Đã một thời gian dài sống trong nỗi nghi ngờ khi phát hiện ra mối quan hệ “không phải là bạn bình thường” giữa vợ và người đàn ông khác, Vọng trở nên chán chường đến “không muốn sống nữa”. Nhiều khách tâm tư không đồng ý với việc bạn để mình rơi vào tâm trạng ấy…

Đang xem: Yếu Đuối, Ủy mị là gì, nghĩa của từ Ủy mị trong tiếng việt Ủy mị là gì

Như Ý : Tại sao anh phải chịu đựng lâu như vậy? Anh nghĩ rằng mình chịu đựng như vậy để cuộc sống tốt đẹp hơn ư? Đành rằng anh vì thương con mà làm thế, nhưng cuộc sống đâu phải mình muốn thế nào là nó sẽ như thế đó đâu. Khi người phụ nữ có mối quan hệ thân thiết với một người đàn ông, dù là trong công việc, ít nhiều sẽ chịu những cám dỗ, phát sinh tình cảm. Nếu tỉnh táo thì sẽ tránh được bị cuốn vào sâu trong vòng xoáy đó, còn nếu không thì điều ngược lại sẽ xảy ra. Theo tôi, anh đừng nên bi quan, mà hãy cố gắng phân tích cho vợ anh hiểu, bằng thái độ nhẹ nhàng nhưng phải cương quyết. Mọi cái đều có giới hạn của nó. Anh nên thường xuyên tâm sự với chị, dành cho chị nhiều thời gian hơn như đưa 2 mẹ con đi chơi vào những ngày cuối tuần hoặc về quê nội, quê ngoại… để chị có thêm thời gian suy nghĩ. Tôi tin rằng bằng tình cảm dành cho vợ và gia đình bấy lâu nay, anh sẽ vượt qua những sóng gió này. Chúc anh sớm tìm lại được những cảm giác tin yêu và sống hạnh phúc bên vợ con.

Hoàng Hải

Xem thêm: Dịch Nghĩa Của Từ Turnkey Là Gì, Dự Án Trao Tay Là Gì

yahoo.com.vn>: Là đàn ông, vì một tình huống gia đình mà nghĩ tới cái chết, nghe có vẻ… hèn quá. Trường hợp của bạn, vợ bạn như vậy là rõ. Lấy cái sự thương con để biện minh cho sự yếu đuối của mình chỉ là ngụy biện. Bạn có thể chọn: Chia tay và làm lại cuộc đời bằng kinh nghiệm vừa trải qua; hoặc sống với các lý do mà bạn đưa ra, nhẫn nhục mà chịu coi như an phận. Nếu muốn là đàn ông thực sự, bạn nên dũng cảm cắt bỏ sự yếu đuối ấy.

Tran Mai

Xem thêm: ” Sound Like Là Gì ? 10 Lỗi Ngữ Pháp Thường Gặp Khi Học Tiếng Anh

yahoo.com.vn>: Tôi thật sự thông cảm với anh, một người đàn ông rất coi trọng gia đình, anh đã phải chịu đựng bao năm khi phát hiện ra vợ mình có mối quan hệ không bình thường với người đàn ông khác. Vợ anh vẫn bảo rằng đó chỉ là mối quan hệ công việc, có khi nào do chị đi làm có tiền nhiều, mối quan hệ rộng hơn nên anh có cảm giác bất an về chị và hơi suy diễn chăng? Để trả lời cho câu hỏi này, tôi nghĩ anh nên bỏ thêm thời gian và công sức để tìm hiểu, đừng kết luận vội. Anh hãy tìm ra chứng cứ nếu vẫn quả quyết rằng chị đã thay lòng, vì khi tìm ra chứng cứ anh mới nói được. Còn nếu phát hiện ra mối quan hệ đó không có gì thì anh sẽ được nhẹ lòng. Anh đừng nghĩ đến cái chết vì nếu anh chết đi ai sẽ là chỗ dựa của con anh? Hãy vì con mà cứng cáp hơn chút nữa anh à. Anh hãy chứng tỏ mình là chỗ dựa vững chắc cho cả chị và con nữa chứ. Đôi khi sự việc chưa đến nỗi đâu anh à. Nếu sự việc đúng như anh suy nghĩ thì anh càng cần phải cứng cáp hơn. Hãy làm cho chị ấy cảm thấy là anh không quá phụ thuộc vào tình cảm của chị ấy. Chính sự vững chãi của đàn ông là một sức hút rất lớn đối với phụ nữ. Chúc anh giữ vững con thuyền gia đình mình vượt qua sóng gió.

K.H (tổng hợp)

Bình luận

*

Đăng nhập bằng:hoặcĐăng ký
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Tức Dụp ánh sắc màu thống nhất

VPBank dự kiến tăng vốn điều lệ ‘khủng’ lên 75.000 tỉ đồng

Sapporo Premium Beer – cùng giới trẻ xây dựng cuộc vui để tận hưởng mọi khoảnh khắc

Tự hào Việt Nam cùng tàu bay mang màu cờ Tổ quốc bay khắp muôn nơi

Hội thảo ra mắt hệ thống robot can thiệp mạch máu tại Việt Nam

Bệnh viện JW hỗ trợ hàng trăm bệnh nhân ung thư vú được tái tạo ngực

Vừa thích thú, vừa run khi lạc vào thế giới khủng long như thật tại JPARK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *