Dây cáp otg là gì, 10 công dụng usb otg là gì, công dụng và cách sử dụng otg

      75

Dây sạc cáp OTG là gì ?

Dây cáp OTG tốt USB On-The-Go (OTG) được cho phép bạn liên kết một ổ đĩa flash USB form size tương đối đầy đủ hoặc USB cáp vào điện thoại thông minh hoặc laptop bảng của người tiêu dùng thông qua Micro USB hoặc cổng sạc USB-C.

Bạn đang xem: Dây cáp otg là gì, 10 công dụng usb otg là gì, công dụng và cách sử dụng otg

*
*
*
*
*
*
*
9.In thẳng từ bỏ điện thoại thông minh hợp lý của bạn

Quá trình in bình thường đòi hỏi một máy vi tính để in.quý khách hàng nên đưa những tập tin với tư liệu lịch sự PC và kế tiếp in chúng.Nhưng không thể nữa.

Kết nối đồ vật in với điện thoại thông minh của người sử dụng bằng cáp USB OTG.Cài đặtứng dụngPrintSharetrên Smartphone của người tiêu dùng với vận dụng vẫn auto chọn trình điều khiển và tinh chỉnh tiên tiến nhất đến lắp thêm in USB của khách hàng.Một cú đụng dễ dàng vào tùy chọn in trên ứng dụng và cầm là chấm dứt.

Xem thêm: Thế Nào Là Nghệ Thuật Ước Lệ Là Gì, Thủ Pháp Ước Lệ Trong Nghệ Thuật Là Gì

10.Kết nối camera

Sao chép hình hình họa từ thứ hình ảnh hiện đại số hoặc DSLR thực thụ là 1 trong những các bước tẻ nphân tử.Quý Khách cần kết nối thiết bị hình họa với Smartphone cùng với laptop cùng tiếp đến triển khai các bước sao chép-dán.Quý khách hàng có thể liên kết lắp thêm hình họa trực tiếp với Smartphone hợp lý của chính mình bằng cáp OTG.

Phần kết luận

Đây là phần lớn áp dụng cực tốt của công dụng OTG mà lại chúng ta có thể thực hiện với điện thoại cảm ứng thông minh sáng ý Android của mình.Hãy đến công ty chúng tôi biết trường hợp bất kỳ điều nào trong những này giúp bạn trong cuộc sống từng ngày.Bên cạnh đó, hãy đề cùa tới vấn đề áp dụng OTG ít được nghe biết nhất trong phần phản hồi mà bạn có thể bỏ dở trong bài viết.