Dây cáp OTG là gì ?

Dây cáp OTG hay USB On-The-Go (OTG) cho phép bạn kết nối một ổ đĩa flash USB kích thước đầy đủ hoặc USB cáp vào điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thông qua Micro USB hoặc cổng sạc USB-C.

Đang xem: Dây cáp otg là gì, 10 công dụng usb otg là gì, công dụng và cách sử dụng otg

*
*
*
*
*
*
*

9.In trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn

Quá trình in bình thường đòi hỏi một máy tính để in.Bạn phải chuyển các tập tin và tài liệu sang PC và sau đó in chúng.Nhưng không còn nữa.

Kết nối máy in với điện thoại của bạn bằng cáp USB OTG.Cài đặtứng dụngPrintSharetrên điện thoại của bạn và ứng dụng sẽ tự động chọn trình điều khiển mới nhất cho máy in USB của bạn.Một cú chạm đơn giản vào tùy chọn in trên ứng dụng và thế là xong.

Xem thêm: Thế Nào Là Nghệ Thuật Ước Lệ Là Gì, Thủ Pháp Ước Lệ Trong Nghệ Thuật Là Gì

10.Kết nối camera

Sao chép hình ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc DSLR thực sự là một công việc tẻ nhạt.Bạn phải kết nối máy ảnh và điện thoại với máy tính và sau đó thực hiện công việc sao chép-dán.Bạn có thể kết nối máy ảnh trực tiếp với điện thoại thông minh của mình bằng cáp OTG.

Xem thêm: Thân Chủ Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thân Chủ

Phần kết luận

Đây là những ứng dụng tốt nhất của chức năng OTG mà bạn có thể thực hiện với điện thoại thông minh Android của mình.Hãy cho chúng tôi biết nếu bất kỳ điều nào trong số này giúp bạn trong cuộc sống hàng ngày.Ngoài ra, hãy đề cập đến việc sử dụng OTG ít được biết đến nhất trong phần bình luận mà chúng ta có thể bỏ lỡ trong bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *