V Live có rất nhiều thứ hay ho: quà tặng cho fan, thu hẹp khoảng cách giữa idol và fan, nơi khởi nguồn của những tấm meme huyền thoại, nơi tuyệt vời nhất để xem idol của mình làm “trò con bò”, là nơi có thể nhận được một tí chú ý từ thần tượng của mình, đó cơ bản là những điều tốt.

Đang xem: Thông tin v live là gì, thực phẩm tăng oxy tế bào v oxy+

Nhưng nó cũng là khởi đầu của rất nhiều nỗi buồn không tên.

Dưới đây là danh sách chính xác về lý do tại sao V Live là chuỗi bi kịch trong cuộc đời làm fan.

1. Idol mù công nghệ

Khi V Live lần đầu tiên ra mắt, mỗi lần phát sóng như là cuộc đấu tranh hàng thế kỉ vậy.

Trên thực tế, đôi khi các nhóm sẽ có khoảng 20 phút để trực tiếp và sẽ mất khoảng 10 phút để edit các thứ. Ngoài ra, rất có nhiều lúc, thần tượng đang phát sóng thì bỗng kết-thúc-một-cách-bất-ngờ.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Undergoing Là Gì, Nghĩa Của Từ Undergo, Undergo Là Gì

Ví dụ: “Jooheon”s Night Talk”, rồi “Jooheon”s Night Talk 2” và sau đó chỉ còn “Jooheon ^^ ;;”

2. Người hâm mộ quá khích

Fan sẽ bình luận tương tác, trò chuyện với thần tượng của mình. Sẽ tuyệt vời làm sao nếu idol nhìn thấy bình luận của mình và trả lời. Nhưng đôi khi người hâm mộ đi quá xa để có được sự chú ý từ thần tượng của mình. Ví dụ như idol này đang livestream nhưng có những fan lại luôn comment hỏi những thành viên khác, hoặc một vài antifan lợi dụng cơ hội vào bình luận khiếm nhã khiến cho không chỉ idol cảm thấy bối rối, buồn bã mà còn gây khó chịu cho fan của thần tượng đó.

3. Khoảng lặng khi idol bối rối rằng liệu mọi người có xem livestream hay không

Với những nhóm nhạc nổi tiếng, mỗi lần livestream là có hàng nghìn, hàng triệu lượt xem, nhưng ngược lại, có những nhóm đôi khi chỉ có vài trăm, thậm chí chỉ có vài lượt xem. Đơn cử như NU”EST, trước đây các chàng trai tài năng đã không ít lần nhận sự “lạnh nhạt” trên V Live khi livestream nhưng không hề có fan nào coi, lúc cao nhất cũng chỉ có 3 người xem.

4.Khi đột nhiên V Live đột ngột bắt… trả phí để xem

Đã làm fan thì luôn muốn cập nhật tất cả tin tức về idol một cách nhanh nhất có thể. Nhưng khi V Live thêm các khoản phí, rất nhiều fan sẽ đắn đo để quyết định rằng trả tiền để coi ngay cho “máu” hay chấp nhận chờ vài ngày để các fanpage up vid (đôi khi chỉ là vid cut) rồi coi “chùa” sau.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Stereotypes Là Gì ? Nghĩa Của Từ Stereotypes Trong Tiếng Việt

5. Sống lệch múi giờ

Phận làm fan, còn là fan quốc tế, không ít người từng rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi có múi giờ hoàn toàn trái ngược với múi giờ nơi idol sống. Thế nên không ít lần bạn sẽ ngủ dậy rồi nhận được hàng tá thông báo từ V Live về livestream vừa-mới-kết-thúc của thần tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *