Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của URC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của URC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của URC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Universal robina corporation ( urc là gì, urc nghĩa là gì

Ý nghĩa chính của URC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của URC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa URC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Cấu Tạo Đĩa Than Là Gì ? Chơi Đĩa Than Vinyl, Cần Lưu Ý Những Gì

Tất cả các định nghĩa của URC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của URC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Vibrance Là Gì – Lệnh Hiệu Chỉnh Vibrance, Hue

từ viết tắtĐịnh nghĩa
URC Chi phí sửa chữa đơn vị
URC Cập Nhật tham khảo Ủy ban
URC Danh mục hồ sơ phổ quát
URC Em thật dễ thương
URC Hội chữ thập đỏ Uganda
URC Hội đồng nghiên cứu đại học
URC Kết quả không mong muốn mã
URC Nội dung ngẫu nhiên duy nhất
URC Quyền Trung tâm
URC Siêu âm nhựa sạch hơn
URC Thông thường, hợp lý và phong tục
URC Thống nhất nguồn trích dẫn
URC Tiến hành điều phối viên bổ sung
URC Trường đại học nghiên cứu công, LLC
URC Un Repeatered cáp
URC United Reformed Church
URC Universal Robina Corporation
URC Unpostable độ phân giải mã
URC Urani giảm công ty
URC Urumqi, Trung Quốc
URC Utah bức xạ kiểm soát
URC Điều khiển từ xa phổ quát
URC Đô thị Trung tâm nghiên cứu
URC Đô thị Trung tâm tài nguyên
URC Đô thị cộng hòa Quần áo
URC Đơn vị điều phối viên dự trữ
URC Đường cong phổ quát xoay
URC Đại học Rover thách thức

URC đứng trong văn bản

Tóm lại, URC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách URC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của URC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của URC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của URC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của URC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *