Tiếng Anh là một ngôn ngữ khá phổ biến trên toàn thế giới. Nó được dùng để giao tiếp giữa những người trong và ngoài nước. Các cuộc giao tiếp đó có thể là tán gẫu, trao đổi học thuật hay thậm chí là đối ngoại. Tuy nhiên, thường thì chúng ta chỉ học đến trình độ pre-intermediate, tức là chỉ tương đương với TOEIC 255 đến 400 và IELTS 3.5. Vậy bạn có biết trình độ Intermediate tương đương bao nhiêu điểm?

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong đời sống hiện nay

Đất nước ta bước vào thời đại hội nhập, từ thành thị đến nông thôn tiếng Anh đã được phủ đầy. Điều này chứng tỏ tiếng Anh có tác động mạnh mẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển của nước ta. Khi tất cả mọi người đều nhìn ra thế giới thì việc học tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Đang xem: Upper intermediate là gì, intermediate sử dụng trong trường hợp nào

Bạn đang xem: Upper-intermediate level là gì

Ở các tỉnh miền núi mặc dù hoàn cảnh, đời sống vật chất của người dân nơi đây còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng họ vẫn biết tiếng Anh và tiếng Anh đã giúp vùng Sapa lột xác sau một thời gian nghèo khó.

*

Trên cộng đồng mạng hình ảnh hai cụ bà bán vé số cho người nước ngoài đã làm thức tỉnh của bao thế hệ trẻ. Một cụ bà biết tiếng Anh, trao đổi, giao lưu với người nước ngoài và bán được vé số. Còn một cụ bà vì không biết tiếng Anh đành ngậm ngùi ngồi nghe mà chẳng biết hai người kia đang nói điều gì.

Đất nước ta có rất nhiều người con xa xứ, lưu lạc, làm ăn, mưu sinh, du lịch sang các nước phương Tây. Họ đã trải qua bao nhiêu cố gắng để có thể tự tin bước đi trên mọi tất đất của thế giới bằng hành trang ngôn ngữ là tiếng Anh.

Tóm lại, từ những thực trạng trên cho chúng ta thấy tiếng Anh có vai trò rất quan trọng trong đời sống và công việc của chúng ta. Để nâng cao chất lượng tiếng Anh qua từng giai đoạn chúng tôi khuyến khích bạn nên học tiếng Anh ở trình độ intermediate.

Xem thêm: Cách Tính Chỉ Số Bmr Là Gì ? Cách Tính Bmr Chuẩn Cho Gymer Điều Cần Biết Để Có Cơ Thể Khỏe Đẹp &Bull Leep

Trình độ pre-intermediate đến intermediate

Với trình độ pre-intermediate, các bạn chỉ dừng lại ở cấp độ hiểu và có thể giao tiếp được những câu, từ ngữ thông thường, tình huống đơn giản.

Vậy tại sao chúng ta không học lên trình độ intermediate? Ở trình độ này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cục diện giao tiếp. Khi học xong trình độ intermediate bạn sẽ được trang bị khả năng nghe, nói, đọc, viết thuần thục. Bạn có thể nói chuyện, trả lời và hiểu được cả những tình huống phức tạp.

Trình độ intermediate tương đương bao nhiêu điểm?

*

Trình độ intermediate tương đương với TOEIC 405-600 và IELTS 4.5-5.0. Ở dạng trình độ này bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp. Mặc dù, quá trình học tiếng Anh rất gian nan, vất vả, nhưng người xưa có câu “trên bước đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng” học tiếng Anh cũng vậy.

Nếu bạn là người có quyết tâm và muốn trao dồi tiếng Anh bạn nên tìm đến những công ty, trung tâm uy tín để học. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn khóa học intermediate ở những quốc gia chuẩn tiếng Anh, ví như Philippines chẳng hạn.

Khóa học tiếng Anh tại Philippines giúp rất nhiều học viên đạt được trình độ Imtermediate nhanh nhất vì:

– Được học với những giáo viên Philippines nói tiếng anh cực chuẩn

– Được tiếp xúc với phần lớn những người nói tiếng Anh mỗi ngày

– Được tham quan, du lịch, thưởng thức ẩm thực tại quốc đảo xinh đẹp

– Được tiếp cận phương pháp dạy tiên tiến, hiểu sâu, nhớ lâu

– Không cần phải lo lắng về thủ tục xuất nhập cảnh, ăn ngủ nghỉ.

Xem thêm: Răng Vẩu Là Gì ? Hình Ảnh Răng Vẩu Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Công Ty Tư Vấn Du Học gocnhintangphat.comTrụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *