Tìm hiểu về phương thức vận chuyển ups và usps là gì trong tiếng việt?

      498

ự khác biệt thân UP. Firt Cla, Priority và Expre Mail là ngơi nghỉ thời hạn chúng đi lại hàng cùng dĩ nhiên là các ngân sách liên quan. Nếu các bạn không b

*

NộI Dung:


USPS First Class đối với Priority đối với Express Mail

Sự khác biệt giữa USPS First Class, Priority và Express Mail là ngơi nghỉ thời hạn bọn chúng vận tải mặt hàng với đương nhiên là các chi phí tương quan. Nếu các bạn không biết, đấy là thương hiệu của tía trong số các hình thức dịch vụ thịnh hành duy nhất của USPS, Bưu điện Hoa Kỳ. Cả bố đa số thuộc về các hình thức dịch vụ trong nước bao hàm cả thư từ và những tư liệu không giống, bao hàm cả bưu khiếu nại cùng lô sản phẩm. Có sự khác biệt rõ ràng giữa bố các dịch vụ này liên quan đến số lượng giới hạn trọng lượng với khối lượng của bưu kiện, thời gian từng hình thức buộc phải nhằm gửi bưu khiếu nại mang đến các vị trí không giống nhau và tất nhiên, giá chỉ của những các dịch vụ. Nếu bạn bắt đầu mang lại Hoa Kỳ hoặc chưa thực hiện USPS trước đó, vấn đề biết sự khác biệt thân những hình thức hạng tốt nhất, ưu tiên với nkhô hanh là rất đặc biệt quan trọng để không chỉ là tiết kiệm ngân sách một vài đô la mà còn nhằm bảo đảm an toàn thỏng hoặc tư liệu của chúng ta được gửi kịp thời.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về phương thức vận chuyển ups và usps là gì trong tiếng việt?

Nếu nhiều người đang quản lý điều hành một doanh nghiệp lớn nhỏ tuổi tận nhà, địa điểm bạn phải giao những deals nhận ra trên website của bản thân mình, bạn cần có một hệ thống giao hàng nhằm đảm bảo an toàn người tiêu dùng ưa chuộng. Nếu các bạn ko yêu cầu cấp và người sử dụng của bạn có thể đợi 3-4 ngày mang đến 1-1 mua hàng của họ, cả Hạng nhất với Ưu tiên đều là những hình thức dịch vụ bưu chủ yếu cực kì công dụng, ngân sách rẻ hoàn toàn có thể cung ứng mặt hàng đúng hạn cho khách hàng.

USPS First Class Mail là gì?

Thỏng hạng tốt nhất là một kênh dịch vụ gửi thư cực rẻ hiện tại có theo USPS cho các mặt hàng dịu nlỗi tlỗi, thẻ hoặc bưu khiếu nại nhỏ. Ngoại trừ Alaska với Hawaii, hầu hết các điểm đến lựa chọn bên trên khắp Hoa Kỳ được bảo đảm bởi tlỗi Hạng Nhất vào 2 mang đến 3 ngày làm gocnhintangphat.comệc với tầm phí tổn phải chăng tốt nhất. Tuy nhiên, có một vài hạn chế khăng khăng về trọng lượng của gói hoặc phong bì; trọng lượng chỉ được phxay lên đến mức 13 ounce. Giá cả chuyển đổi theo form size, ngoại hình cùng trọng lượng với ban đầu tự $ 0,49 (mon 3 năm 2015).

*

Thư ưu tiên là gì?

Thỏng ưu tiên cũng là 1 hình thức thư nkhô cứng nhỏng tlỗi hạng duy nhất, tuy nhiên ở chỗ này, bạn có thể gửi phần đông bưu khiếu nại bự chảng. Vì vậy, giả dụ bạn có nhu cầu gửi một bưu khiếu nại tất cả trọng lượng bên trên 13 ounce và về tối nhiều 70 pound và thử khám phá giao hàng nkhô giòn rộng, bạn cần sử dụng dịch vụ Thỏng ưu tiên nhằm giao hàng trong vòng 1 đến 3 ngày làm gocnhintangphat.comệc bên trên phần nhiều những địa điểm vào toàn nước. Tuy nhiên, không có gì bảo vệ. Trong phần lớn các ngôi trường đúng theo, câu hỏi Ship hàng ra mắt trong tầm 2 ngày. Đối với thư ưu tiên, bạn cũng nhận thấy các tùy lựa chọn Phần Trăm cố định và thắt chặt dựa vào kích cỡ phong bì hoặc thể tích của hộp, vấn đề này hữu dụng nếu như khách hàng bắt buộc chuyển các sản phẩm trong một phạm gocnhintangphat.com trọng lượng nhất thiết. Áp dụng giới hạn trọng lượng 70 pound. Tuy nhiên, nếu bưu khiếu nại của công ty không vừa với kích thước hoặc kiểu dáng kia, giá chỉ sẽ được tính dựa trên trọng lượng với khu vực ship hàng.

Express Mail là gì?

Thỏng chuyển phạt nkhô cứng hoặc thư ưu tiên nhanh là một số loại tlỗi tối đa hiện tại có vào USPS. Có đều thời điểm trong thời hạn nhưng mà các chuyến mặt hàng mang lại muộn như Giáng sinc, năm mới tết đến với cả tháng 12 nói thông thường. Đây là lúc bạn cần thận trọng với upgrade lên các dịch vụ Express mail là một kênh dịch vụ nkhô hanh duy nhất trong bố hình thức mail. Nó bảo đảm giao bưu khiếu nại hoặc phong so bì của bạn trong khoảng 24 giờ hoặc giao hàng qua đêm như chúng ta thử dùng. Tuy nhiên, Express là chọn lọc mắc duy nhất trong những bố tuyển lựa với mỗi bưu khiếu nại có mức giá rộng 10 đô la. Sử dụng Ưu tiên cùng Hạng nhất, chúng ta khôn xiết rất có thể gửi bưu khiếu nại với mức giá chưa đến 6 đô la. Với các dịch vụ Express, chúng ta có thể nhận được khoản bảo hiểm lên đến 100 đô la trường hợp có mất non hoặc hư lỗi so với sản phẩm & hàng hóa của công ty vào quy trình vận chuyển. Thư chuyển phạt nkhô nóng ưu tiên cũng có thể có những tùy chọn xác suất thắt chặt và cố định dựa trên size và khối lượng và áp dụng số lượng giới hạn trọng lượng là 70 pound.

*

Sự khác biệt thân USPS First Class cùng Priority cùng Express Mail là gì?

First Class, Priority và Express là cha dịch vụ thỏng khác biệt của USPS. USPS là gocnhintangphat.comết tắt của United States Postal Sergocnhintangphat.comce. Họ bảo đảm an toàn rằng bưu khiếu nại của các bạn sẽ được gửi cho chỗ bạn muốn một giải pháp nkhô nóng tốt nhất. lúc bạn lựa chọn cái này hay chiếc cơ, chúng ta đang dần lựa chọn vận tốc giao hàng của khách hàng với các bạn sẽ chịu ngân sách làm sao mang lại bài toán đó.

• Các khả năng của Thư hạng Nhất với Thư Ưu tiên với Tlỗi Nhanh:

• First Class Mail là dịch vụ cấp nhập cảnh góp đưa tlỗi và bưu khiếu nại của bạn gồm trọng lượng lên tới 13 ounce mang lại gần như là tất cả các vị trí (trừ Alaska và Hawaii) vào 2-3 ngày làm gocnhintangphat.comệc. Điều này tương xứng nếu như bạn có một tư liệu hoặc một bưu kiện nhỏ và mong muốn một phương pháp hối hả cùng giá thành hợp lý và phải chăng nhằm gửi nó bên trên đất nước hình chữ S.

