Nhiều người thắc mắc URD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Đang xem: Tài liệu urd là gì, nghĩa của từ urd, quy trình dự Án, ba làm gì Ở trỏng

Bài viết liên quan:

URD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tài liệu:

URD viết tắt của từ User Requirements Document có nghĩa là Tài liệu yêu cầu người dùng hoặc đặc tả yêu cầu người dùng là một tài liệu thường được sử dụng trong kỹ thuật phần mềm chỉ định những gì người dùng mong đợi phần mềm có thể thực hiện.

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng:

Tùy theo công ty mà có thể áp dụng hoặc không áp dụng mô hình phát triển phần mềm một cách đầy đủ.

Code theo tài liệu nào thì theo tài liệu mô tả chi tiết.URD chỉ là bước đầu tiên của quy trình phát triển phần mềm thôi.

Còn nếu không thì code dựa theo technical design để code, đó là theo quy trình nhé. không theo thi dựa vào RUD để code luôn, sau đó viết dần technical design.

Trong âm nhạc:

URD viết tắt của từ Underground có nghĩa là (tức nhạc ngầm, nhạc dưới đáy ngầm) bao gồm các thể loại âm nhạc không chính thống, và thường có những khác biệt với những thể loại âm nhạc đại chúng, quá mới lạ cho thính giả thông thường.

Xem thêm: ” Swatch Là Gì, Nghĩa Của Từ Swatch, Swatch Son Môi: Nó Là Gì

Nhạc underground thường có xu hướng thể hiện những khái niệm thông thường, coi trọng tính chân thực, sự riêng tư, được tự do sáng tạo, trái với các bài hát có tính thương mại cao, và tính cá nhân cao của mỗi nghệ sĩ, thường không đi theo những xu thế hiện thời.

Hầu hết trong thế giới nhạc underground hội tụ những người mê ca hát, hát theo niềm đam mê của họ. Họ hát và sáng tạo âm nhạc với sở thích và sự tự do của họ. Không có sự ràng buộc về thương mại, cũng không cần chạy theo những xu hướng của thị trường, không cần phải chạy theo những thị hiếu của khán giả.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà URD sẽ có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết URD có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Mọi Điều Về Công Nghệ Ảo Hóa Vmware Esxi Là Gì ? Hướng Dẫn Cài Đặt Vmware Esxi 6

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *