thụ hiểu rằng đa số áp dụng nào (vẫn thiết lập ném lên máy) dựa trên Redistributable như thế nào. Nếu chúng ta gỡ setup một chương trình, công tác đó sẽ không auto vứt bỏ Redistributable cơ mà nó dựa vào vào, do nó cần yếu nhận thấy liệu những áp dụng khác tất cả dựa vào Redistributable kia hay không. Chắc chắn, có thể có một trong những gói Redistributable cơ mà các bạn không yêu cầu cho, tuy thế nếu như khách hàng xóa thủ công một gói Redistributable nhưng một số trong những công tác khác vẫn vẫn thực hiện, chúng rất có thể không thể chuyển động chính xác, cùng trong một số trường phù hợp, thậm chí còn còn gây nên sự thế đến Windows của người sử dụng.

cũng có thể tương đối “ngứa ngáy mắt” khi chúng ta thấy tương đối nhiều Visual C++ Redistributable vẫn mãi mãi trong list các lịch trình đang setup, cơ mà nếu số đông vật dụng trên PC vẫn đang vận động bình ổn, thì những bản Redistributable này đang không gây sợ hãi gì. Chúng cũng không chiếm phần những không khí vào ổ cứng.Visual C++ 1.0, bao gồm MFC 2.0, là phiên bản trước tiên của Visual C++, thành lập năm 1992, cung cấp cả 16-bit và 32-bit, tuy vậy đấy là phiên bản tiếp sau của C/C++ 7.0.Visual C++ 1.5, có MFC 2.5, hỗ trợ thêm OLE 2.0 và ODBC mang đến MFC. Nó ngulặng chỉ là 1 trong những phiên bạn dạng sử dụng 16-bit nhưng thôi với là phiên bản đầu tiên của Visual C++ được in ấn bên trên CD-ROM. Phiên bản này cũng quan trọng như phiên phiên bản trước cùng với cung cấp đến vấn đề chế tạo phần mềm 16-bit.Visual C++ 2.0, gồm MFC 3.0, là phiên bản đầu tiên chỉ dành riêng cho 32-bit, tuy vậy vào thời điểm này cũng có thể có Visual C++ 1.51 (một bạn dạng update của Visual C++ 1.5) Ra đời. Các phiên bạn dạng cập nhật mang đến phiên bản này tất cả có: Visual C++ 2.1, Thành lập và hoạt động cùng lúc với Visual C++ 1.52, là một bản update khác đến Visual C++ 1.5, cùng 2.2.Visual C++ 4.0, cung ứng MFC 4.0, được thiết kế mang lại Windows 95, cũng như Windows NT. Phiên bạn dạng cập nhật mang đến nó gồm tất cả Visual C++ 4.1 và Visual C++ 4.2, không hỗ trợ Win32s.Visual C++ 5.0, cung cấp MFC 4.21, là một phiên bản update chủ yếu từ 4.2.Visual C++ 6.0, MFC 6.0, thành lập và hoạt động 1998, sẽ cùng đang được áp dụng rộng thoải mái cho các project lớn và nhỏ tuổi.Visual C++.NET 2002 (có cách gọi khác là Visual C++ 7.0), hỗ trợ MFC 7.0, Ra đời năm 2002, hỗ trợ kiến thiết mã trong những khi liên kết (liên kết time code generation) và kiểm lỗi hồ hết chăm nom thảo vào quy trình thực hiện (debugging runtime checks). Phiên bạn dạng này còn bao gồm những phần mở rộng quý phái ngôn ngữ C++, thuộc mặt khác kèm theo một bối cảnh người dùng new (phân hưởng cùng với Visual Basic với Visual C#). Đây cũng đó là nguyên ổn nhân tại vì sao Visual C++ 6.0 hiện tại vẫn còn được thực hiện rộng thoải mái.Visual C++.NET 2003 (có cách gọi khác là Visual C++ 7.1), bao hàm MFC 7.1, được thi công trong thời gian 2003 với là 1 trong phiên bản tăng cấp cơ bản đối với Visual C++.NET 2002.Embedded Visual C++ (Visual C++ nhúng), được dùng trong cái hệ quản lý và điều hành Windows CE. Sau này cỗ Microsoft Visual Studio 2005 cũng tích hòa hợp eMbedded Visual C++ nlỗi một môi trường xung quanh trở nên tân tiến đơn lẻ.Visual C++ 2005 (Visual C++ 8.0), MFC 8.0, Thành lập tháng 1một năm 2005. Hỗ trợ C++/CLI với OpenMP..Visual C++ 2008 (Visual C++ 9.0)Visual C++ 2010 (Visual C++ 10.0)Visual C++ 2012Visual C++ 2013Visual C++ 2015

*