• Thỏng ưu tiên là một kênh dịch vụ gửi những lô hàng nặng nề cho tới 70 pound trong 1 - 3 ngày làm gocnhintangphat.comệc đến toàn bộ những điểm đến trong nước.

• Thương Mại & Dịch Vụ Chuyển vạc nkhô giòn Ưu tiên là dịch vụ đắt tuyệt nhất trong cha hình thức dịch vụ tất cả bảo hiểm và giao hàng qua tối. Nó cũng có thể có giới hạn trọng lượng là 70 pound.

• Giá cả:

túi tiền được tính không giống nhau cho những các dịch vụ thư khác nhau. Thỏng ưu tiên và Chuyển vạc nkhô hanh Tlỗi ưu tiên tất cả các tùy lựa chọn tỷ giá bán cố định. Dưới đấy là mức ngân sách mang lại từng các loại tại thời khắc mon 3 năm 2015.

• Giá của First Class Mail dao động từ bỏ $ 0,49 - $ 4,12 khi nhỏ lẻ. Định giá chỉ dựa vào trọng lượng và một số loại mặt hàng; tức là, cho dù sẽ là thỏng, phong suy bì béo, hoặc bưu kiện.

• Giá của Thư ưu tiên xấp xỉ từ $ 5,75 - $ 166,75 Khi bán lẻ.

Xem thêm: Hàng Hóa Là Gì? Các Thuộc Tính Là Gì ? Hai Thuộc Tính Của Hàng Hóa

• Giá bán lẻ của Priority Express Mail xê dịch tự $ 16,95 - $ 460,25.

• Đối đối với tất cả Tlỗi Ưu tiên cùng Thỏng Chuyển phát Nhanh hao Ưu tiên, giá chỉ thắt chặt và cố định dựa trên size phong tị nạnh hoặc thể tích vỏ hộp. Nếu bưu kiện không áp theo size với bề ngoài của những sản phẩm tỷ lệ cố định và thắt chặt, vấn đề định giá được triển khai dựa vào trọng lượng với khoanh vùng Giao hàng.

• Thời gian giao hàng:

• Thỏng Hạng Nhất gửi trong vòng 2 cho 3 ngày thao tác.

• Thỏng Ưu tiên cũng khá được gửi trong một cho 3 ngày làm gocnhintangphat.comệc.

• Ưu tiên Chuyển phạt nhanh hao qua tối.

• Hạn chế trọng lượng:

• Hạng Nhất chất nhận được lên đến 13 ounce.

• Ưu tiên và Tlỗi đưa phân phát nkhô giòn ưu tiên bao gồm giới hạn trọng lượng là 70 pound.

• Thương hiệu Theo dõi:

• Cả Thỏng Ưu tiên và Tlỗi Nkhô cứng đều có ứng dụng theo dõi và quan sát.

• First Class không có nhân tài quan sát và theo dõi, dẫu vậy chúng ta cũng có thể mang nó bằng phương pháp cài đặt thêm một hình thức dịch vụ. Vì vậy, đó là điều kiện.

• Chữ ký khi giao hàng:

• Đối đối với tất cả Thư ưu tiên và Thư nkhô hanh tất cả chữ ký Lúc gửi.

• First Class Mail chỉ bao gồm tiện ích này cho những bưu khiếu nại.

Như bạn cũng có thể thấy, cả tía hình thức dịch vụ gửi thư này phần đông mang về mang lại công bọn chúng và thời cơ lựa chọn các dịch vụ cân xứng cùng với nhu cầu của họ. Thỏng Hạng Nhất được gửi trong khoảng 2-3 ngày. Thỏng ưu tiên gửi trong vòng 1 - 3 ngày. Chuyển vạc nkhô hanh qua đêm. Chúng cũng đi kèm theo với các ứng dụng khác như theo dõi cùng cam kết lúc phục vụ.

Hình ảnh Lịch sự:

Trụ snghỉ ngơi USPS của Tim1965 (CC BY-SA 3.0)Xe thiết lập cung ứng hình thức dịch vụ USPS qua Wikicommons (Miền công cộng)
*