Chức năng vapour là gì, nghĩa của từ vapour trong tiếng việt

      443

Electrolux là 1 trong số những uy tín trang bị giặt được phần đông người tiêu dùng tuyển lựa đến gia đình bản thân. Máy giặt Electrolux ko hầu như được thiết kế theo phong cách tinh tế và sắc sảo, đã mắt ngoài ra được thứ nhiều tác dụng, công nghệ giặt tân tiến. Bài viết này vẫn trình làng mang lại bạn các technology giặt bên trên sản phẩm công nghệ giặt Electrolux tiên tiến nhất bây chừ.

Bạn đang xem: Chức năng vapour là gì, nghĩa của từ vapour trong tiếng việt

1. Công nghệ Time Manager

Một trong những technology giặt trên vật dụng giặt Electrolux đem đến nhiều ứng dụng cho tất cả những người cần sử dụng tốt nhất là technology Time Manager tuyệt nói một cách khác là technology hẹn giờ đồng hồ giặt. Công nghệ này giúp đỡ bạn chủ động rộng trong bài toán giặt giũ cùng tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn. lúc bước đầu giặt, các bạn chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh công dụng Time Manager, khả năng này đã auto tính toán thù thời gian và mức độ cần được giặt sạch mát của những loại áo xống.

*

Công nghệ Time Manager góp người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời gian.

2. Công nghệ Jetspray

Công nghệ giặt bên trên đồ vật giặt Electrolux gây ấn tượng đặc biệt cùng với người tiêu dùng là công nghệ Jetspray. Công nghệ có chức năng làm cho tăng tính tuần hoàn của làn nước trải qua khối hệ thống bơm tuần trả làm cho nước xịt trực tiếp lên áo xống. Quá trình giặt của technology Jetspray tạo cho bột giặt được tổng hợp trọn vẹn với thẩm thấu vào xống áo, giúp xống áo không bẩn rộng. Hình như, nhờ vào quá trình cách xử trí tuần trả nước phải công nghệ Jetspray góp tiết kiệm ngân sách nước đáng chú ý.

*

Công nghệ Jetspray làm cho tăng tính tuần hoàn của làn nước.

3. Công nghệ thanh hao nâng và thùng giặt Lily

Đối cùng với những loại thứ giặt Electrolux, tkhô giòn nâng với thùng giặt Lily được coi là xây đắp quan trọng. Thanh hao nâng bao gồm ngoài mặt dòng lá cùng rất lồng giặt Lily được đục lỗ nhỏ góp áo quần thẩm thấu nước nkhô giòn hơn, làm cho tăng hiệu quả giặt sạch.

4. Công nghệ Load Sensor

Khi nhắc đến những công nghệ giặt bên trên đồ vật giặt Electrolux là yêu cầu nói đến technology Load Sensor xuất xắc nói một cách khác là cảm ứng cài đặt trọng Load Sensor. Công nghệ này góp cân đối lượng áo quần buộc phải giặt trước khi chỉ dẫn thời gian và số lượng nước cần giặt bảo đảm quy trình giặt sạch sẽ áo quần ra mắt nhanh khô nhất với đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Venus Là Gì - Nghĩa Của Từ Venus

5. Công nghệ UltraMix phối hợp xà phòng hoàn toàn

Máy giặt Electrolux với công nghệ UltraMix là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi ai hay bị kích ứng da. Công nghệ UltraMix có chức năng hòa hợp xà bông hoàn toàn Khi ban đầu chu trình giặt, nhằm mục tiêu tinh giảm triệu chứng cặn xà phòng còn dính trên xống áo gây kích thích domain authority, ngứa, nổi mẩn khiến người tiêu dùng khó chịu. Dường như, technology UltraMix cũng có công dụng hòa hợp hoàn toàn quốc xả vải vóc góp bảo quản mùi hương thơm lâu dài hơn bên trên áo quần. Đặc biệt, hệ thống UltraMix còn khiến cho sản phẩm công nghệ giặt tiết kiệm ngân sách và chi phí mang lại 80% điện năng tiêu trúc, duy trì màu vải không biến thành pnhị, tinh giảm thời gian giặt đáng chú ý.

*

Công nghệ UltraMix hòa hợp xà phòng tác dụng.

6. Công nghệ Vapour Care cùng Vapour Refresh kháng nhăn uống quần áo

Công nghệ Vapour Care bên trên vật dụng giặt Electrolux là công nghệ giặt bởi khá nước. Vapour Care có tác dụng làm nhiệt độ giặt tăng lên đến 70 độ C, vừa giúp áo xống kháng trùng kết quả lên tới mức 99,9%. Trong khi, technology Vapour Refresh góp có tác dụng bớt nhnạp năng lượng áo quần chỉ trong vòng khoảng 30 phút, những tua vải mượt rộng, thơm mát hơn, tạo nên sự tinch tươm cho người khoác.

*

Công nghệ Vapour Refresh kháng nhăn áo xống.

7. Chức năng ghi ghi nhớ lịch trình giặt Favorite

Chức năng ghi nhớ công tác giặt quan trọng đặc biệt tiện dụng cho đều ai hay quên. Thứ nhất, bạn chỉ cần lựa chọn chương trình giặt, thời gian giặt, ánh sáng nước cùng số vòng xoay vậy hoặc các công tác phú khác rồi dấn nút Favorite vào 3 giây, chiếc máy giặt của các bạn sẽ tự động ghi ghi nhớ quy trình giặt với vận dụng mang đến lần giặt sau mà bạn không đề xuất mất công chỉnh lại chương trình giặt.

*

Chức năng ghi ghi nhớ lịch trình giặt Favorite tiện nghi.

Trung tâm thứ giặt Electrolux đã càng ngày đổi mới các công nghệ giặt nhằm đáp yêu cầu ngày càng tốt của doanh nghiệp. Khi ao ước sở hữu sản phẩm thiết bị giặt Electrolux chất lượng cao với giá cả khuyến mãi, các bạn hãy đến ngay lập tức Siêu thị Điện sản phẩm - Nội thất Chợ Lớn.

*