Tên sản phẩm: Hộp trà núi cao Đài Loan Alishan High Mountain Oolong TeaTên thương hiệu:Ten RenLoại dịch vụ: Xách tay trực tiếpXuất xứ: Đài LoanQuy cách đóng gói: 100gBảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Đang xem: Trà alishan là gì về vùng trà alisan? bạn có biết

Hotline hỗ trợ kĩ thuật đơn hàng: 0902633550Trò chuyện trực tiếp: nhấn vào biểu tượng

*

phía dưới góc phải màn hình.Hướng dẫn sử dụng: pha với nước sôi và thưởng thức

Được phát triển và trồng nhiều năm về trước. Các khu vực trồng trà trên núi Ali (còn được gọi là Alishan) sản xuất loại oolong núi cao mới nhất. Ở độ cao từ 1400 đến 1600 mét. Các sườn núi được bao phủ bởi sương mù hoặc mây rất lý tưởng để trồng Oolong. Nhiệt độ tại đây cũng thấp, độ ẩm tốt giúp lá trà tổng hợp những chất làm trà ngon hơn xanh tươi hơn.

Thêm vào danh sách sản phẩm yêu thíchĐã thêm vào danh sách yêu thích
Thêm vào danh sách sản phẩm yêu thích

Hết hàng

Mã: DL18BAC031Danh mục: Ăn Uống Đài Loan, Hàng Đài LoanTừ khóa: tra, trà đài loan, traf olong

Mô tả

TRÀ ĐÀI LOAN NÚI CAO ALISHAN HIGH MOUNTAIN OOLONG TEA LÀ GÌ?

Trà Đài Loan núi cao Alishan High Mountain Oolong là loại trà Ô Long do nhãn hiệu Tenren sản xuất. Trà được trồng trên núi cao A Lý Sơn Đài Loan. Trà được trồng ở độ cao 1400m đến 1600m quanh năm sương mù bao phủ. Trà olong Đài Loan còn được gọi là trà wulong hoặc trà wu long là một loại trà bán oxy hóa. Trà Đài Loan Ô long tốt nhất được trồng ở vùng núi cao của miền trung Đài Loan. Điều kiện núi cao trong khí hậu cận nhiệt đới tạo ra điều kiện ẩm ướt mát mẻ là điều kiện lý tưởng giúp trà ô long sinh trưởng và phát triển mạnh.

TRÀ ĐÀI LOAN A LÝ SƠN VÀ TRUYỀN THỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI ĐÀI LOAN

Đài Loan sản xuất trà ô long núi cao Alishan tốt và duy nhất trên thế giới. Nhờ vào một nền văn hóa trà trưởng thành lâu đời và điều kiện phát triển lý tưởng. Trà Đài Loan núi cao còn được gọi là Imperial Formosa Oolong. Những người châu Âu đầu tiên đến thăm Đài Loan là những thủy thủ Bồ Đào Nha, những người rất ấn tượng bởi vẻ đẹp của Đài Loan mà họ gọi là Isla Formosa. Điều này được dịch là “Đảo đẹp” và mặc dù Đài Loan hiện là một quốc gia hiện đại nhộn nhịp, các khu vực trồng chè của hòn đảo là vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên điển hình của nó.

*

Trà Đài Loan Tenren A Lý Sơn trồng ở độ cao 1400m đến 1600m

TRÀ ĐÀI LOAN A LÝ SƠN NÚI CAO VANG DANH THẾ GIỚI

Trước kia trà Đài Loan Ô long được sản xuất tại Đài Loan là để tiêu thụ trong nước. Ngày nay trà đã được biết đến khắp nơi trên thế giới. Người Đài Loan được biết đến là những người am hiểu về thưởng thức trà và vì thế yêu cầu rất khắt khe về chất lượng trà. Các cuộc thi trà được tổ chức thường xuyên tại đất nước này và người chiến thắng có thể nhận được giá rất cao cho vụ mùa của họ.

Xem thêm: Van Bướm Là Gì ? Cấu Tạo Có Những Loại Van Bướm Nào

Trà Đài Loan Alishan (A Lý Sơn) High Mountain Oolong Tea núi cao là một trong những loại tốt nhất. Nguyên liệu trà từ các đồn điền chè cao đã được thu hoạch và xử lý thủ công.

TRÀ ĐÀI LOAN NÚI CAO OOLONG TEA VÀ LỢI ÍCH SỨC KHỎE

Có nhiều lý do để uống Trà Đài Loan núi cao. Đầu tiên và quan trọng nhất là hương vị tuyệt vời. Những người sành trà trên thế giới đều đồng ý rằng trà Đài Loan có giá trị cao vì vị ngọt thanh nhẹ và sự cầu kì trong cách chế biến.

Khâu chuẩn bị, phong cách phục vụ, cũng như thưởng thức trà Oolong cũng là một trò tiêu khiển. Ở Đài Loan và nhiều nơi trên thế giới, uống trà ô long còn giúp củng cố mối quan hệ xã hội.

Trà Đài Loan Alishan tốt nhất từ ​​Đài Loan được trồng ở vùng núi cao. Đây là những loại trà thủ công được sản xuất cẩn thận nhất. Và rất xứng đáng với tên gọi ‘Imperial Formosa Oolong’. Imperial nghĩa là Vua, Formosa hay tên gọi khác là Taiwan nghĩa là Đài Loan.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Mạng Xã Hội Microsoft Yammer Là Gì ? Giới Thiệu Về Mạng Xã Hội Microsoft Yammer

TRÀ ĐÀI LOAN ALISHAN HIGH MOUNTAIN OOLONG TEA VỚI THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Tra Đài Loan Oolong núi cao được sản xuất bởi thương hiệu trà nổi tiếng thế giới là Tenren. Trà được đóng gói trong hộp được thiết kế tỉ mỉ và đẹp mắt. Sản phẩm phù hợp để biếu tặng hoặc dùng cho cả gia đình. Mỗi hộp trà có khối lượng 100g trà. Được xách tay trực tiếp từ Đài Loan. Thời gian sử dụng tốt nhất là trong vòng hai năm cho sản phẩm này. 

LÀM SAO ĐỂ MUA TRÀ ĐÀI LOAN NÚI CAO ALISHAN?

Hiện tại trà sẽ được xách tay trực tiếp từ Đài Loan về Việt Nam. Để đặt hàng bạn có thể đặt thông qua Website, Fanpage của Bamto.vn hoặc theo số điện thoại hỗ trợ kĩ thuật đơn hàng. 

ĐIỀU KIỆN TRỒNG TRÀ OOLONG NÚI CAO ĐÀI LOAN

Được phát triển và trồng nhiều năm về trước. Các khu vực trồng trà trên núi Ali (còn được gọi là Alishan) sản xuất loại oolong núi cao mới nhất. Ở độ cao từ 1400 đến 1600 mét. Các sườn núi được bao phủ bởi sương mù hoặc mây rất lý tưởng để trồng Oolong. Nhiệt độ tại đây cũng thấp, độ ẩm tốt giúp lá trà tổng hợp những chất làm trà ngon hơn xanh tươi hơn. 

Sản xuất trà Đài Loan oolong là một quá trình cực kì tỉ mỉ và tốn thời gian. Chất lượng của sản phẩm cuối cùng phụ thuộc nhiều vào việc hoàn thiện của lá trà tươi. Nông dân trồng trà Đài Loan đang ngày càng áp dụng các phương pháp trồng hữu cơ vì cho ra chất lượng chè cao hơn mà các phương pháp sản xuất khác không làm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *