Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của UOM? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của UOM. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của UOM, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Uom là gì, uom Định nghĩa: Đơn vị Đo

Ý nghĩa chính của UOM

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của UOM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa UOM trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Social Là Gì ? Social Media Marketing Là Gì

Tất cả các định nghĩa của UOM

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của UOM trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Súc Tích Là Gì ? Nghĩa Của Từ Súc Tích Trong Tiếng Việt

từ viết tắtĐịnh nghĩa
UOM Liên minh Obrera Metalurgica
UOM Thống nhất đặt hàng mẫu
UOM Trường đại học của Macedonia
UOM Trường đại học của Mauritius
UOM University of Malta
UOM Đơn vị đo
UOM Đại học Madras
UOM Đại học Malakand
UOM Đại học Manchester
UOM Đại học Manitoba
UOM Đại học Melbourne
UOM Đại học Miami
UOM Đại học Michigan
UOM Đại học Minnesota
UOM Đại học Montana
UOM Đại học Moratuwa

UOM đứng trong văn bản

Tóm lại, UOM là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách UOM được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của UOM: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của UOM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của UOM cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của UOM trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *