Unsigned Là Gì ? Kiểu Và Khai Báo Biến Trong C

      189

khi như thế nào tôi đề xuất thực hiện UNSIGNED và SIGNED INT vào MySQL? Điều gì xuất sắc hơn nhằm áp dụng hay phía trên chỉ với sở thích cá nhân? Bởi bởi vì tôi đang thấy nó được thực hiện như vậy này;

id INT(10) UNSIGNED NOT NULL AUTO_INCREMENTvà

id INT(11) NOT NULL AUTO_INCREMENT

UNSIGNEDchỉ lưu trữ các số dương (hoặc số 0). Mặt khác, gồm vết rất có thể lưu trữ số âm (nghĩa là, hoàn toàn có thể bao gồm một dấu âm ).

Bạn đang xem: Unsigned Là Gì ? Kiểu Và Khai Báo Biến Trong C

Dưới đấy là bảng các phạm vi cực hiếm nhưng từng INTEGERcác loại có thể lưu lại trữ:

*

UNSIGNEDphạm vi từ 0mang lại n, trong những khi đã ký kết gồm phạm vi tự sắp -n/2đến n/2.

Trong trường vừa lòng này, các bạn bao gồm một AUTO_INCREMENTcột ID, bởi vậy bạn sẽ không tồn tại đậy định. vì thế, thực hiện UNSIGNED. Nếu các bạn không sử dụng UNSIGNEDmang lại AUTO_INCREMENTcột, giá trị tối nhiều hoàn toàn có thể của các bạn sẽ cao bằng một nửa (và nửa âm của dải quý hiếm sẽ không còn được sử dụng).


— Anh con trai đúng đắn mối cung cấp
14
Tuy nhiên, hãy để ý rằng kia UNSIGNEDlà chức năng dành cho MySQL và không phải là 1 trong hào kiệt SQL tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là bài toán sử dụng UNSIGNEDhoàn toàn có thể tạo cho bài toán dịch rời trong tương lai qua 1 RDBMS không giống phức tạp hơn hoặc khiến cho bạn gặp gỡ khó khăn Khi sử dụng những thư viện ứng dụng nhắm mục tiêu Squốc lộ tiêu chuẩn nlỗi SQLAlchemy. Tôi suy nghĩ đây nên là 1 phần của câu vấn đáp.
8

Sử dụng UNSIGNEDcho các số nguim ko âm.


— Paul Denisevich mối cung cấp
4

Về cơ phiên bản UNSIGNED, nhiều người đang cung cấp cho khách hàng gấp đôi không khí đến số ngulặng vì bạn chỉ định ví dụ rằng bạn ko phải số âm (thường nguyên nhân là những giá trị chúng ta lưu trữ sẽ không lúc nào âm).

Xem thêm: Tcs Là Gì - Vai Trò Của Hệ Thống Tcs Trên Ô Tô


— Srneczek mối cung cấp
1

Tôi không chấp nhận cùng với cp vipin .

Sự thiệt là bit thứ nhất được sử dụng để màn trình diễn dấu hiệu. Nhưng 1 là cực hiếm âm với 0 là quý giá dương. Nhiều giá trị âm rộng được mã hóa Theo phong cách khác nhau (bổ sung của hai). ví dụ như cùng với TINYINT:

The sign bit|1000 0000b = -128d ... 1111 1101b = -3d 1111 1110b = -2d 1111 1111b = -1d 0000 0000b = 0d 0000 0001b = 1d 0000 0010b = 2d ... 0111 1111b = 127d
— Kinga the Witch mối cung cấp
1
Đối với giá trị số nguan tâm, SIGNEDđược áp dụng cùng so với quý giá số nguyên ổn không âm, UNSIGNEDđược thực hiện. Nó luôn luôn được lời khuyên thực hiện UNSIGNEDmang lại id làm KHÓA CHÍNH.


— Sheikh Hafizur Rahman nguồn
0

Một điều tôi mong mỏi thêm Trong a signed int, là vết default value in mysql, 1 bitsẽ tiến hành áp dụng để thay mặt sign. -1 for negative and 0 for positive. Vì vậy, nếu ứng dụng của khách hàng chỉ cyếu cực hiếm dương thì tốt hơn nên có thể định không lốt.


— vipin cp nguồn
0

Nếu chúng ta biết các loại số bạn sẽ tàng trữ, bạn có thể chọn cho phù hợp. Trong ngôi trường hòa hợp này, chúng ta gồm "id" không lúc nào hoàn toàn có thể là số âm. Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng int unsigned. Phạm vi int có dấu: -n / 2 mang lại + n / 2 Phạm vi int ko dấu: 0 mang lại n Vì vậy, các bạn bao gồm gấp đôi số dương gồm sẵn. Chọn mang đến cân xứng.


— Bình minc Debanik nguồn
0

Tôi suy nghĩ, UNSIGNEDđã là chọn lựa cực tốt để lưu trữ quý hiếm nlỗi time_duration(lấy một ví dụ resolved_call_time = resolved_time(DateTime)-creation_time(DateTime):) ngơi nghỉ format phút hoặc giờ đồng hồ hoặc giây chắc chắn rằng vẫn là một số không âm


— Kamal mối cung cấp
Khi sử dụng website của Shop chúng tôi, chúng ta chứng thực rằng bạn vẫn phát âm và phát âm Chính sách cookie cùng Chính sách bảo mật thông tin của Shop chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.