Vaccination là gì, vaccine (vắc xin) là gì

      270
gocnhintangphat.com’s road khổng lồ recovery starts with vaccinations. It will take all of us – employers, health care providers, philanthropy, unions, nonprofits, community based organizations, và all levels of government – using all the tools at our disposal khổng lồ get our community vaccinated.
*

Giờ phía trên, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn tiêm vắc-xin COVID-19 trên Lumen Field Event Center, Tây gocnhintangphat.com hoặc Rainier Beach. (Biểu mẫu mã trực đường bởi tiếng Anh.)


Tìm hiểu về hầu như điều đang xẩy ra tại bốn vị trí tiêm chủng thắt chặt và cố định của TP gocnhintangphat.com tại Trung Tâm Sự Kiện Lumen Field, North gocnhintangphat.com, Rainier Beach, cùng West gocnhintangphat.com.

Bạn đang xem: Vaccination là gì, vaccine (vắc xin) là gì


The City of gocnhintangphat.com (Chính quyền Thành phố gocnhintangphat.com) hiện đang chuyển động trên tứ vị trí chủng đề phòng, làm việc Lumen Field Event Center, ngơi nghỉ Rainier Beach, làm việc North gocnhintangphat.com College và ngơi nghỉ West gocnhintangphat.com. Bốn vị trí này đã ưu tiên phần đa cư dân nhập cảnh và ganh nạn của gocnhintangphat.com. Nếu quý vị hoặc một thành viên trong gia đình đủ ĐK sẽ được tiêm chủng, xin vui tươi contact với Văn uống phòng Customer Service Bureau (Dịch Vụ Khách Hàng) theo số (206) 684-2489 hoặc (206) 684-2489, cùng sung sướng nói cùng với nhân viên cấp dưới tổng đài rằng quý khách cần một thông ngôn viên.

Các nhân viên tổng đài rất có thể liên kết quý vị cùng với thông ngôn viên bên phía ngoài. Quý vị cần báo cho nhân viên cấp dưới tổng đài ngữ điệu nhưng quý vị cần phiên dịch bằng tiếng Anh. Quý vị hoàn toàn có thể phải ngóng tương đối thọ bên trên điện thoại cảm ứng. Xin cảm ơn quý khách đang kiên nhẫn vào tiến độ khó khăn này.

Ai rất có thể được tiêm vắc-xin?

Tại đái bang Washington, tất cả những người dân trường đoản cú 16 tuổi trsinh hoạt lên hầu như đủ ĐK nhận vắc-xin COVID-19.

Điều quan trọng đặc biệt phải chú ý là không có loại vắc xin như thế nào hiện tại được thuận tình cho người dưới 16 tuổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Vpssim Là Gì ? Hướng Dẫn Cài Đặt Vpssim Vpssim Là Gì

Nếu quý khách hiện nay đủ ĐK, khách hàng bao gồm những tùy chọn:

Liên hệ với công ty hỗ trợ hình thức chăm lo sức mạnh bao gồm của quý vị càng sớm càng tốt.

tin tức chính về vắc-xin COVID-19

Những bạn nhập cảnh không có sách vở có thể được chủng đề phòng nhưng không đề nghị xuất trình thẻ căn uống cước tại bất kỳ điểm tiêm chủng làm sao của Thành phố gocnhintangphat.com. Thông tin y tế của quý vị là quyền riêng biệt tư và sẽ không được chia sẻ bởi những bên cung cấp vắc-xin cùng với những phòng ban thực thi di trú liên bang.Vắc-xin COVID sẽ tiến hành Medicare, Medicaid với phần nhiều các bảo đảm tứ nhân bỏ ra trả, và ngân sách của vắc-xin sẽ tiến hành hỗ trợ cho những người không có bảo hiểm.Không gồm vi-rút ít trong vắc-xin COVID, vị vậy quý vị thiết yếu bị nhiễm COVID-19 từ vắc-xin.Thành phần đặc biệt vào cả hai vắc-xin Pfizer với Moderna là mRNA, mRNA dạy mang đến tế bào của quý vị biết phương pháp tạo ra một protein từ coronavirus, cho phép nó nhận thấy COVID-19 và đảm bảo khách hàng ngoài bị bệnh. Vắc-xin này cũng cất hóa học to, muối hạt cùng đường.Thành phần quan trọng đặc biệt vào vắc-xin Johnson và Johnson là adenovirus 26, là 1 các loại vi-rút không sợ hãi cho sức khỏe được thực hiện nhằm cung cấp protein tăng ngày một nhiều trên bề mặt của coronavi khuẩn cho các tế bào của chúng ta. Sau đó, những tế bào của bạn cũng có thể nhận biết COVID-19 và bảo đảm khách hàng ngoài mắc bệnh. Thuốc vắc-xin Johnson và Johnson cũng chứa axit citric cùng etanol.Vắc-xin Pfizer và Modermãng cầu mang đến COVID-19 thưởng thức tiêm nhị liều, liều đầu tiên là nhằm bắt đầu kiến thiết năng lực đảm bảo cùng liều vật dụng hai để buổi tối đa hóa cùng ngừng việc bảo vệ. lúc quý khách tiêm liều đầu tiên, mặt hình thức chủng dự phòng sẽ mang đến quý vị biết thông tin về thời điểm để tiêm liều vật dụng nhị.Thuốc vắc-xin Johnson và Johnson chỉ yên cầu tiêm một thang.Chủng dự phòng rất có thể góp bảo vệ tín đồ phệ tuổi. Dường như, giả dụ tất cả chúng ta mọi được chủng ngừa càng sớm, thì phần nhiều bạn hoàn toàn có thể trở lại cuộc sống như trước đó càng nhanh khô.

Nếu chúng ta gồm thêm câu hỏi, hãy truy vấn trang Sức khỏe Cộng đồng - Quận gocnhintangphat.com & King này.

*